ĐƯỜNG LƯỠI BÒ HAY ĐƯỜNG HƯ TUYẾN

Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Giờ chúng nó luôn bịa đặt ra mọi chuyện để mà nhận vơ đường lưỡi bò thôi mà.đúng là nực cười không thể chịu được.những việc làm của trung quốc là hoàn toàn sai trái.chính vì thế mà chẳng có ai quan tâm đến cái đường lưỡi bò phi lí đó vì nó chẳng có thực.trung quốc hãy chấp nhận luật pháp quốc tế đi và hãy làm những điều đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là giờ không biết lòng tham của bọn Trung Quốc nó tới đâu nữa! ngày trước chúng nó đưa ra cái đường chín đoạn hay còn gọi là cái được lưỡi bò đã làm cho cả thế giới ngỡ ngàng, và làm cho các nước có liên quan tới vùng Biển Đông này không khỏi tức giận nhưng cũng khỏi thấy nực cười! tới giờ thì Trung Quốc lại hiện thực lại sự tham lam của mình bằng cách biến cái đường chín đoạn kia thành đường mười đoạn! đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ và các nước lớn khác, cần có tiếng nói mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, có những biện pháp răn đe hiệu quả hơn nhằm chặn đứng “tham vọng” chiếm Biển Đông của Trung Quốc. Bởi nếu Trung Quốc độc chiếm được Biển Đông thì trong tương lai không biết Bắc Kinh sẽ còn làm những gì đe dọa tới hòa bình, an ninh của toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. cái giấc mơ bá chủ thế giới của Trung Quốc có lẽ vẫn còn in hằn trong tâm trí của mấy ông lãnh đạo hiện nay của Trung Quốc, cũng có thể nó như một yếu tố di truyền giữa các đời lãnh đạo của đất nước này! có lẽ mọi người cũng biết bao nhiêu năm nay, người hàng xóm ngu dốt này của chúng ta vẫn nuôi những ý định nhằm thâu tóm vùng Biển Đông, và để phục vụ cho ý định này chúng đã có những hành động phải nói là hết sức ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 5. Ngay cả người trung quốc cũng bất đồng quan điểm với chủ quyền của đường lưỡi bò cũng như chưa hề xác định được một cách chính xác đó là cái gì, là ranh rới chủ quyền đối với các đảo hay cả phần nước, bãi ngầm và tất cả những gì trong đó.Và trung quốc cũng không thể xác định được nếu có chủ quyền thì với tư cách đường biên giới trên biển hay vung nước lịch sử vì đơn giản Trung quốc hoàn toàn không có căn cứ với những gì mình đưa ra.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc thực sự đã quá ngang ngược rồi! ừ thì cho là chúng là một đất nước lớn nhất nhì thế giới, tiềm lực kinh tế, chính trị quân sự cũng đứng nhất nhì thế giới! song không thể vì thế mà chúng ỷ thế để bành chướng, xâm lược những nước nhỏ láng giềng như chúng ta được! Biển Đông thuộc chủ quyền của rất nhiều quốc gia khác nhau và đã được chứng minh trong luật biển quốc tế, thế nhưng Trung Quốc có lẽ vẫn còn "ngu ngơ" không chịu hiểu!

  Trả lờiXóa
 7. trước tiên thì cứ nói về những hành động ngang ngược của Trung Quốc trong thời gian gần đây đã, chúng thực sự đã làm cho cả thế giới cũng như toàn thể người dân Việt Nam cảm thấy khinh bỉ! những hành động của chúng thực sự là những trò lố bịch nhưng cũng hết sức vô nhân đạo! rồi gần đây, đùng cái chúng lại đưa ra cái bản đồ mới với cái đường mười đoạn lấn trọn Biển Đông, thực sự là trò ngu dốt của bọn Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 8. bây giờ trong nội bộ đất nước Trung Quốc cũng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều, một điều mà mọi người cần biết là hầu hết người dân Trung Quốc đều đang bị nhà nước Trung Quốc cũng như giới truyền thông che giấu rất nhiều sự thật và chỉ có một số ít người biết được những gì mà lãnh đạo Trung Quốc đang làm! chính vì thế mà chúng ta cần tranh thủ dư luận để hạ bệ Trung Quốc, không để cho chúng tiếp tục những hành động ngang ngược của mình được!

  Trả lờiXóa
 9. Tóm lại đây là đường ảo tưởng, đường bành trướng của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Với những bước đi hiếu chiến của Trung Quốc trong thời gian gần đây trên Biển Đông cho thấy, Trung Quốc đang thực sự thách thức toàn nhân loại trước tham vọng “vô lý” của mình.

  Trả lờiXóa
 11. một đường hư tuyến do viên quan chức vụ nội chính tên Trịnh Tư Ước tiện tay vẽ mà không căn cứ vào bất kỳ cơ sở nào mà Trung Quốc coi đó là bằng chứng lịch sử để chứng minh cái đường lưỡi bò phi lý này thì chúng ta biết mức độ phi lý ngang ngược của Trung Quốc đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 12. chính những con người Trung Quốc cũng đã phủ nhận về cái đường lưỡi bò phi lý kia vậy mà chính phủ Trung Quốc lại luôn coi đó là bằng chứng để độc chiếm biển đông.cho thấy chính phủ Trung QUốc quá ngang ngược không coi luật pháp quốc tế ra gì.cần phải ngăn chặn các hành động ngang ngược này lại.

  Trả lờiXóa
 13. thật quá đáng quá ngang ngược.cho dù một nước lớn với tiềm lục kinh tế và quân sự rất mạnh đi chăng nữa cũng phải tuân thủ luật pháp quốc tế chứ.từ những hành động bất chấp luật pháp như vậy TQ đã tự tách mình ra khỏi TG và chúng sẽ bị cô lập chúng sẽ phải trả một cái gái rất đắt cho các hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Trung Quốc đã quá hoang tưởng về cái đường lưỡi bò rồi.. lúc thì chúng nói là 9 đoạn bây giờ chúng lại sửa thành 10 đoạn cho thấy đến bản thân Tq còn không rõ cái lưỡi bò kia có mấy đoạn.thật lực cười khi TQ luôn coi đó là bằng chứng để thực hiện cái âm mưu độc chiếm biển đông phi pháp của mình

  Trả lờiXóa
 15. Với cái đường lưỡi bò khi thì 9 đoạn, khi thì 10 đoạn như thế ngay cả phía Trung Quốc là "tác giả" của nó cũng không xác định, thống nhất được nó là cái đường như thế nào thì thử hỏi ai có thể tin được vào điều đó. Mọi điều chỉ là do Trung Quốc bịa đặt, nó hoàn toàn không có bằng chứng lịch sử, bằng chứng pháp lý. Nó sẽ mãi chỉ là hư danh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng với một tấm bản đồ đầy ẩn ý và những lời lẽ sặc mùi kích động trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc, Trung Quốc đang muốn phát đi một thông điệp đầy tính hung hăng với thế giới rằng, giới chủ nghĩa dân tộc hiếu chiến của nước này muốn hét lên cho Nhật Bản và các quốc gia chưa và không có vũ khí hạt nhân là Trung Quốc đang có vũ khí hạt nhân và sẵn sàng sử dụng chúng.

  Trả lờiXóa
 17. luôn phát đi những thông điệp hiếu chiến, đe dọa sử dụng vũ lực với các quốc gia khác để thực hiện mưu đồ bành trướng, bá quyền của mình rõ ràng là những hành động đi ngược lại với xu thế của thời đại. Hành động đó càng cho thế giới thấy rằng, chủ nghĩa dân tộc cực đoan, hiếu chiến ở Trung Quốc không thể thay đổi, họ sẵn sàng sử dụng cả những thủ đoạn bỉ ổi nhất để đạt được mục đích của mình. Thật sự đáng ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng thể hiểu sao mà cái lũ này chúng nó lại có thể ngang ngược như vậy được nữa,những việc làm liên tiếp của trung quốc trong thời gian qua cho thấy họ quyết tâm để đạt được mục đích cuối cùng đó là bành trướng biển đông,nhưng cho dù chúng có nói chín đoạn hay mười đoạn thì cũng chẳng bao giờ có thể xâm chiếm được chủ quyền trên biển của Việt nam đâu,

  Trả lờiXóa
 19. Nực cười quá mức đi nữa,các ngươi có biết nhục nhã là cái gì không vậy tàu khựa,đường lưỡi bò,đường chín đoạn hay đường mười đoạn chỉ là cái từ ngữ mà chúng mày nói ra để lừa gạt thiên hạ thôi,nhưng chẳng có ai tin cả và chắc chắn rằng các ngươi sẽ chẳng bao giờ cụ thể hóa được điều đó đâu.Trường sa và Hoàng sa sẽ mãi là của Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Chín đoạn hay mười đoạn thì cũng là phi lí và ngang ngược cả mà thôi,chính vì thế mà cho dù trung quốc có nói gì hay làm gì thì cũng chẳng thể nào thay đổi được trật tự ở trên biển đông,và chủ quyền của Việt Nam ở biển đông,trung quốc hãy biết nhục nhã là gì đi và hãy tôn trọng luật pháp quốc tế cũng như là công ước về luật biển năm 1982 đi.

  Trả lờiXóa