Vệ tinh Mỹ xác định được tên lửa bắn hạ máy bay Malaysia

Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Cho dù việc máy bay hành khách của Malaysia có bị bắn rơi do nguyên nhân gì và do thành phần nào đi chăng nữa thì việc mà ngành hàng không Malaysia cho chiếc máy bay hành khách bay vào khu vực đang có bất ổn là khu vực Ukrainie là không thể chấp nhận được vì việc đó là rất mất an toàn cho dù máy bay có bay ở khu vực trên cao thì vẫn không tránh khỏi nguy cơ bị bắn và sự thật thì nó đã bị tên lửa bắn hạ

  Trả lờiXóa
 2. Việc chiếc máy bay của Malaysia bị bắn hạ chúng ta đang quan tâm là do ai bắn hạ có nguồn tin từ Nga thì cho rằng nguyên nhân xuất phát từ Ukraina phải chịu trách nhiệm về vụ việc này còn phía Mỹ thì cho rằng quân đội Ukraina không thể bắn được mà là do các tổ chức khủng bố, nhưng sự thật thì Ukraina phải chịu trách nhiệm vì máy bay bị bắn rơi thuộc địa phận của Ukraina và nước này đã không đảm bảo được an ninh cho những chuyến bay trên địa phận của mình

  Trả lờiXóa
 3. Cho dù chiếc máy bay là do phía nào bắn hạ thì sớm muộn việc đó cũng sẽ tìm ra thủ phạm, có thể là do lực lượng khủng bố nhưng chính quyền Ukraina phải chịu trách nhiệm cho sự vô trách nhiệm của mình vì đã không đảm bảo được an ninh trên chính nước mình khiến cho vụ việc đau lòng xảy ra và chúng ta vô cùng thương tiếc những hành khách xấu số đã phải thiệt mạng trên chuyến bay này

  Trả lờiXóa
 4. trước thì máy bay mất tích chưa tìm thấy nay lại thêm cái máy bay nữa bị bắn hạ, hàng không Malaysia năm nay phải nói là rất đen tối, dù việc bắn máy bay này là do ai làm thì hãng hàng không Malaysia cũng nên nhận lỗi vì việc đã cho máy bay của mình bay qua vùng chiến sự rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 5. Máy bay được cho là trúng tên lửa đất đối không Buk, do Nga sản xuất! vậy thì có lẽ sau khi người thân và gia đình cũng như toàn thể dư luận quốc tế thể hiện sự đau buồn với những nạn nhân xấu số rồi thì sẽ lại chuyển hướng sang đặt dấu hỏi lớn cho nguyên nhân dẫn tới sự việc này thôi! xin chia buồn cùng người thân cũng như gia đình của những nạn nhân có mặt trên chuyến bay xấu số ấy!

  Trả lờiXóa
 6. đúng là với thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, chắc chắn sẽ không khó để tìm ra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia! ban đầu vệ tinh của quân đội Mỹ đã xác định được máy bay MH17 bị tên lửa đối không Buk do Nga sản xuất bắn hạ! tuy nhiên thì cũng còn nhiều điều phải xác nhận nữa, và ai là người đã bắn tên lửa ấy, đó mới là điều đáng quan tâm nhất vào lúc này!

  Trả lờiXóa
 7. trước tiên thì cũng xin chia buồn cùng gia đình và người thân của những hành khách xấu số! vấn đề đáng quan tâm nhất của dư luận trên toàn thế giới hiện nay có lẽ là nguyên nhân do đâu mà máy bay mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia lại bị tên lửa đối không bắn hạ như thế và thế lực nào đã trực tiếp bắn quả tên lửa ấy! mong rằng công nghệ hiện đại sẽ sớm có câu trả lời trước dư luận!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là quá đen đủi cho ngành hàng không Malaysia trong những tháng ngày vừa qua! cách đây được vài tháng là vụ mất tích của máy bay mang mã số MH370, cả thế giới còn chưa khỏi bàng hoàng thì giờ lại tới máy bay boeing 777 mang mã số MH17 gặp nạn gần biên giới Nga! Mỹ đã xác định được nguyên nhân do đâu mà máy bay gặp nạn, nhưng còn điều quan trọng giờ ai là người dám đứng ra nhận trách nhiệm đây!

  Trả lờiXóa
 9. tên lửa đối không bắn trúng một máy bay thường với 295 người trên đó! không một ai sống sót và cho tới giờ vẫn chưa có ai dám đứng ra để nhận trách nhiệm! thực sự thì ngành hàng không Malaysia năm nay chắc là gặp hạn rồi, trong vòng có chưa đầy 5 tháng mà những 2 vụ thế này! cũng phải tỏ sự thương xót vô hạn với những nạn nhân xấu số trên chuyến bay ấy và cũng xin chia buồn cùng với người thân và gia đình những nạn nhân!

  Trả lờiXóa
 10. Cũng thật khó hiểu cho chiếc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Arline này là tại sao trong khi những chuyến bay trước thì đều bay tránh vùng chiến sự ở Ukraina nhưng lần này nó lại bay thẳng vào vùng đó được chứ? Nên việc máy bay bị rơi do bị tấn công cũng là điều dễ hiểu. Nhưng dù sao thì những người gây ra hậu quả này thì sẽ phải chịu trách nhiệm về cái chết của 295 người trên chuyến bay.

  Trả lờiXóa
 11. Việc máy bay của malaixia bị rơi đã có nhiều nguồn tin xác nhận là do bị bắn hạ khi bay qua vùng trời đang có chiến sự. Việc chúng ta quan tâm ở đây là lực lượng nào bắn mà thôi. Mà dù cho lực lượng nào bắn đi nữa thì nói tóm lại nó cũng là do chiến tranh gây ra và hàng không malaixia quá đen. Ôi, tôi yêu sự hòa bình, yêu đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Qua các thông tin cho thấy, máy bay MH17 bị bắn rơi khi đang bay ở độ cao rất cao, như vậy để hạ được máy bay phải là những tên lửa hoặc máy bay chiến đấu tối tân mới bắn được tầm xa như vây. Dù thế nào đi chăng nữa thì những người gây ra thảm họa này cugnx phải chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 13. trienchieu ngumieu06:41 21 tháng 7, 2014

  Cần phải có một cuộc điều tra khách quan, minh bạch để buộc tội những kẻ đã bắn rơi máy bay, cho dù đó là lý do gì đi nữa, 298 người thiệt mạng chứ có ít gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Năm nay là cái năm gì vậy trời? Máy bay toàn mất tích với bị bắn hạ thế này? Thật thương tiếc cho 298 hành khách trên MH17, chỉ vì sự tranh chấp giữa các lực lượng ở Ukraina mà biết bao nhiêu người chết oan.

  Trả lờiXóa
 15. Dù gì thì thảm họa hàng không mang tên MH17 của hãng hàng không Malaysia Airline đã qua, nó cướp đi sinh mạng của gần 300 nạn nhân. Mà nguyên nhân ban đầu được xác định là máy bay MH17 bị tên lửa bắn hạ ngay trên vùng trời thuộc không phận của Ukraina nơi đang diễn ra giao tranh giữa các phe phái của đất nước này. Do vậy các tổ chức có trách nhiệm trong việc này cần phải sớm làm rõ nguyên nhân để cho thủ phạm gây ra thảm họa này phải chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 16. ỹ cho biết dựa vào công nghệ vệ tinh tiên tiến của quân đội, họ chắc chắn rằng máy bay MH17 của Malaysia, với 298 người trên khoang, đã bị tên lửa bắn hạ khi đang bay trên bầu trời Ukraine. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những cố gắng điều tra, tìm ra nguyên nhân của việc tìm ra nguyên nhân gây nên vụ tai nạn thảm khốc trên. hy vọng vụ việc sẽ được nhanh chóng làm rõ.

  Trả lờiXóa
 17. Việc máy bay mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia Airline gặp nạn trên không phận của Ukraina trong thời gian vừa qua thì mọi sự quan tâm đang hướng tới đó chính là thủ phạm gây ra vụ việc ấy. Máy bay bị bắn là điều đương nhiên, nhưng quan trọng hơn đó chính là thủ phạm gây ra thảm họa mới là điều quan trọng và cần được đưa ra ánh sáng để họ phải chịu trách nhiệm về hành động vô nhân tính ấy.

  Trả lờiXóa