ĐẶC PHÁI VIÊN CỦA LIÊN HỢP QUỐC CŨNG “NÓI MỘT ĐẰNG LÀM MỘT NẺO” CHĂNG

Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. toàn cá mè một lứa cả thôi, bọn chúng cũng giỏi lắm, biến không thành có, tài giỏi như chúng kể ra phải làm diễn viên xiếc với tài ném đá giấu tay, hoặc chọc gậy bánh xe mới đúng. Từ những việc như vậy mà chúng cũng xuyên tạc để chống Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 2. chắc ông Bielefeld bị bọn chúng lợi dụng rồi, đọc những bìa viết tôi thấy ông này đâu có chỉ trích gì về những vấn đề liên quan bọn rận chủ đâu. Chắc chắn bọn BBC và dương chí dũng vừa ăn cắp vừa la làng, vẫn cái thủ đoạn bẩn thỉu của chúng đây

  Trả lờiXóa
 3. lại là những kẻ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, dỗi hơi, rảnh việc đi vẽ hươu vẽ vượn bày đặt chuyện thiên hạ. nói có sách, mách có chứng, đừng có làm xấu đất nước. đã không giúp ích được gì cho quốc gia thì tốt hơn là im lặng cho yên cửa yên nhà.

  Trả lờiXóa
 4. tại sao có những nước đáng cần phải tìm hiểu và làm rõ vấn đề nhân quyền thì ông Bielefeldt không đến để tìm hiểu. chuyến đi này thực sự là để tìm hiểu việc “thúc đẩy và bảo vệ quyền tự do tôn giáo hay tín ngưỡng” hay là lí do nào khác? nhưng dù sao thì cũng không thể thay đổi được sự thật về một Việt Nam tự do, dân chủ, coi trọng và đảm bảo nhân quyền

  Trả lờiXóa
 5. Vấn đề về đặc phái viên LHQ ông Bielefeldt tới việc tại Việt Nam với mục tiêu của chuyến đi để tìm hiểu việc “thúc đẩy và bảo vệ quyền tự do tôn giáo hay tín ngưỡng”.mục tiêu của chuyến đi để tìm hiểu việc “thúc đẩy và bảo vệ quyền tự do tôn giáo hay tín ngưỡng”. Sự thật thì không thể thay đổi đài BBC và Phạm Chí Dũng luôn đưa những thông tin không đúng sự thật mục đích thì đã rõ nhưng họ chẳng làm gì được đó chỉ là những tiếng nói yếu ớt mà thui.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà dân chủ muốn mượn sự việc này để đặt điều vu cáo, nói xấu Đảng và Nhà nước ta không tôn trọng quyền tự do tôn giáo, tín ngưỡng một trong những mặt mà chúng hay hoạt động sôi nổi nhất.

  Trả lờiXóa
 7. phải chăng chuyến thăm việt nam này của ông Bielefeldt là có kế hoạch từ trước. mục tiêu chính của ông ta không phải là gặp những chức sắc của các tôn giáo dân tộc để tìm hiểu nhân quyền mà mục đích chính của ông là tiếp xuc với những tên rận chủ để nghe chúng nói xấu đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. các nhà dân chủ định lợi dụng chuyến thăm việt nam của đặc phái viên LHQ ông Bielefeldt để nói xấu bôi nhọ nhà nước ta. nhưng sự thật về nhà nước ta thế nào thì qua tìm hiểu gặp mặt các chức sắc tôn giáo thì đặc phái viên đã biết và công nhận.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là cái lũ trây rận của đất nước rảnh dỗi chẳng có việc gì làm xong là bịa đặt này nọ bôi nhọ hình ảnh của đất nước ta trước toàn thế giới.cái bọn này cần bị trừng trị thích đáng không để chúng lởn vởn ngoài xã hộ được

  Trả lờiXóa
 10. cái đài BBC và cái thằng cha Phạm Chí Dũng là những kẻ chuyên bịa đặt nói sai sự thật chúng là tay sai cho những kẻ chuyên chống đối đất nước ta.chúng ta không nên tin vào lời bịa đặt của những kẻ này mà nghĩ xấu về đất nước.

  Trả lờiXóa