ÁN CHUNG THÂN CHO THỦ LĨNH KHMER ĐỎ ĐÃ ĐẬP LUẬN ĐIỆU VU KHỐNG VIỆT NAM CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG ĐỐI LẬP CAMPUCHIA CRNP

Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. tội ác của lũ Khmer Đỏ khiễn bất kì một ai tìm hiểu về nó đều cảm thấy rùng minh kinh sợ và không khỏi oán hận những kẻ đó, có một điều tôi thấy đáng tiếc là tại sao tới bây giờ những tên cầm đầu mới bị đưa ra xét sử, liệu như vậy có phải là quá lâu không ?, Đáng lý ra nên xử chúng từ lâu rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao đến bay giờ mới bị xét xử nhi? Với thời gian dài thế này, liệu có còn tính răn đe cho kẻ khác nữa không?

  Trả lờiXóa
 3. Sự thật thì sẽ không bao giờ thay đổi đâu, tội ác của Khmer đỏ đã được lịch sử ghi lại và nó sẽ là bằng chứng không thể chối cãi của họ và họ sẽ phải trả giá về hành động này. Thử hỏi là nếu không có Việt Nam thì tội ác này đến khi nào mới dừng lại chứ. Không thể hiểu nổi sao đến giờ vẫn có người Campuchia không hiểu được điều ấy mà cứ đi đặt điều nói xấu Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 4. Tội ác Khmer Đỏ là một tội ác đã khiến cả thế giới phải rùng mình mỗi khi nghe đến nó. Chỉ trong có vài năm mà hàng triệu người đã bị cái chế độ Khmer Đỏ giết hại dã man. Có lẽ tử hình những kẻ cầm đầu chế độ tàn ác này cũng chưa chắc đã làm nguôi được cơn giận dữ từ người thân của những người đã mất

  Trả lờiXóa
 5. Có thể xét xử những kẻ thủ lĩnh, cầm đầu của chế độ diệt chủng Polpot hay Khmer Đỏ ở Campuchia đó là tội ác diệt chủng, chống lại loài người và những kẻ đứng đầu chế độ diệt chủng ấy bị đưa ra xét xử trước pháp luật là điều nên làm nhưng nó có vẻ hơi muộn và nhẹ tội đối với những gì mà những người này gây ra với nhân dân Campuchia.

  Trả lờiXóa
 6. Án chung thân cho những kẻ cầm đầu chủ nghĩa diệt chủng Polpot là hoàn toàn hợp lý và nó còn có phần nhẹ đối với những gì mà bọn chúng đã gây ra cho hơn 2 triệu người dân Campuchia. Không những vậy bọn chúng còn làm cho biết bao chiến sỹ tình nguyện Việt Nam đã hy sinh trên đất Campuchia khi làm nhiệm vụ quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Với những gì mà Kmer Đỏ gây ra, đó là tội ác diệt chủng, chống lại loài người, gây ra cái chết cho hàng triệu người dân Campuchia vô tội cũng như người dân Việt Nam ở vùng biên giới với Campuchia trong suốt 4 năm chúng cầm quyền. Thì giờ đây những kẻ cầm đầu, gây ra tội ác ấy cần phải được trừng trị thích đáng sau bao năm lẩn trốn.

  Trả lờiXóa
 8. Đáng lẽ ra những kẻ phạm tội diệt chủng, chống lại loài người của chủ nghĩa Kmer Đỏ, bọn Polpot này phải được đem ra xét xử ngay sau khi đất nước Campuchia giành lại được độc lập chứ không phải để bọn chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đến tận bây giờ chúng mới bị trừng phạt. Như thế này có lẽ là quá nhẹ nhàng cho những gì mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 9. tội ác diệt chủng của chế độ khmer đỏ là quá tàn ác, khoảng hai triệu người, một con số quá lớn, quá sức tưởng tượng, với tội ác này thì tù chung thân là nhẹ nhàng quá, tội ác này đáng nhẽ phải tử hình mới là hình phạt thích đáng, trả thù cho hơn hai triệu dân đã khuất.

  Trả lờiXóa
 10. ÁN CHUNG THÂN CHO THỦ LĨNH KHMER ĐỎ ĐÃ ĐẬP LUẬN ĐIỆU VU KHỐNG VIỆT NAM CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG ĐỐI LẬP CAMPUCHIA CRNP. thực sự thì là những tội ác của khmer đỏ là không thể chấp nhận được, là một tội ác xứng đáng nhận được một bản án hết sức nghiêm khắc và chúng ta cần phải có những hành động để xóa đi những hành động tương tự như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Vụ xét xử này đã lật tẩy cuộc di cư ép buộc của hàng triệu người ở các thành phố và thị trấn của Campuchia và cuộc diệt chủng những năm 1970, chỉ là một phần của lịch sử đen tối của đất nước này. Gần 1/4 dân số Campuchia đã chết dưới chế độ diệt chủng Khmer Đỏ, vì bị bỏ đói tập thể, không được chăm sóc y tế, làm việc quá sức và hành hình khi Khmer Đỏ nắm quyền từ năm 1975-1979. đúng là những trang sử đáng quên của đất nước này!

  Trả lờiXóa
 12. 35 năm sau khi chế độ diệt chủng của Khmer Đỏ kết thúc, tòa án được Liên hợp quốc ủng hộ ngày 7/8 đã kết án tù chung thân với 2 cựu lãnh đạo của chế độ này! và có lẽ cái án chung thân cũng là cái kết xứng đáng cho những cựu lãnh đạo có tư tưởng man rợ này! nhớ lại những ngày tháng đen tối trong lịch sử đất nước Campuchia, có lẽ không một ai là không cảm thấy rùng mình trước những hành động man rợ của chúng!

  Trả lờiXóa
 13. Tuyên án lịch sử được đưa ra đối với Khieu Samphan, 83 tuổi, cựu lãnh đạo nhà nước Khmer Đỏ và Nuon Chea, 88 tuổi, người xây dựng tư tưởng cho chế độ diệt chủng những năm 1970. Cả hai đều là những cựu lãnh đạo cuối cùng còn sống của Khmer Đỏ để ra hầu tòa. đó có lẽ là bản án lịch sử và cũng là để khép lại những gì còn sót lại của một chế độ đáng quên ở đất nước Campuchia này!

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 7-8, Tòa án xét xử tội ác Khmer Đỏ tại Campuchia (ECCC) kết án chung thân đối với 2 cựu quan chức cấp cao của chính quyền Khmer Đỏ là Nuon Chea và Khieu Samphan, mang lại công bằng cho những người phải trải qua thời kỳ đen tối và đẫm máu nhất của thế kỷ XX! những tội ác mà chế độ pôn pốt này đã gây ra cho những người dân Campuchia thời kì ấy có lẽ sẽ còn in hằn mãi trong kí ức của đất nước này!

  Trả lờiXóa
 15. Thời kỳ Khơme đỏ ở đất nước Camphuchia đỏ là thời kỳ đen tối nếu như không có sự giúp đỡ của quân tình nguyện Việt Nam thì không biết nó còn kéo dài bao nhiêu lâu nữa. Dù các lãnh đạo của tập đoàn này vu không và có những luận điệu sai sự thật thì dân chúng Camphuchia và những nhà lãnh đạo Cam phuchia vẫn một lòng tin tưởng chúng ta tình đoàn kết Vịêt – Cam luôn bền vững.

  Trả lờiXóa
 16. không thể nào chấp nhận được cái sự vu cáo và xuyên tạc hết sức vô lí của kem sokha và một số kẻ khác,chúng nó dám phủ nhận công sức của người dân Việt Nam trong việc giúp đỡ người dân Campuchia trong nạn diệt chủng do polpot cầm đầu.nhưng dù có nói thế nào cũng chẳng có ai tin vào điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 17. đó là một bản án xứng đáng cho kẻ bất nhân đó.mạng người mà chúng nó coi như cỏ rác như vậy thì làm sao mà chấp nhận được cơ chứ.hãy nên nhớ rằng những việc làm của các ngươi đã bị cả thế giới lên án rồi,đừng có mà ngồi đó xuyên tạc lung tung nữa.chẳng có ai tin cả đâu

  Trả lờiXóa
 18. mức án như thế thật sự là quá thỏa đáng với những gì mà chúng đã gây ra cho người dân campuchia.không thể chấp nhận được nữa.sự xuyên tạc và bịa đặt của một số kẻ quá khích đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai nước.nhưng chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho điều đó thôi.

  Trả lờiXóa