ĐÂY LÀ CÁI KẾT CHO DÂN CHỦ - NHÂN QUYỀN MÀ NƯỚC MỸ “XÂY DỰNG” TRÊN ĐẤT NƯỚC IRAQ

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. đấy mấy đứa rận cứ đòi Mỹ nó sang cho tiền mà xây dân chủ nhé, rồi thì nồi da nấu thịt, làm bia cho chúng nó thử đạn, bài học IRAQ còn đó, kết cục còn chưa dừng lại ở đó đâu

  Trả lờiXóa
 2. Hãy nhìn xem, nước Mỹ đã làm được những gì sau hơn 10 năm cuộc chiến thiết lập dân chủ – nhân quyền. Ngay tại quốc gia Trung Đông này vấn đề xung đột, bạo lực và chiến tranh không chỉ dừng lại các vụ khủng bố, đánh bom liều chết diễn ra hàng ngày nữa, nay đã leo thang ở một mức độ cao hơn. Như vậy, dân chủ nhân quyền thực sự chỉ là hư vô

  Trả lờiXóa
 3. Những gì mà dân chủ nhân quyền đem lại là đây ư. Hãy xem một nước tự tôn mình là một nước đại diện cho dân chủ nhân quyền nhất thế giới đã làm được những gì, những người luôn ca ngợi nước Mỹ hãy nhìn rõ bản chất đó ra sao và hãy so sánh với đất nước Việt Nam của chúng ta xaem đâu mới là tốt nhất

  Trả lờiXóa
 4. nước Mỹ được coi là thiên đường của những kẻ rận chủ trong và ngoài nước ta! ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chúng hoạt động, chúng cũng lấy nước Mỹ ra để so sánh, để nói như thể nước Mỹ là kẻ đã đẻ ra chúng no vậy! nhưng sự thật thì lại không phải là màu hồng như chúng nó nghĩ! có quá nhiều những bằng chứng đang tố cáo mạnh mẽ cái gọi là dân chủ, nhân quyền của Mỹ và bài viết trên đây cũng là một trong số đó!

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ đã lấy cái cớ mang dân chủ nhân quyền tới quốc gia Trung Đông này và giờ đây, những gì mà Mỹ đã, đang và vẫn tiếp tục làm là những gì trên đất nước Iraq này! những kẻ rận chủ ngu dốt đã và đang mơ tưởng hão huyền về cái thiên đường dân chủ nước Mỹ, hãy nhìn xem nước quan thầy của các ngươi đang thực hiện dân chủ nhân quyền kia kìa, xem xem nếu các ngươi tiếp tay cho Mỹ và Việt Nam cũng sẽ lâm vào tình trạng như thế thì sẽ thế nào!

  Trả lờiXóa
 6. Không ai khác mà chính là chính quyền tư bản phương Tây đã can thiệp vào tình hình nội bộ của Iraq mà cụ thể hơn đó chính là Mỹ cùng đồng minh của họ. Lấy lý do đó là Iraq đang ở trong chế độ độc tài của Saddam Hussein và Mỹ đang mang dân chủ nhân quyền đến đất nước hồi giáo này để giờ đây chính cái dân chủ nhân quyền ấy đang giết chết người dân Iraq.

  Trả lờiXóa
 7. Một cuộc chiến tranh xâm lược với cái mác đó là chống lại chế độ độc tài của Iraq lúc bấy giờ, nhưng bản chất của nó chính là reo dắt cái chết, nghèo khó, loạn lạc cho người dân quốc gia này thì đúng hơn. Và mục đích cuối cùng của Mỹ cùng đồng minh khi tấn công vào đây, dấn chân vào cuộc chiến tranh xâm lược ấy chính là dầu mỏ mà thôi, chứ chẳng phải là cái gì to tát nào là dân chủ nhân quyền như họ tuyên bố với thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. Nhúng tay vào một đất nước, tìm kiếm cái quyền lợi của mình rồi bỏ mặc cho đất nước ấy điêu tàn, bộn bề ngổn ngang, không biết bao giờ mới trở lại bình thường, người dân bao giờ mới vó giây phút được sống trong thảnh thơi không phải lo nghĩ về chiến tranh, về chết tróc tan thương.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu không nhầm thì hình như mình thấy tất cả các những nước mà Mỹ dùng vũ lực để "xây dựng" lên nền dân chủ, nhân quyền, áp đặt nền "dân chủ" của Mỹ vào đều xảy ra nội chiến kéo dài, dân chúng bị thảm sát dã man, cuộc sống như không có lối thoát.

  Trả lờiXóa
 10. đấy cái mà mấy đứa rận chủ muốn bọn Mỹ nó sang nó thông trị no truyền bá cái tư tưởng nhân quyền kiểu mỹ là như thê này hả.đúng là những kẻ chỉ biết tiền mà không chịu tìm hiểu việc mình đang làm có hại ra sao cho đất nước.không thể chấp nhận những con người như thê này tồn tại trên đất nước ta được

  Trả lờiXóa
 11. xâm chiếm một đất nước khac với một cái lý do vô lý " chống chế độ độc tài " và rồi từ đó thực hiện cái mục đich xấu xa của mình đó là tìm kiếm những cái lợi cho đất nước mình và để lại hậu quả cho nước đó tự gánh chịu.đó là nhân quyền mà mỹ đi rêu rao khắp thê giới.

  Trả lờiXóa
 12. nhân quyền mà nước mỹ luôn tự hào là đây ư :? không biết bọn rận chủ nó đã sáng mắt ra chưa còn đi tuyên truyền cho cái gọi là nhân quyền kiểu mỹ vào đất nước ta không nữa.chúng ta đang được sống thảnh thơi được hưởng các quyền lợi của mình không cần cái nhân quyền kiểu Mỹ này nó chỉ làm cho cuộc sống chung ta thêm rôi ren mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. đây thực chất chính quyền phương tư bản phương tây là đây.chúng không quan tâm đến cái nhân quyền như chúng đang nói đã rêu rao trước khi can thiệp vào nội bộ của một nước mà cái mục đich của chúng là vơ vét lợi ích từ nước đó mang về nước mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ chúng ta không mấy khó khăn để hiểu được bản chất , hiểu được vấn đề của một nước mỹ, luôn cho rằng mình là một quốc gia độc lập, dân chủ duy nhất. Nhưng chúng ta có thể có thể thấy, đó chỉ là những hành động ảo tưởng sức mạnh, làm lu mờ đi những giá trị tồn tại ở trong đó, trong những mâu thuẫn và bất đồng ngay trong nội bộ.

  Trả lờiXóa
 15. Cái gì cũng có tiêu cực của nó việc Mỹ đưa những cái gọi là nhân quyền – dân quyền đưa vào Irac thì thật không thể nào kể được. Con người, đất nước bị thay đổi hoàn toàn nhưng kéo theo đằng sau nó là boa nhiêu hệ luỵ mà có khi đến thời con, cháu cũng không hết. Thật đáng e ngại.

  Trả lờiXóa
 16. chẳng hiểu vì động cơ chính trihjnhay mục đích kinh tế mà mỹ lại phải lao đầu phá hoại nhan dân i raad vô tội như vậy chẳng hiểu mỹ đang cho thấy mình quyền lực hay là bá chủ của thê sgiowis mà làm nhưu vyaja mỹ chi quá nhiều tiền cho việc tham gia chính trị các nước

  Trả lờiXóa