MH17 BỊ KHÔNG QUÂN UCRAINA BẮN HẠ

Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. trung tranquang05:25 8 tháng 8, 2014

  Tất cả vẫn chỉ là những thông tin phỏng đoán mà các bên đưa ra để đổ lỗi cho nhau, vẫn phải chờ kết quả điều tra cuối cùng. Hy vọng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ để cho những kẻ gây ra thảm họa này phải chịu trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 2. ôi thế giới này loạn rồi. May mà mình được sống ở Việt Nam hòa bình

  Trả lờiXóa
 3. Đó mới chỉ là những nhìn nhận, đánh giá về những gì còn lại của chiếc máy bay xấu số gặp nạn trên vùng trời của Ukraina của các chuyên gia mà thôi. Hiện tại thì từ phía Ukraina hay quân đội ly khai chưa ai nhận trách nhiệm về vụ việc xảy ra. Do vậy cần phải có cuộc điều tra tổng thể để có kết luận cuối cùng để biết được trách nhiệm ấy thuộc về phía nào.

  Trả lờiXóa
 4. chưa thể có kết luận nào là chính xác về nguyên nhân máy bay MH17 bị bắn rơi trên không phận Ukraina là do không quân Ukraina hay quân đội ly khai bắn. Tất cả mọi nghi ngờ đều chưa có kết quả và rất có thể không tìm được người nhận trách nhiệm về vụ máy bay MH17 bị bắn hạ. Do đó chưa nên có kết luận gì ở thời điểm này.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ là quốc gia có số vệ tinh quân sự nhiều nhất thế giới và trong khi tình hình Ukraine căng thẳng thì mọi di biến động của Nga hay của phe ly khai tại biên giới Nga – Ukraine Mỹ đều nắm được như việc Nga điều bao nhiêu quân, bao nhiều máy bay…đều được công bố. Vậy mà khi 1 chiếc may bay bị bắn hạ ngay tại khu vực giao tranh của Ukraine thì Mỹ lại im hơi lặng tiếng mà không đưa ra bất kỳ một bằng chứng nào. Có quá là lạ không

  Trả lờiXóa
 6. có nhiều điều cần phải làm sáng tỏ trong vụ việc này. sau khi lợi dụng vụ việc MH17, Mỹ đã thuyết phục được các đồng minh phương tây đưa ra các lệnh trừng phạt lên Nga thì vụ việc MH17 đã được Mỹ cho chìm đi, không hề được nhắc đến nữa. Phải chăng 298 mạng người vô tội chỉ để phục vụ cho mục đích chính trị, để đổi lấy các lệnh trừng phạt?

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi giới chức trách quân sự Ucraina một mực khẳng định kèm theo những bằng chứng mà họ cho rất thuyết phục để chứng minh MH17 bị tên lửa do Nga cấp cho quân ly khai miền đông Uraina bắn hạ, thì mới đây dựa trên những bằng chứng ở hiện trường, có khả năng máy bay Malaysia MH17 bị bắn rơi ở Đông Ukraine là do trúng đạn từ chiến đấu cơ Su-25 của quân đội nước này.Nếu đây là một sự thật thì chúng ta cần nhiều điều phải suy nghĩ, mục đích cuối cùng là gì, hay là một tai nạn nào đó.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là khi MH17 gặp nạn thì cứ ông nọ đổ cho ông kia, nhưng bây giờ thì rõ ràng rồi còn gì, công nghệ bây giờ hiện đại, nguyên nhân thế nào rồi thì sớm muộn cũng phát hiện ra thôi! không biết là sau khi chững cứ đã có đầy đủ thế này rồi thì mấy ông quan chức của Ukraina sẽ phản ứng thế nào đây, hay là vẫn một mực trốn tránh trách nhiệm rồi lại đổ cho phiến quân rồi lại đổ dồn lên đầu Nga đây!

  Trả lờiXóa
 9. những điều tra mới nhất đã cho thấy những lỗ thủng trên thân máy bay tương tự “những vết đạn do một khẩu súng máy gây ra”, và phải chăng những gì mà các nhân chứng đã thấy là việc một chiếc Su-25 đã bay gần MH17 là điều hoàn toàn có liên quan! mọi việc cho tới giờ có lẽ vẫn còn chưa rõ ràng do vẫn chưa có những chứng cứ xác thực về vụ việc này, song với những gì mà các cơ quan chức năng đã công bố thì có lẽ mọi chuyện cũng đang dần sáng tỏ rồi!

  Trả lờiXóa
 10. mọi chuyện có lẽ vẫn còn quá nhiều những điều chưa sáng tỏ! vài ngày sau khi chiếc MH17 gặp nạn ở vùng gần biên giới nước Nga thì một số tổ chức đã khẳng định rằng máy bay ấy đã bị tên lửa đất đối không do Nga sản xuất bắn hạ và rồi sau đấy là một loạt những lệnh trừng phạt Nga sau đó! tuy vậy thì tới giờ mọi chuyện có lẽ lại khác khi mà các cơ quan chức năng có thẩm quyền tìm hiểu kĩ thì mọi chuyện lại khác rồi!

  Trả lờiXóa
 11. cũng còn nhiều điều chưa rõ ràng trong vụ việc lần này! những ngày đầu thì nói là bị tên lửa đất đối không do Nga sản xuất bắn trúng, tới giờ sau thời gian tìm hiểu nguyên nhân của những chuyên gia thì lại cho là bị máy bay chiến đấu Su-25 của Ukraina bắn trúng! không biết thực hư thế nào và cũng không biết chừng những chuyện này còn có liên quan tới những vấn đề chính trị quân sự nữa cũng nên ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 12. người miền Đông gọi chính quyền Kiev là lũ phát xít cũng chẳng sai đâu, bọn này là bè lũ phát xít kiểu mới, vụ bạo động cách đât nửa năm đã cho thấy điều đó rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Thế mà trước đó bọn Mỹ lu loa lên là do những người phe li khai dùng tên lửa do Nga cấp để bắn rơi mh17, bây giờ lộ ra rồi không biết bọn chúng nói gì với gia đình các nạn nhân đây.

  Trả lờiXóa
 14. Bùi Thị Huệ16:51 16 tháng 8, 2014

  Mỹ và phương Tây sẽ cố tình đổ lỗi cho Người miền Đông và Nga, đó là điều chắc chắn, nhưng mà cái kim để trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra, kẻ nào gây ra tội ác đó sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 15. Chính quyền mới của Ukraina không những đã biến Ukraina rực lửa,mà chắc chắn chúng còn sẽ biến phương Tây thành lò lửa chiến tranh cho mà xem, hãy nhìn cái cách mà chúng lật đổ chính quyền đương nhiệm mà xem.

  Trả lờiXóa
 16. Mấy cái vụ bọn đứng đầu vụ biểu tình cho người của mình bắn vào cả 2 phe để kích động cả 2 bên, dẫn đến bạo động chứ gì, vụ đó sao chẳng thấy nói thêm gì nữa nhỉ.

  Trả lờiXóa
 17. Hiện nay, vấn đề vì sao mà MH17 bị bắn rơi vẫn bị coi là điều khó lý giải mọi giả thuyết vẫn chưa có những chứng cớ sát thực. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa việc làm gây đến những hành khách của MH17 làm tất cả phi hành đoàn cũng như hành khách trên chuyến bay đó thật không thể nào chấp nhận được. Những người gây ra vụ việc này cần phải lên án và chịu những hình thức cao nhất cảu pháp luật.

  Trả lờiXóa