NHỮNG ĐIỀU MÀ 61 VỊ LÃO THÀNH NÊN BIẾT

Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Có câu "gừng càng già càng cay" nhưng theo tôi thấy, 61 người này lại theo khuynh hướng "sung càng già càng mục"; người ta theo thời gian thì càng ngày càng tốt lên nhưng 61 người này lại càng ngày càng tồi tệ đi

  Trả lờiXóa
 2. Việc 61 cựu đảng viên viết thư ngỏ với nội dung “Tại sao Đảng phải từ bỏ vai trò lãnh đạo của mình”. Sao các vị không tự đặt lại lại câu hỏi tại sao mình lại vào Đảng để rồi giờ đây lại phê bình đảng, thật nực cười. Thử hỏi không có đảng thì đất nước ta thế nào 61/4 triệu đảng viên – một con số quá ít. Họ không phải là người của đảng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. vì sao các vị ấy không xin ra khỏi đảng khi không còn tin và trung thành với lý tưởng của đảng, mà lại kêu gọi đảng từ bỏ quyền lãnh đạo? hay với cái mác là Đảng viên kì cựu, họ có thể gây được tiếng vang trong công chúng, cuối đời muốn làm một cái gì đó để cộng đồng biết đến sự tồn tại của họ nhưng họ đã lầm khi viết bức thư ngỏ này. họ là nỗi thất vọng của Đảng viên Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân vốn không phải 1 người quá rành rọt về chuyện chính trị nhưng từ góc độ nhận thức của mình, tôi thấy hành động của 61 vị "lão thành" này không khác gì tự châm biếm, mang mình ra làm trò cười cho cả xã hội. Với tư cách là những cán bộ đảng viên, vậy mà họ lại có thể dễ dàng chối bỏ chính những lý tưởng đã từng cưu mang họ trong lúc lầm đường lạc lối để rồi đưa ra những lý lẽ thật ngông cuồng và nổi loạn nhằm phản lại chính những chân lý đó. Đó là ngọn cờ mà ho đã phất lên trong hơn nửa cuộc đời người, là ngọn nguồn nhận thức, là bầu sữa mẹ nuôi dưỡng tâm hồn để rồi những nhân cách chính trị đó khi khôn lớn lại quay lưng lại với nước nhà. Hỡi 61 kẻ tự xưng là lão thành, là cựu Đảng viên, hãy nhìn nhận lại xem các vị đã cống hiến được gì cho Đảng, cho đất nước ngoài việc quay lưng phản bội bằng những luận điệu "cứu Đảng". Thưa các vị, nếu muốn "cứu Đảng" - tôi xin được trích dẫn nguyên lời của các vị - thì đừng tự biến mình thành những "con sâu làm rầu nồi canh" nữa. Đảng của Nhà nước chúng tôi không cần những người như các vị "cưu mang, giúp đỡ" mà xem chừng chính những kẻ tự phong cho mình danh hiệu "cứu Đảng" mới cần đến sự thương xót, bao dung, độ lượng để được sống và, tồn tại dưới bầu trợi của Đảng, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. mấy ông này già rồi mà ngu, chắc phải nhờ công an điều tra xem mấy ông này có dính dáng gì đến bọn rận chủ hay không

  Trả lờiXóa
 6. nói thật chứ chả biết mấy ông ấy là lão thành cách mạng gì gì đi chăng nữa, dù cho các ông ấy có góp những công sức lớn lao cho đất nước ngày hôm nay đi nữa thì các ông ấy cũng không có quyền phá hủy đi sự ổn định, hòa bình của đất nước hiện nay! những gì mà các ông ấy kiến nghị thực sự là những điều vớ vẩn, nhảm nhí, có lẽ chỉ có thể là những kẻ rận chủ phản động xúi giục, kích động thôi!

  Trả lờiXóa
 7. mấy cha ấy có lẽ cũng lão thành quá rồi, lão tới mức bị não luôn rồi! chả phải phủ nhận công lao gì của các ông ấy trong cái quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ta, nhưng mà giờ các ông ấy làm mấy cái kiến nghị kiểu ấy như thể nói thẳng ra mấy ông ấy là những kẻ thất học vậy! ngày xưa thì đấu tranh cho những lí tưởng của Đảng, thậm chí là lấy cả mạng sống của mình, bây giờ thì lại thế này, chả phải là trò cười sao>?

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân Việt Nam đã được sống trong nền hòa bình, độc lập tự chủ gần 40 năm. Với đường lối, chủ trương đúng đắn của Đảng đất nước ta đang trong đà phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, bộ mặt của đất nước đã được thay đổi một cách đáng kể, một tấm áo mới đẹp đẽ đã được khoác lên mình đất nước Việt Nam. Vậy mà những người đầu đã hai thứ tóc, đã gần lìa đời rồi lại có những hành động không thể chấp nhận, phủ nhận lịch sử một cách trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là gió một chiều... Chán quá. Good bye!

  Trả lờiXóa
 10. thế thì làm thêm 1 chiều ngược lại cho nó có 2 chiều hjhjhj

  Trả lờiXóa
 11. Tôi không hiểu các Đảng viên với tuổi đời như thế mà lại suy nghĩ nông cạn như vậy .chúng ta rất tự hòa được đướng trong hàng ngũ của Đảng vậy mà già đời còn ngu

  Trả lờiXóa
 12. Các vị này càng già càng lú rồi. Những tưởng lớp trẻ sẽ được kế tục tiếp bước các vị thì các vị lại chứng minh điều ngược lại. Hay đến giờ già rồi mới lộ ra những toan tính riêng của các vị.

  Trả lờiXóa
 13. Trước đây quí vị có chức có quyền sao sao không đưa thư ngỏ. Đến nay gần đất xa trời lại làm đều này nhỉ ? Khi về hưu quí vị không có công ăn việc làm rồi trở cờ. Nếu quí vị trước đây có thư ngỏ mới là người can đảm, bây giờ gởi thì muộn quá rồi . Nếu Đảng có theo ý quí vị, quí vị làm sao theo kịp giới trẻ đây.? Đừng làm trò cười với giới trẻ nhé.

  Trả lờiXóa