PHÁ HOẠI KIỂU NÀY BẢO SAO VIỆT NAM CHẬM PHÁT TRIỂN

Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. những kẻ phản động luôn miệng tuyên truyền trong nước là vì cuộc sống, vì lợi ích của đất nước, của nhân dân, vậy nhưng ở bên ngoài họ lại đã và đang cản trở tiến trình phát triển, hợp tác quốc tế của nước ta, việc làm của chúng đã chứng minh cho cái bộ mặt xấu xa, bỉ ổi của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. nói thật là những cái tổ chức phi chính phủ về nhân quyền hay dân quyền gì đấy trên thế giới toàn là những tổ chức của mấy thằng rận chủ phản động, chỉ toàn đi xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu những quốc gia nhỏ như Việt Nam chúng ta! cũng thấy lạ đời một điều đấy là những kẻ phá hoại kia toàn là những người Việt Nam đấy chứ, cứ đi phá hoại đất nước, phá hoại quê hương như thế mà sao chúng cũng cứ muối mặt mà làm được nhỉ!

  Trả lờiXóa
 3. tổ quốc của tôi04:08 16 tháng 8, 2014

  xin lỗi, dân tộc Việt Nam không cần những kẻ phản bội như chúng, có thể chúng tôi còn chậm phát triển, nhưng chúng tôi vẫn mãi làm chủ được đất nước chúng tôi, đây mới là điều quan trọng nhất

  Trả lờiXóa
 4. những gì mà bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đã và đang làm trên đất nước Việt Nam chúng ta thực sự đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống xã hội của người dân! với những cái luận điệu điên rồ của chúng thì chúng luôn muốn xuyên tạc, bịa đặt để tiêm nhiễm vào đầu những người dân thiếu hiểu biết, nhằm phục vụ cho những mưu đồ đen tối của bọn chúng! nói tóm lại thì cần phải hết sức cảnh giác với những chiêu trò mới của bọn này!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là mấy thằng ngu dốt sẽ làm ảnh hưởng tới cả xã hội, tới cả đất nước mà! người ta nói cũng đúng thôi, cái tài của những thằng ngu dốt là chúng luôn biết cách để kéo mọi người xuống ngang tầm với bọn chúng, chính vì thế nên mọi người cần phải có những biện pháp để phòng tránh với những hành động ngu dốt của bọn rận chủ này! mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm có những biện pháp với những thằng ngu ấy!

  Trả lờiXóa
 6. thật khó hiểu cho những tổ chức phản động này vì bọn chúng sẽ lại là một tổ chức bơm tiền cho lũ phản động trong nước ta khiến bọn dân chủ hoạt động ngày càng tinh vi và manh nha tổ chức nhiều hơn đã hơn 20 tổ chức xã hội dân sự rồi nếu để chúng nó dựng lên nữa thì không biết xã hộ sẽ có bao nhiểu tổ chức dân sự chống đối chính quyền đây. cần cô lập nhưng tổ chứ phản động này vì nay và mai sau

  Trả lờiXóa
 7. trong khi toàn dân đang cố gắng, nỗ lực xây dựng đất nước, nâng cao đời sống xã hội thì lại có những kẻ đầu óc bã đậu, cũng có thể là những kẻ ăn hại trong nước, cũng có thể là những kẻ ngu dốt được ra nước ngoài lại cố gắng làm những việc điên rồ để phá hoại đất nước, đi tìm đủ mọi cách để xuyên tạc, để nói xấu về đất nước về quê hương của mình! không hiểu được những thằng ngu dốt ấy chúng nó đang nghĩ gì nữa!

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích không vì nhân quyền mà chúng luôn lợi dụng triệt để mọi vụ việc phức tạp trên nhiều lĩnh vực liên quan đến Việt Nam để phá hoại chính sách phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước ta. mục đích đó đã quá rõ ràng, và những gì họ đang làm thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 9. Nhân quyền luôn là vấn đề nhạy cảm không chỉ đối với nhân dân Việt Nam mà đối với tất cả nhân dân trên thế giới. khi đánh vào nhân quyền thì mục đích sẽ dễ dàng đạt được và đây cũng là con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất mà các nước lớn đã làm với những nước XHCN. Việt Nam sẽ không bị mắc lừa dễ dàng như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Mấy con rận với phương châm là "chúng mày cứ xây, còn bọn tao cứ phá", nó là như thế đấy, đất nước đang trên đà đi lên, nhưng vẫn có mấy con chó sủa ngáng đường thế này đây.

  Trả lờiXóa
 11. tôi thực sự cảm thấy thất vọng, nếu xã hội ở bất cứ đâu mà không có những con người như vậy thì có phải tốt đẹp hay không, nhưng đúng như câu nói mà chúng ta rất hay được nghe, đời đâu phải như mơ, những người như sam rainsy và các nhà rận chủ vẫn tồn tại trong xã hội của mỗi quốc gia, họ là những hạt nhân tích cực gây ra rắc rối cho xã hội của đất nước họ

  Trả lờiXóa
 12. Bọn dân chủ cuội là một lũ lắm mồm, nhiều mặt. Chúng miệng thì tung hô dân chủ, nhân quyền, tung hô bảo vệ dân oan. Thế nhưng, thực tế thì sao? Chỉ là cái miệng hô hào và thể hiện qua bàn phím, còn việc làm thực tế thì chẳng thấy đâu. Những việc chúng làm, thực chất chỉ là những trò hề mà thôi. Vừa nhố nhăng lại vừa ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 13. Bọn phản động hoạt động ở nước ngoài chúng không có cách nào để chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta nên chúng đã tìm cách móc nối với các tổ chức phi chính phủ chống đối Việt Nam nhằm can thiệp vào tình hình của Việt Nam chúng ta. Nhưng chúng nghĩ chúng có thể làm gì thì làm chắc, chúng đang ảo tưởng sức mạnh rồi.

  Trả lờiXóa
 14. đây là ngu đốt và phá nước, cần phải lên án và tẩy chay chúng thật mạnh

  Trả lờiXóa
 15. công nhận là nghĩ thì cũng thấy buồn cười thật, trong khi cả nước đang vui mừng và cố gắng chứng tỏ mình khi vừa vinh dự được bầu chọn là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì một số thằng tự cho mình là những nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì lại đi tìm mọi cách, móc nối với cả bọn nước ngoài để nói xấu, để làm lệch lạc hình ảnh của nước Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 16. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta chúng có nghĩ cho đất nước, cho dân tộc đâu, chúng chỉ là những con chó săn của mấy thằng quan thầy Mỹ thôi, chúng chỉ biết tìm cách phá hoại, phá hoại bất cứ thứ gì ở đất nước Việt Nam chúng ta để làm chậm quá trình phát triển và để cho người dân không thể thấy được tương lai tươi sáng thôi! nhưng rồi kẻ xấu thì cũng sẽ phải nhận những hậu quả nhất định thôi!

  Trả lờiXóa
 17. bon phản đong trong và ngoài nước kết nối với nhau nhờ sự hỗ trợ của các tổ chức phi chính phủ chống đối lại nhà nước ta để bịa đặt náy nọ phá hoại kìm hãm sự đầu tư của nước ngoài khiến cho đất nước ta chậm phát triển,chúng sẽ phải trả giá cho các hành động của mình

  Trả lờiXóa
 18. thật sự tôi thấy rất thất vọng khi xã hội vẫn còn tồn tại những con người vì lợi ích cá nhân mà đi câu kết với những thê lực thù địch luôn muốn phá hoại đất nước ta để giúp chúng cản chở sự phát triển của đất nước.những con người này họ không nghĩ tới gia đình dòng tộc họ là ai hay sao? học không biết là mình đang phản bội là dòng họ pahnr bội lại chính quê hương đất nước mình sao?

  Trả lờiXóa
 19. quả thật những hành động của những kẻ chống đối đất nước ta đã chi phối rất nhiều đến cuộc sống tinh thần của nhân dân.chung tuyên truyền bậy bạ sai lệch quan điểm chỉ đạo của đảng làm cho một bộ phận nhân dân nghĩ sai về đảng cản chở sự hoàn thành đường lối và các chủ trương chính sách của đảng. bôi nhộ hình ảnh đất nước ta trước mặt quốc tế

  Trả lờiXóa
 20. thật nức cười khi mà một bên thì đang nỗ lực hết cỡ để xây dựng đất nước ngày càng phát triển ngày càng hiện đại một bên thì lại luôn tìm cách bịa đặt cản chở sự phát triển phá hoại đất nước lại còn to miêng đổ cho nhà nước ta yếu kém. lại còn câu kết với nước ngoài đểnói xấu hình ảnh đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. cái gọi là “Ủy ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam” một tổ chức phản động người Việt ở nước ngoài đã móc nối với tổ chức Nhân quyền Quốc tế – một tổ chức phi chính phủ được lập ra bởi các đối tượng thường xuyên có các hoạt động thù địch với Nhà nước ta Qua đó liên tục thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó thực sự là một điều khó có thể chấp nhận được , cần lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 22. Có rất nhiều nguyên nhân khiến một nước chậm phát triển có thể do kinh tế thấp, chính trị bất ổn…Song việc các thế lực thù địch luôn âm thầm tìm mọi cách chống phá từ bên trong thì khó có thể mà giải quyết 1 cách nhanh gọn được. Các thế lực này luôn ẩn nấp sau những tổ chức gọi là yêu nước nhưng thực chất là phá nước gây ra những xung đột làm đất nước bất ổn. Đúng là như thế này hỏi làm sao Việt Nam chậm phát triển.

  Trả lờiXóa
 23. ngay trọng danc ư của chúng ta có tâm lỹ trung bình chủ nghĩa nên chẳng có hiệu quả qua đó còn có sự chống phá của chính anh em việt nam trong nước cũng nhưu ngoài nước có các nước tư bản hậu thuẫn mục đíhc chính trị rõ rẹt ,

  Trả lờiXóa
 24. cái bọn chúng nó lúc nào cũng thế cả thôi mà.luôn tìm mọi cách xuyên tạc bịa đặt về vấn đề dân chủ nhân quyền ở Việt Nam để có thể thực hiện cái tham vọng chống phá.nhưng dù chúng có làm thế nào cũng chẳng thay đổi được một thực tế là nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo.

  Trả lờiXóa
 25. lúc nào cũng xuyên tạc bịa đặt về dân chủ nhân quyền ở VIệt Nam như thế mà chúng không biết chán hay sao cơ chứ.đúng là nực cười không chịu được,những gì chúng nó đang làm chỉ gây trò cười cho người khác thôi.ai cũng biết được dân chủ nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện cả.chẳng có gì xuyên tạc được nó.

  Trả lờiXóa
 26. chúng nó lúc nào cũng vậy,tìm cách xuyên tạc bịa đặt về vấn đề dân chủ nhân quyền của Việt Nam,bằng mọi cách thì chúng luôn đi tìm những vấn đề trong nước để xuyên tạc bóp méo sự thật.sự phá hoại của chúng là đáng lên án.và chúng ta phải cùng nhau chống lại sự phi lí đó.

  Trả lờiXóa