TẠI SAO ANH EM “RẬN CHỦ” LẠI SỢ HẰNG BÙI BỊ KẾT ÁN ĐẾN THẾ?

Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. Đáng đời cái bọn chửi thuê.chúng nó cứ tưởng rằng những việc làm của chúng như thế sẽ chẳng ai có thể làm được gì chúng cả.nhưng chúng đã quá nhầm và quá hoang tưởng rồi.những gì chúng đang làm sẽ phải đón nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.và chắc chắn rằng chúng chẳng có một tương lai tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 2. bản án dành cho bùi hằng và đồng bọn của mụ ta như thế là hoàn toàn đúng đắn rồi.càng ngày thì chúng càng hoạt động chống phá một cách điên cuồng và bất chấp tất cả,đúng là đồng tiền đã che mắt bọn chúng rồi.nhưng pháp luật thì chẳng bao giờ tha thứ cho kẻ nào dám coi thường.và bùi hằng đáng phải nhận sự trừng phạt đó.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là phong cho mụ ta là kẻ chửi thuê chuyên nghiệp chẳng có sai gì cả.những người thân trong gia đình đã đứng ra tố cáo mụ ta như thế rồi mà đám rận chủ còn khăng khăng kêu oan cho mụ ta,đúng là nực cười thật.bọn này chúng nó sợ khi mà mụ ta phải ngồi tù thì chẳng còn có ai mang lại miếng ăn cho chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 4. anh em dân chủ sợ bùi hằng bị kết án tù là vì chúng sợ miếng cơm manh áo của chúng sẽ chẳng còn ai cung cấp hay kiếm cho chúng ăn nữa.đúng là cái bọn khốn nạn.hãy nên nhớ rằng kẻ nào vi phạm pháp luật thì kẻ đó sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.chẳng có gì thay đổi được điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 5. bùi hằng là con đàn bà ngu dốt không hiểu sao bà ta lại đi làm hành động của một người ngờ nghệch đến như vậy theo như họ nhà dân chủ thì việc mấy anh em dân chủ chống phá như vậy chẳng được cái lợi ích chi , công nhận phía nước ngoài gửi nhiều tiền thật hàng nghìn tỉ để mua chuôc hội anh em dân chủ

  Trả lờiXóa
 6. Nói một cách thẳng thắn, một cách khách quan, thì Bùi Hằng là một cái tên rất quen thuộc trong giới rận chủ, thực hiện những hoạt động chống phá, những hoạt động xuyên tạc để hạ thấp uy tín, chống phá chính quyền. Đó là điều khó có thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. sau khi đối tượng Hằng và đồng bọn bị kết án, các nhân vật rận chủ trên khắp các diễn đàn đã đồng loạt đăng tải bài viết, quan điểm phản đối bản án nghiêm minh của pháp luật. Đây cũng không phải là vấn đề quá khó hiểu, khi mà Hằng là một trong những nhà hoạt động chống phá nhà nước, chính quyền. Đó là điều khó có thể mà chấp nhận đực.

  Trả lờiXóa
 8. bị cáo Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù giam! có lẽ đây là mức án tù tương đối nhẹ cho những gì mà 3 cái tên trên đã làm! lịch sử chống phá của bọn rận chủ phản động này có lẽ mọi người cũng đã biết cả rồi, chỉ có điều là nhiều người dân thì lại không biết để rồi bị chúng lừa gạt, kích động thôi!

  Trả lờiXóa
 9. mấy ngày nay trên mấy trang báo lá cà lá cải mà nói đúng hơn là những trang của bọn rận chủ phản động thì chúng liên tục đưa những bài viết có liên quan tới phiên tòa xét xử Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh! chúng cũng đưa ra nhiều luận điệu để xuyên tạc nhằm nói xấu Đảng và nhà nước ta cũng như lên tiếng kêu oan cho ba kẻ trên! tuy nhiên thì tội danh đã rõ, việc phải nhận hình phạt là điều đúng đắn thôi!

  Trả lờiXóa
 10. chấp nhận thôi bạn ạ, vì khung hình phạt chỉ đến 3 năm, nếu hơn thì chắc bọn này cũng sẽ bị hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng sợ Bùi Hằng bị kết án thì sẽ mất đi 1 con thiêu thân luôn làm loạn, khuấy động chúng trong một thời gian, mặc khác việc Hằng bị kết án chứng tỏ bên không thể can thiệp trả tự do cho chúng được nếu bị bắt - việc mà chúng luôn ảo tưởng và mong đợi.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là thùng rỗng thì phải kêu to và đã kêu là không biết gì là đúng hay sai. Tội trạng của thị quá rõ còn những đối tượng được coi là đồng đảng của thị thì tìm cách kêu gọi cho thị mục đích rõ rang là muốn giúp thị chối tội được thì mình cũng coi như là oan. Nhưng tất cả những đồng đảng của thị cũng phải coi chừng đó, không đùa trước pháp luật được đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng sợ phải chứng kiến sự thật là sẽ không có bất kỳ tổ chức, cá nhân nước ngoài nào can thiệp được vào công việc nội bộ của Việt Nam, Sợ bị ảnh hướng đến tư tưởng của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. cho chết cái loại người chửi thuê đi. chúng cứ nghĩ rằng chúng muốn nói gì thì nói muốn chửi gì thì chửi không ai dám xử lý chúng hay sao. pháp luật nước ta rất công bằng những kẻ vi phạm ắc hẳn sẽ bị trừng trị đó là điều hiển nhiên

  Trả lờiXóa
 15. sợ cũng đúng thôi nếu như Bùi Thị Minh Hằng bị kết án thì chúng sẽ bị mất đi một kẻ chuyện chửi thuê với cái miệng điêu ngoa kêu to của mình Hằng có vai trò quan trọng để truyền bá cái tự tưởng bịa đặt của tổ chức rận chủ. tư tưởng chống đối chính quyền chống đối dân tộc

  Trả lờiXóa
 16. đương nhiên là bọn rận sẽ sợ Bùi Hằng bị kết án rồi. trước hết là chúng mất đi một kẻ miệng to xuyện tạc bại đặt giỏi . thứ hai là chúng sẽ phải sợ hãi khi những việc làm của chúng tương tự như bùi Hằng đã làm với đất nước ta.chúng sợ án phạt của BÙi Hằng sẽ giáng lên đầu bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Hằng là một cái tên rất quen thuộc trong giới rận chủ với miệng lưỡi chua ngoa của mình Bùi Hăng có thể coi là linh hồn của giới rận chủ vì vậy nếu mất đi thì rận chủ sẽ phải đào tạo rất lâu mới có được một kẻ như vậy.vì vậy chúng phải ra sức kêu oan cho bùi hằng.nhưng chúng ta sẽ trừng trị rất thich đáng đối với những kẻ vi phạm pháp luật không thể để chúng nhởn nhơ được

  Trả lờiXóa
 18. Thế là sau một khoảng thời gian nằm trong trại tạm giam để điều tra, cuối cùng Bùi Thị Minh Hằng và hai “đồng nghiệp” của mình cũng phải đứng trước vành móng ngựa và đón nhận bản án thích đáng của pháp luật. 3 năm tù, một bản án thích hợp vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa chứng tỏ bản chất nhân đạo, khoan hồng của Nhà nước Việt Nam. Âu đây cũng là kết cục tất yếu cho Bùi Hằng sau những hành động quậy phá, gây rối trật tự xã hội của một người sớm đã quen với cuộc sống giang hồ như Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 19. Ngẫm từ bản án, mới thấy quy luật ở đời “gieo nhân nào gặt quả đấy” thật là đúng. Bùi Hằng bị xử lý về tội “gây rối trật tự công cộng”. Điều này có lẽ là sự tương thích vơi bản tính ngỗ ngược, lối sống tự do, vô ý thức, vô pháp luật của Bùi Hằng. Chẳng phải ngay từ nhỏ Bùi Hằng đã là đứa trẻ ngỗ ngược, không vâng lời cha mẹ, cãi thầy, cãi cô khiến cho không một mái trường nào có thể giáo dục được cô. Cũng hiếm có đứa trẻ nào lại thường xuyên ăn cắp tiền cha mẹ, thậm chí khi bị cha mẹ phát hiện còn dọa ôm bộc phá về cho nổ tung nhà của mình như Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 20. Sống ở bất kỳ đâu, Bùi Hằng cũng đưa lại những phiền phức cho những người xung quanh với lối sống tự do, vô pháp luật của mình. Và đối với toàn xã hội Bùi Hằng cũng là kẻ chuyên gây nên những bất ổn cho xã hội khi luôn là người xung kích trong việc kích động các bà con khiếu kiện gây mất ổn định an ninh trật tự tại các khu vực nhạy cảm hay luôn là người dẫn đầu trong biệt đội biểu tình ở Hồ Hoàn Kiếm, hành nghề biểu tình kiếm những đồng USD từ nước ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa
 21. Vụ việc Bùi Hằng cùng hai “đồng nghiệp” gây náo loạn tại Đồng Tháp cũng chỉ là sự kế tiếp của chuỗi hành động coi thường pháp luật, coi thường luân thường đạo lý của Bùi Hằng. Bản án đó là cần thiết để có thể ghìm cương một con ngựa bất kham, tránh để con ngựa đó gây thêm tác hại cho xã hội. Hành vi vi phạm pháp luật của Bùi Hằng là rõ ràng. Nguyên tắc xét xử của Nhà nước Việt Nam là không bỏ lọt tội phạm và không làm oan người vô tội.

  Trả lờiXóa
 22. Đây hoàn toàn là một bản án hình sự dành cho những đối tượng vi phạm pháp luật hình sự. Bùi Hằng cũng như bao đối tượng hình sự khác, cố tình vi phạm pháp luật thì phải bị pháp luật xử lý. Thế nên việc Đại sứ quán Mỹ cũng như một số tổ chức, cá nhân quốc tế khác cho rằng phiên xét xử Bùi Hằng là sựa đàn áp của Nhà nước Việt Nam đối với người bất đồng chính kiến là điều hoàn tòan bịa đặt và vu cáo. Đó cũng là sự can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. bùi hằng một mụ mồm loa chuyên đi bịa đặt chống phá gây mất trật tự an ninh xã hội. bây giờ mà bọn rận chủ này mất đi một người như vậy thì chúng sẽ rất khó để tìm được người thay thế và nếu bùi hằng bị kết tôi thì rất nhiều kẻ rận cũng phải bị kết tội theo vì vậy chúng sợ là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 24. sợ là đúng thôi bởi vì những việc mà bùi hằng làm là mục tiêu mà các nhà rận chủ luôn tự hao rêu rao bây giờ bùi hăng mà kết tôi có nghĩa là việc chúng làm là trái pháp luật sẽ không có ai tin vào cái âm mưu bỉ ổi của bọn chúng nữa chúng sẽ không thực hiện được mục đích phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. BÙi hằng và những tên đồng bọn của mình đã có nhiều hành động coi thường luật pháp coi thường đạo lý/ chúng nghĩ rằng luật pháp sẽ không làm gì cho dù chúng ngang ngược như thế nào ư. bản án đưa ra là lời cảnh báo cho những kẻ coi thương luật pháp không chịu đi theo chính nghĩa mà cứ sa vào những cái xâu gây nguy hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 26. đây là một bản án đich đáng cho những kẻ có hành động chống đối lại nhà nước ta. bùi Hằng và đồng bọn của chúng đều là những kẻ hàm tiền ảo tưởng sức mạnh. chúng nghĩ rằng sau khi pahs hoại được đất nước ta thì chúng sẽ được hưởng vinh hoa phu quý mà bọn nước ngoài đã hứa cho chúng ư. thật nực cười

  Trả lờiXóa
 27. Bùi Hằng thì hẳn là lên thần rồi. Scandal của con mụ này nhiều vô kể, bị chính mẹ ruột với chị em ruột yêu cầu tống vào tù thì sợ rồi. Nhắc đến mụ thì ai từng biết qua đều ngán ngẩm và thở dài. Vậy mà lại là thánh trong lòng bọn "rận chủ" cơ đấy, đủ để biết bọn "rận chủ" là những kẻ thế nào

  Trả lờiXóa
 28. Những kẻ phản động như thế này đáng bị xử lý từ lâu rồi, bị như thế này cũng là đáng đời chúng. Bùi Thị Minh Hằng chính là một trong những zận chủ nòng cốt trong đại bộ phận zận chủ, y là một trong những người khơi ra rất nhiều chuyện để các zận khác khai thác, nay Hằng bị bắt cũng đồng nghĩa là các zận kia bị mất một đầu mối tin nóng hổi. Thế nên chúng mới sợ Hằng bị kết án.

  Trả lờiXóa
 29. Những ngày nay rất nhiều zận chủ ra sức kêu oan cho Bùi Thị Minh Hằng, những tưởng mấy tên zận chủ kia lo cho người đồng nghiệp nhưng thật ra chúng biết rằng nếu Hằng bị bắt cũng đồng nghĩa với việc Hằng sẽ không thể làm loạn gì nữa, và chúng cũng sẽ mất đi một nguồn thu đáng kể, chính vì thế trước sự việc này chúng mới thi nhau kêu oan cho ả.

  Trả lờiXóa
 30. Ba cái tên Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh đã không còn xa lạ gì, khi có không biết bao nhiều vụ phá rối có tên của chúng. Cuối cùng thì chúng ta cũng có thể bớt lo vì ba cái tên này cũng đã bị quản lý trong một thời gian. Hy vọng cơ quan công an sẽ sớm bắt sạch những kẻ zận chủ phản quốc này để đất nước được ổn định.

  Trả lờiXóa
 31. Việc rận chủ viết bài để kêu oan cho Bùi Hằng cũng có thể là chúng lo lắng vì thiếu Bùi Hằng thì sẽ mất đi một rận chủ chốt, hoạt động quá ưu là kinh khủng. Nhưng cũng có thể chúng chỉ lợi dụng việc Hằng bị bắt mà lấy đó làm cơ hội viết bài bịa chuyện lung tung nhằm tăng thêm thu nhập.

  Trả lờiXóa
 32. Tưởng gì chứ , Bùi Thị Minh Hằng thì đúng là tiếng xấu lan nhanh lắm , cứ tưởng là mấy cái việc làm của mình là hay ho , là tốt đẹp lắm đấy phải không , làm ra mấy cái trò đấy chẳng biết là có mục đích gì chứ , chăc là toàn muốn tự làm xấu mặt mình thôi chứ hay ho , tốt đẹp cái quái gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 33. Trời ơi , sao bao nhiêu việc tốt , việc hay không làm mà toàn đi làm mấy cái chuyện xấu như thế , xem tiểu sử của bản thân mình xem nó có đẹp đẽ lắm chưa , xem nó có tốt chưa mà vẫn cứ cố tình làm ra mấy cái chuyện xấu như thế chứ , càng tự cho mọi người thấy bộ ặt xấu xa của mình thôi chứ, hài

  Trả lờiXóa
 34. Bá Đạo Trùm19:56 6 tháng 9, 2014

  Đung là không biết xấu hổ thật , chắc là cũng biết là những việc làm của mình là xấu đấy chứ nhưng mà vẫn cố tình làm ra mấy cái chuyện đó để cho mấy cái kẻ dân chủ nước ngoài nó thương , nó cho ít tiền đây mà , có nhiều cách để mà kiếm tiền mà , đâu cần cứ phải làm chuyện xấu thì mới có tiền đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là cứ làm thế này thì liệ rằng người ta sẽ đánh giá mình như thế nào chứ , còn con cái sau này nữa , cũng phải nghĩ cho con cái nữa chứ , nhìn cái tiểu sử bản thân như vậy mà cũng không biết nhận ra sai lầm , nhận ra khuyết điểm của mình nữa ah , hi vọng rằng những bản án nghiêm minh của pháp luật sẽ làm cho con người này tỉnh ngộ ra

  Trả lờiXóa
 36. Bàn thân đã vậy rôi , đã chẳng ra gì rồi , không những thế lại còn có những kẽ ở ngoài " chim lợn" nữa sợ nhất là cái đội này , không biết là hiểu biết về pháp luật đến đâu nhưng mà chỉ thấy là toàn có làm loạn không thôi ah , kinh thật đấy , ra gì đâu mà thực sự thì cung có tác dụng gì đâu, mãi cũng chỉ gọi là " gãi ngứa thôi "

  Trả lờiXóa
 37. Quấy rồi trật tự công cộng , vi phạm vào pháp luật thì phải bị chịu sự trừng phạt của pháp luật là đúng rồi còn gì nữa mà oan ức , còn gân cổ lên mà cãi , mà phản đối nữa , còn chưa kể là những người mà cứ có những cái kiểu mà giữa đường giữa chợ mà cứ oang oang như thế thì người ta chẳng bao giờ xem người đó ra gì đâu

  Trả lờiXóa