VÌ SAO???

Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Phạm Thành ơi Phạm Thành, đến giờ mà vẫn còn có những tư tưởng như vậy sao. "thân Mỹ" hay phụ thuộc vào Mỹ đây. bao nhiêu năm phải sống trong bóng tối, không chịu được, cha ông ta đã không nghĩ đến gì khác ngoài đấu tranh để giành lại độc lập.du có phải hi sinh tất cả. vậy mà giờ lại có người chà đạp lên những hi sinh đó để quay lại thời kì đó sao.

  Trả lờiXóa
 2. "thân Mỹ" là thế nào. một nước nhỏ có thể thân với một nước lớn một cách vô tư như người anh giúp đỡ người em hay không? tôi khẳng định là không, ngay cả anh em trong một gia đình, cùng một dòng máu cũng không thể vô tư tuyệt đối thì nói gì đến một quốc gia chưa từng từ bỏ tham vọng xâm chiếm Việt Nam. đừng ảo tưởng và hi vọng hão huyền Phạm Thành ạ

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự thì bản chất của Mỹ thì cũng chẳng khác gì bọn tàu khựa cả, ngoài mặt thì cũng ra vẻ rất là tốt, cũng giúp đỡ này, giúp đỡ nọ, nhưng thực tế là ẩn chứa rất nhiều âm mưu. Hiện nay Mỹ đang muốn tiếp cận với Việt Nam bởi chúng ta có biển đông và đang tranh chấp với Trung Quốc, nếu Mỹ để Trung Quốc chiếm được biển đông thì đó sẽ là mối đe dọa cho người Mỹ

  Trả lờiXóa
 4. đất nước Việt Nam ta sẽ tự bước bằng đôi chân của mình, không dựa dẫm, không phụ thuộc vào bất kì ai cả, chúng ta sẵn sàng bắt tay hợp tác với các nước nhưng không bao giờ chịu lệ thuộc vào bất kì ai và vì lý do gì.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể dễ dàng thấy Mỹ cũng như các nước đồng minh của Mỹ đó là những quốc gia giàu có, hùng mạnh về kinh tế, quân sự nhưng thử nhìn lại mà xem, bề ngoài hào nhoáng của sự giàu có ấy chính là sự đói nghèo, cách xa về khoảng cách giàu nghèo, phân biệt giai cấp, tầng lớp. Việt Nam chúng ta có con đường đi riêng của chúng ta, có thể học hỏi kinh nghiệm của các nước phát triển chứ không thể phụ thuộc vào họ được.

  Trả lờiXóa
 6. Thân Mỹ đó là chúng ta học hỏi kinh nghiệm phát triển của họ chứ không phải thân Mỹ là để phụ thuộc vào Mỹ, trông chờ vào viện trợ, trợ giúp của Mỹ thì đó là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Việt Nam chúng ta đang từng bước đi lên trong việc phát triển, xây dựng đất nước theo cách riêng của mình chứ không phải phụ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào khác.

  Trả lờiXóa
 7. đọc bài này mới thấy được mặt phải của vấn đề. cảm ơn tác giả

  Trả lờiXóa
 8. theo Mỹ có mà chết đói, người nghèo cứ nghèo còn bọn tư bản bóc lột vẫn cứ giàu

  Trả lờiXóa
 9. đúng là những kẻ liếm gót Mỹ mới nghĩ muốn phát triển thì phải "thân Mỹ"

  Trả lờiXóa
 10. that tu hao khi Viet Nam danh thang 2 cuong quoc sung so va ngay cang phat trien, khang dinh vi the cua minh tren truong quoc te

  Trả lờiXóa
 11. Mở rộng quan hệ với các nước để tăng tình hợp tác quốc tế là một trong những xu hướng mà không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đã và đang thực hiện. Song hợp tác trên quan điểm tôn trọng bình đẳng nhau chứ không phải phụ thuộc nhau và phụ thuộc hoàn toàn vào nước nào có ưu thế mạnh hơn. Mở rộng quan hệ với nhau là tăng cường phát triển kinh tế, chính trị không nên nhầm lẫn.

  Trả lờiXóa