20 CỰU TƯỚNG LĨNH SĨ QUAN QUÂN ĐỘI GỬI "KIẾN NGHỊ" LÊN LÃNH ĐẠO VN (Kỳ 1: HẾT THUỐC CHỮA!!!)

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Chẳng hiều họ suy nghĩ cái gì nữa, đúng là mang danh là 20 cựu sĩ quan lực lượng vũ trang nhưng lại không có cái nhìn am hiểu về nội tình tình hình đất nước, cũng như bối cảnh lịch sử quốc tế.Chỉ thấy cái trước mắt mà không thấy sâu xa. Thôi các cụ cứ nghỉ ngơi đi, việc gì thì đã có Đảng và nhà nước lo.

  Trả lờiXóa
 2. bây giờ cứ nhìn vào đấy thì biết ngay tại sao trước đây họ không thể làm tới những chức vụ to! tầm nhìn của họ thực sự là quá hạn hẹp làm sao mà gánh vác trọng trách gì được! tình hình đất nước Việt Nam bây giờ thế nào thì chỉ cần hỏi những đứa học sinh cấp 3 có khi chúng còn am hiểu hơn mấy người này! đúng là có già đi rồi mà không có thông minh ra chút nào cả! đáng buồn thật!

  Trả lờiXóa
 3. thực sự thì cũng không thể hiểu nổi mấy người này đang suy nghĩ cái gì nữa! cựu sĩ quan quân đội, nghĩa là cũng có thời gian khá dài phục vụ trong quân đội, phục vụ cho lí tưởng cách mạng, mà hơn thế nữa là giờ mấy ông ấy cũng có tuổi rồi, lớn tuổi thì thường phải rất minh mẫn, thế mà đằng này thì có lẽ là ngược lại hết cả rồi, những cái nhìn thiển cận, những tư tưởng thực sự là cũ nát và không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 4. ừ thì cứ cho là 20 người này cũng đã có công với đất nước đi, cũng đã từng sống vì đất nước, chết vì nhân dân đi, nhưng mà đấy là quá khứ thôi, còn bây giờ, kể từ khi các ông đưa ra cái bản kiến nghị ấy thì thực sự mọi người lại có cái nhìn khác về các ông rồi! đất nước ta cần những ý tưởng cho việc phát triển đất nước chứ không phải là những ý tưởng lệch lạc kiểu ấy của các ông!

  Trả lờiXóa
 5. trước tiên thì cũng xin cảm ơn tất cả những gì mà 20 tướng lĩnh sĩ quan quân đội này đã đấu tranh và đem lại cho đất nước vì mình cũng là những thế hệ đi sau! tuy nhiên thì cho tới khi biết tới cái bản kiến nghị này thì có lẽ là không thể chấp nhận được về tư tưởng và ý nghĩ của mấy vị này được! nếu như các vị chỉ có thể nghĩ được tới mức ấy thì có lẽ mấy vị quá thiển cận rồi!

  Trả lờiXóa
 6. đã từng là tướng lĩnh quân đội, cũng đã có những đóng góp nhất định cho đất nước, ấy thế mà giờ lại có những cái kiến nghị phải nói là thiển cận mà nói đúng hơn là thể hiện suy nghĩ như một đữa con nít như thế này thì đúng là hoàn toàn thật vọng! mong rằng các ông có thể vắt tay lên chán, suy ngẫm lại những gì mà mình đã nói để người đời khỏi cười chê!

  Trả lờiXóa
 7. trước đây thì có một số ông lão thành cách mạng, cũng là đảng viên, cũng là những người đã có công với đất nước, giờ thì lại tới 20 ông tướng lĩnh sĩ quan quân đội này nữa! đúng là đáng buồn cho cái thế hệ này! chả biết các ông ấy bị kẻ xấu lôi kéo dụ dỗ, hay là tư tưởng các ông ấy lệch lạc sẵn như thế rồi nữa! nếu đúng là bản chất các ông ấy như thế thì không còn gì để nói nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 8. đáng buồn cho bộ phận 20 tướng lĩnh sĩ quan quân đội này, chả biết là các ông ấy đang suy nghĩ cái gì trong đầu nữa! nhưng chắc là các ông ấy bị kẻ xấu lừa gạt rồi dụ dỗ lôi kéo vào mấy cái âm mưu, ý đồ chính trị đen tối của chúng thôi! nhưng dù có lí do thế nào đi chăng nữa thì các ông ấy làm như thế là cũng không thể chấp nhận được rồi, các ông ấy đang tự bôi xấu hình ảnh của chính bản thân mình rồi!

  Trả lờiXóa
 9. những con người phải nói là đã hi sinh thân mình để đấu tranh cho đất nước, cho dân tộc, cũng đã có những quãng thời gian thăng trầm cũng lịch sử đất nước, đi lên cùng đất nước, chắc chắn họ sẽ phải hiểu rõ đất nước, con người Việt Nam hơn bao giờ hết! thế mà giờ thì lại thế này, lại còn đòi làm bản kiến nghị nọ kia với những nội dung vớ vẩn không thể nói hết! đáng buồn thật!

  Trả lờiXóa
 10. Các Tướng lĩnh nên có tầm nhìn chiến lược cụ thể về từng vấn đề rõ ràng và có giải pháp thực hiện với từng cơ quan của Nhà nước, CP & Bộ QP?!

  Trả lờiXóa