BỌN RẬN CHỦ CÀNG NGÀY CÀNG GHÊ GỚM!

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, giám đốc công an thành phố Hà Nội có tài giỏi hay không thì không đến lượt người có nick name Dinh Huu Thoai nhận xét. Mà thực tế của công việc cũng như những gì mà ông Chung làm được nó đã nói lên tất cả, đó là lý do tại sao ông Chung mang hàm tướng cũng như là giám đốc công an thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 2. theo phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cho biết đối tượng Trần Thanh Bình (SN 1986, trú tại Quảng Ninh, hung thủ gây ra vụ bắt cóc con tin ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) là tội phạm hết sức nguy hiểm và ranh mãnh! chỉ khi Thiếu tướng Nguyễn Đức chung – GĐ CATP Hà Nội đích thân vào gặp, nói chuyện và thuyết phục thì đối tượng Trần Thanh Bình mới chịu đầu hàng và thả con tin! đây là một chiến công của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung!

  Trả lờiXóa
 3. Đối tượng Bình là một đối tượng cáo già, y thay đổi rất nhanh mục đích từ cướp tài sản sang mong muốn gặp vợ con để đánh lừa con tin cũng như cơ quan công an! thế nhưng với kinh nghiệm cũng như sự khôn khéo của mình Thiếu Tướng Nguyễn Đức Chung đã nhanh chóng thuyết phục và khống chế được con tim! đấy là sự thật, còn đối với bọn rận chủ phản động thì chắc chắn chúng sẽ có những luận điệu ngu dốt của mình rồi!

  Trả lờiXóa
 4. mấy thằng rận chủ trong nước ta thì thằng nào chả ngu như nhau, chuyện gì mà chúng chả chọc ngoáy, chả xuyên tạc để nói xấu người nọ người kia được! một sự thật rành rành như vậy nhưng chúng thì lại cố tình nhìn mọi chuyện sang một chiều hướng khác, như thế nhằm lừa gạt người dân, làm mất uy tín của họ trong lòng người dân!

  Trả lờiXóa
 5. bọn rận thì nó lắm giọng lắm, không làm được việc thì chúng cũng đăng đàn chửi bới, như thế thì còn đỡ, giờ người ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì chúng cũng vào cắn như đúng rồi, lại cũng xuyên tạc đủ kiểu! đúng là nực cười thật! vả lại thì những thằng như Đinh Hữu Thoại hay Nguyễn Bắc Truyển cũng đã nổi tiếng với danh rận chủ ngu dốt của mình rồi, không đáng quan tâm!

  Trả lờiXóa
 6. đây là kiểu không ăn được thì đạp đổ ấy mà, cái lí luận cùn của mấy thằng rận chủ có lẽ mọi người cũng quá quen rồi! trước tiên thì đối tượng Trần Thanh Bình cũng là một đối tượng hết sức nguy hiểm và ranh mãnh, thứ hai là giám đốc công an Hà Nội cũng mang tới hàm thiếu tướng rồi, ông cần gì mấy cái danh hão bắt cướp ấy chứ! đúng là không có gì để nói với mấy thằng rận chủ cả!

  Trả lờiXóa
 7. đúng là đọc xong mấy dòng bình luận cũng như những status của bọn rận chủ phản động thì cũng thấy nực cười thật, cái chuyện gì chúng cũng có thể lôi ra để xuyên tạc, để chém gió được! sự thật thế nào thì có những người dân xung quanh gia đình nạn nhân chứng kiến, rồi có cả những con tim biết nữa, chả việc gì phải ngồi nghe mấy thằng rận chủ chém gió!

  Trả lờiXóa
 8. Sau nhiều tiếng thương thuyết không đem lại hiệu quả của lực lượng công an và cơ quan chức năng, đến khoảng 10h45 cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội - trực tiếp đến hiện trường thương thuyết đối tượng BÌnh mới chấp nhận đầu hàng, thả con tin! đấy chính là sự thật, còn bọn rận chủ có xuyên tạc thì đó cũng chỉ là những câu chuyện cười cho thiên hạ thôi!

  Trả lờiXóa
 9. đọc xong mấy cái bình luận với mấy cái dòng cảm nghĩ của mấy thằng rận chó như là đọc xong mấy câu chuyện cười vậy, nhưng khác cái là cười ở đây là cười nhếch mép, cười khinh bỉ cho những kẻ ngu dốt, không biết là chúng nó đang suy nghĩ cái gì mà chúng lại nói ra được những lời ấy nữa! cái sự việc nó đập vào mặt mà chúng còn xuyên tạc được nữa!

  Trả lờiXóa
 10. lũ rận chủ thì chiều nào chúng cũng có thể xoay sở mà nói xấu được, chúng như lúc nào cũng chê bai, nói xấu người khác là giỏi vậy. Thế sao chúng giỏi thì chúng không làm những việc có ích để cũng được khen như giám đốc công an thành phố Hà Nội để được khen đi mà chỉ ngồi đó xỉa xói như thế chứ. Làm được việc tốt thì ít cũng được còn hơn không được gì mà chỉ ngồi là anh hùng bàn phím

  Trả lờiXóa
 11. Việc đích thân thiếu tướng Nguyễn Đức Chung trực tiếp tham gia để giải quyết vụ án trên cho chúng ta thấy được sự tận tâm với công việc của ông đến thế nào. Dù bận rất nhiều việc nhưng đồng chí đã đích thân đến để khuyên giải tội phạm hãy dừng lại và ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật, điều đó cho thấy được tài năng của đông chí

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta cần phải có những vị tướng tài giỏi như thiếu tướng Nguyễn Đức Chung để bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Với bản lĩnh của một người công an hình sự, Thiếu tướng Trung đã chứng tỏ được tài năng và đức đọ khi thuyết phục bình ra đâu thú mà không cần sử dụng bất kì một công cụ hỗ trợ nào.

  Trả lờiXóa
 13. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, giám đốc công an thành phố Hà Nội có tài giỏi hay không thì chúng ta ai ai cũng rõ. hãy nhìn vào những thành tích mà ông đã đạt được những chiến công mà ông đã có đi. đúng là lũ vô công dồi nghề chuyên soi mõi truyện xã hội rồi bịa đặt với mục đích chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. vụ việc cho thấy được tài năng của một vị thiếu tướng.ống không chỉ có tài lãnh đạo ông còn có tài thuyết phục người.vậy mà lại có những kẻ tán tận lương tâm đi nói xấu thiếu tướng nghi ngờ về tài năng rồi bịa đặt này lọ nhằm bôi hình ảnh của một vị tướng giỏi trong lòng nhân dân

  Trả lờiXóa
 15. tôi đọc xong mấy dong comment của ác nhà rận chủ tôi nhận ra một điều đó là không có gì mà các nhà rận chủ này không thể xuyên tạc bịa đặt ra được. một vụ việc rõ như ban ngày như vậy tài năng của thiếu tướng Trung được khẳng định như vậy mà bọn chúng cũng có thẻ bịa đặt này nọ được hài

  Trả lờiXóa
 16. kiểu gì các nhà rận chủ này cũng có thể xoay chuyển nói được dường như công việc của bọn chúng là chê bai nói xấu người khác.thực chất chúng có làm nổi cái gì cho đất nước đâu hay chỉ suốt ngày chạy theo ảo tưởng phá hoại đất nước ta mà thôi. đã không bằng người ta thì ngậm miệng lại chứ đừng nên sủa linh tinh như thế

  Trả lờiXóa
 17. Ghê gớm gì cơ chứ. chúng chỉ cố tình xuyên tạc sự thật để hạ uy tín người khác nhằm mục đích chống đối thôi. Tôi tự hỏi, không biết với những con rận này thì cái gì mới là sự thật đây.

  Trả lờiXóa
 18. Zận chủ thấy người khác lập công, làm việc tốt, có ích cho xã hội, cho đất nước, được mọi người tán dương, khen thưởng nên mang lòng đố kị, mới viết cái stt kia. Việc thiếu tướng Trung lập công là không thể phủ nhận được, có gia đình của chị Hương làm chứng đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Người khác lập được công lao, được xã hội công nhận, khen ngợi, còn zận chủ thì chuyên bịa chuyện, làm việc xấu bị người ta mắng chửi, nên thấy Thiếu tướng lập được công lớn mới ganh ghét và nhất định muốn hạ uy phong xuống, đó là nguyên nhân của cái stt kia. Zận chủ làm việc này chỉ tổ làm cho người ta ghét thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Tài năng của thiếu tướng Trung là không thể phủ nhận, khi có thể thuyết phục một kẻ đang bắt giữ con tin đầu thú, thật là một người công an tài giỏi. Nhờ có ông mà gia đình chị Hương đã được giải cứu an toàn, các chiến sĩ khác cũng không mất công sức mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Zận chủ phá hoại đừng có nói lung tung trên facebook nữa, đừng làm bẩn mạng xã hội của mọi người.

  Trả lờiXóa
 21. Đọc mấy cái stt với bình luận của lũ zận đúng là thấy thương hại cho chúng, mấy thằng zận châu đầu lại nói chuyện với nhau, cùng nhau diễn trò để mà nói xấu người khác. Các người cũng chỉ dám lên mạng mà nói thôi, cũng chỉ là mấy cái loại chỉ biết nói không làm được việc gì có ích.

  Trả lờiXóa
 22. Status này không khác gì một lời thách thức của một người công giáo với lại lực lượng công an vậy. Nói thật chứ, dù có theo tôn giáo gì đi chăng nữa, hay là không theo tôn giáo thì cũng đều là công dân của một nước, phải chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp của đất nước chứ không thể có cái kiểu thách thức thế này được

  Trả lờiXóa
 23. tự nhiên thấy thương thương bọn rận này quá các bạn à. chúng nó bị tự kỷ hay sao đấy cứ đăng bài lên nói xấu cán bộ nhà nước ta xong không có ai comment nên chúng xúi nhau vào nói truyện như mấy thằng tự kỷ.bọn này nên đi chữa bệnh không thì chúng sẽ gây họa cho xã hội đấy

  Trả lờiXóa
 24. đây là kiểu không ăn được thì đạp đổ ấy mà, chúng cẩm thấy sợ hãi vì tài năng của nhiều cán bộ nước ta chúng sợ rằng với người có tài như thiếu tướng Trung mà lãnh đạo thì sẽ sớm muộn cũng bắt chúng ra trước pháp luật nên là chúng muốn bôi nhọ hình ảnh của ông đây mà. bọn chó rận này br ổi thật

  Trả lờiXóa
 25. chúng ta thấy được một điều nước ta có quá nhiều vị tướng giỏi điều này sẽ khiến cho bọn rận chủ những kẻ coi thường luật pháp sẽ phải khiếp sợ những hành động phá hoại đất nước của chúng sẽ sơm muộn phải trả giá. cái kết của những con rận sẽ không thể tốt đẹp được.

  Trả lờiXóa
 26. chúng thì làm gì được gì cho đất nước chưa hay chỉ chuyên đi xuyên tạc phá hoại đất nước ta mà thôi.đã không làm được những việc như người ta thì đừng có ghen ăn tức ở nói xấu người ta như thế chứ. hãy sống sao cho không hổ thẹn với lương tâm đi. đừng sống như những con rận như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Đối tượng Trần Thanh Bình cũng là một đối tượng hết sức nguy hiểm và ranh mãnh.Bọn rận chủ này có rất nhiều chiêu bài và nhiều giọng điệu khác nhau,Nhưng chắc chắn là chúng sẽ không có một cái kết tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 28. Nên có những biện pháp chặt chẽ hơn,mạnh mẽ hơn với bọn rận chủ ngày càng manh động này.những kẻ coi thường luật pháp sẽ phải khiếp sợ những hành động phá hoại đất nước của chúng sẽ sơm muộn phải trả giá thích đáng.

  Trả lờiXóa
 29. Tài năng của giám đốc công an thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung là không phải bàn cãi, nó đã được chứng minh trong quá trình công tác hoạt động của ông ấy nhiều năm rồi. Những kẻ kia chắc chắn hoạt động dưới sự chỉ huy giật giây của một tổ chức xấu nào đó muốn hạ uy tín của ông ấy thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Không thể chấp nhận nổi những lời nói của đám dận này, chúng thật sự là những tiểu nhân với suy nghĩ hèn mọn. Chấp nhặt chúng làm gì, ông Nguyễn Đức Chung là người thế nào thì ai cũng biết. Không cần phải đôi co cãi lý với chúng mà có lẽ chính chúng khi nói cũng thấy ngượng mồm rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Những lời nói của bọn rận này thật khiến người khác khó chịu. Chúng luôn có tâm lý đánh đồng thì phải, chúng ngu mà lại còn không nhận ra mình ngu, lại còn đòi hạ thấp người tài, Những kẻ như chúng rồi cuối cùng cũng chẳng làm nên thành tích gì cho đời đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Hài , đúng là đổi trắng thay đen luôn mà , tưởng là có ý định gì tốt đẹp hóa ra mà lại giở mấy cái trò này ra , chắc là ghen ăn tức ở hay là sao mà lại có những cái stt trên facebook như thế này thì đúng là bá đạo quá rồi , thế mà vẫn có những cái người tin là sao nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 33. Bá Đạo Trùm17:52 13 tháng 10, 2014

  Nói chung là giờ cũng nên lựa chọn thông tin mà đọc , mà nghe thôi , rõ ràng là một việc tốt như vậy mà lại còn ăn nói theo cái giọng " Nhìn hình công an áp giải kẻ khủng bố mà như bạn bè tay trong tay…." thế đấy , người ta làm được việc tốt mà lại bắt đầu giở cái giọng đấy ra mới tài chứ , thôi kệ đi , coi như người không hiểu biết đi!

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là trên facebook , cái gì cũng có thể được , thấy mấy hôm trước trên mạng có mỗi một sự việc thôi , thấy mỗi nơi đăng tin một kiểu , mà còn theo nhưng ý kiến trái chiều khác nhau luôn cơ mà , chắc tại trên facebook tài khoản cá nhân , fanpage ko có ai quản lí nên muốn làm gì thì làm đấy mà??

  Trả lờiXóa