“CHÓ VÀNG, CHÓ XANH” BẢO VỆ DÂN CHỨ CÒN AI VÀO ĐÂY NỮA

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. những lúc hoạn nạn thì người đầu tiên trong xã hội mà người ta nghĩ đến chính là những người công an của đất nước. Thế nhưng còn có những kẻ xấu xa, có thái độ đố kị ganh ghét với những người công an của chúng ta cũng bởi vì những kẻ đó chuyên vi phạm pháp luật và bị những người công an của chúng ta bắt phạt thì cay cú mà nói xấu và vu khống, bôi nhọ

  Trả lờiXóa
 2. “CHÓ VÀNG, CHÓ XANH” ư, suốt ngày mạnh miệng nói xấu người khác mà không thấy xấu hổ hay sao chứ. Đó chính là những con người ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên cho dân lành chúng ta mà sao những kẻ vô lương tâm lại nỡ thốt ra những câu nói mất dạy đến như vậy chứ. Tưởng tượng nếu 1 ngày không có công an thì cuộc sống của dân chúng sẽ đảo loạn như thế nào

  Trả lờiXóa
 3. Lực lượng công an chuyên là đề tài của dư luận kể cả xấu hay tốt đi chăng nữa, vì đây là lực lượng thực thi pháp luật cũng như bảo vệ cuộc sống của nhân dân, chính vì thế mà luông có những thành kiến không tốt đối với lực lượng công an và có thể thấy được những khó khăn mà công an phải nhận về mình

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta thử tưởng tưởng nếu chỉ cần một ngày không có lực lượng công an thì sự việc gì sẽ xảy ra như thế nào chứ, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều hậu quả lớn xảy ra và điều đó cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của lực lượng công an lớn đến thế nào và nhiệm vụ của họ quan trọng như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như người dân ai cũng có ý thức chấp hành pháp luật thì công an chẳng ai bắt cả, chính vì có những kẻ luôn tìm mọi cách để vi phạm pháp luật cũng như những hành động tư thù cá nhân rồi những việc dân đến vi phap luật pháp thì lúc này công an phải làm nhiệm vụ của mình là trấn áp tội pháp đưa ra pháp luật xử lý thôi đó là điều tất yếu

  Trả lờiXóa
 6. Bình thường khi không có chuyện gì mang tính nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng, của cải vật chất của người dân thì với sự xuất hiện của lực lượng công an trong đó phổ biến đó chính là hai lực lượng thường xuyên xuất hiện "áo xanh và áo vàng" thì đó là điều không thích trong mắt người dân, nhưng những lúc gặp nạn thì họ mới biết được tầm quan trọng của lực lượng công an trong giữ gìn trật tự, bình yên cho cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. thử hỏi nếu gặp một vụ cướp hay vụ đánh nhau gì đó các bạn nghĩ tói đầu tiên là báo cho ai. chính là báo cho 113 chứ còn ai nưa. công an chính là lực lượng được đào tạo được nhà nước tuyển chọn để bảo vệ đất nước bảo vệ cuộc sống nhân dân. thế mà không it những kẻ chuyên đi bịa đặt nói xấu những chiến sĩ công an cản trở công việc của họ.

  Trả lờiXóa
 8. chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật thì mới sợ bị phạt, bị sờ đến và có ác cảm với Công an thôi, chứ cứ tuân thủ pháp luật đi thì ai người ta sờ đến.

  Trả lờiXóa
 9. chính vì xã hội ta vẫn còn có những kẻ chuyên có những hành động gây nguy hiểm cho những người khác, vẫn tồn tại những kẻ luôn muốn chiếm của cái của người khác về làm của mình. vì thế mới có những người Công An bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân duy trì trất tự xã hội. chúng ta lên ủng hộ họ chứ không phải là chửi họ này nọ chứ

  Trả lờiXóa
 10. nếu chúng ta ai ai cũng chịu chấp hành pháp luật vì một xã hội lành mạnh thì có lẽ không có những người áo vàng áo xanh đi bắt người những khổ lỗi xã hội không phải như vậy xã hội vẫn luôn tồn tại những kẻ vi phạm pháp luật gây nguy hiểm cho người khác làm những việ trái với luật pháp và đương nhiên những kẻ coi thường phpas luật sẽ bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là những kẻ nói mà không biết nghĩ. chẳng nhẽ tự nhiên họ bắt các người hay sao. hay tại các người làm toan truyện sai trái gây hại cho nhà nước cho nhân dân thì người ta mới bắt chứ. cứ sống như tôi tuân thủ đúng luật pháp thì có gì phaspr sợ

  Trả lờiXóa
 12. bây giờ cứ lướt qua một lượt các trang cá nhân trên mạng, chắc hẳn mọi người sẽ thấy nhiều bài viết hay có những bình luận không hay về lực lượng công an! và đó có lẽ cũng phản ánh đúng một phần của cuộc sống cũng như xã hội này! ngành công an cũng có những trường hợp xấu, làm ảnh hưởng tới cả ngành! tuy nhiên thì đấy chỉ là những cá nhân và mọi người không nên quy chụp, vơ đũa!

  Trả lờiXóa
 13. cuộc sống vẫn là như vậy mà, bản thân con người không phải là một thực thể hoàn hảo nhưng họ lại luôn mong chờ những con người hoàn hảo! lực lượng công an cũng vậy, họ cũng là người dân bình thường, nên chắc chắn sẽ có những sai sót! tuy nhiên thì đấy cũng chỉ là những trường hợp nhỏ thôi, ngành nghề của họ chính là vì sự bình yên của người dân, của đất nước!

  Trả lờiXóa
 14. có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười lắm! có vài người đang nói chuyện với nhau về những người công an, họ nói về những vụ việc cảnh sát giao thông thế nọ thế kia, rồi lực lượng công an phường hay làm khó người dân! nhưng rồi tới lúc bị trộm cướp hay gì gì đó thì lại nhanh nhanh chóng chóng đi báo công an rồi nhờ công an giải quyết giúp! đúng là buồn cười thật!

  Trả lờiXóa
 15. lực lượng công an là lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh tổ quốc, đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân! và hơn thế nữa thì người công an cũng chỉ là một người dân bình thường và họ còn phải gánh trên mình những nhiệm vụ nặng nề trên! cũng là những người dân bình thường, tôi mong mọi người có những cái nhìn tốt hơn về người công an!

  Trả lờiXóa
 16. mỗi một quốc gia đều có luật pháp cho riêng đất nước mình và Việt Nam chúng ta cũng vậy, chúng ta có cả một hệ thống pháp luật đầy đủ và người dân luôn luôn phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật! lực lượng công an là những người đảm bảo cho việc thực thi pháp luật được thực hiện! có vi phạm thì chắc chắn sẽ có xử lí, phải công bằng chứ không thể như một số người nghĩ được!

  Trả lờiXóa
 17. những người sai phạm rồi bị lực lượng công an người ta xử lí thì lại quay ra chửi bới rồi xúc phạm người ta, họ đã không thèm nói thì thôi chứ! rồi cũng sẽ có lúc chính bản thân họ là người bị hại, rồi họ lại cũng vác mặt đi nhờ công an xử lí, giải quyết giúp! đúng là nực cười thật, đáng buồn là xã hội vẫn có những con người như thế đấy!

  Trả lờiXóa
 18. công an họ cũng không phải thần thánh gì, bình thường gặp cảnh sát giao thông, người vi phạm bị họ xử lí! người vi phạm muốn nhanh chóng, giải quyết tình cảm thì họ cũng đáp ứng, nhưng xong xuôi thì người vi phạm lại cũng chửi là ăn tiền của dân, rồi tới khi họ cứ áp luật vào họ làm thì lại nói là họ làm việc thô cứng thế nọ thế kia! đúng là lắm giọng lắm!

  Trả lờiXóa
 19. đã có những câu chuyện cười về một ngày không có công an, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, cười xong rồi thì cũng có nhiều chuyện để suy nghĩ! bình thường chúng ta nghĩ thế nào về những người công an, chúng ta xem họ là gì? nhưng rồi tới những tình huống không thể thiếu họ thì sao? rồi liệu cả đời chúng ta có phải nhờ tới họ một lần không? đừng vì những thứ nhỏ nhoi mà đánh giá cả con người, cũng đừng vì những cá nhân nhỏ lẻ mà vơ đũa cả lực lượng!

  Trả lờiXóa
 20. Chuyện này tôi cũng muốn nói đến từ lâu,nay thuận tiện có bài viết về nó,tôi cũng muốn nói một số ý kiến,thật buồn vì một số bộ phận người dân hiện nay người ta không hiểu hết được vai trò của người công an,khi người ta bị phạt người ta không ngừng chửi họ,nhưng họ nào đâu nghĩ lúc họ khó khăn,bị cướp,cháy nhà....ai sẽ là người họ nghĩ đến đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 21. Công an,cũng là những con người,những công dân bình thường.Nhưng khá buồn là có một số người cứ lầm tưởng họ là thần thánh,việc gì cũng bắt họ phải giải quyết.Khi mình cần giúp đỡ thì gọi họ,lúc mình làm sai pháp luật,họ phạt thì lại quay sang chửi bới họ.

  Trả lờiXóa
 22. Chấp gì những kẻ ngu si thiếu hiểu biết không hiểu đại sự mà chỉ nghĩ cho lợi ích trước mắt đó. Lực lượng công an có vai trò vô cùng to lớn để đảm bảo an ninh trật tự xã hội, nếu một ngày mà không có công an xem xã hội này sẽ như thế nào chứ.

  Trả lờiXóa
 23. Những sự hi sinh thầm lặng của những người công an mà được đền đáp lại thế này thì chúng ta liệu có phải quá vô ơn không. Những câu chửi rủa công an là không hay ho gì, mà có lẽ những người nói ra có lẽ cũng toàn là những kẻ suốt ngày vi phạm pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Những người nói ra những câu nói này chắc chắn họ cũng chẳng phải người tốt đẹp gì. Những việc làm của các chiến sĩ công an đều là vì nước vì dân, nếu không có họ thì xã hội này loạn lâu rồi, cuộc sống người dân sẽ chẳng bao giờ được yên ổn đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công an nhân dân có chức năng tham mưu cho Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; thực hiện thống nhất quản lý về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Phải để cho những kẻ phát ngôn ra những lời nói như thế này sống 1 ngày không có công an, không ai bảo vệ xem họ như thế nào

  Trả lờiXóa
 26. Cảnh sát giao thông được ăn lương từ tiền thuế của dân thì những việc họ làm là trách nhiệm đương nhiên. Vì vậy không nên nói câu "không có cảnh sát giao thông hay công an thì sẽ thế này thế nọ". Hơn nữa bây giờ phần lớn csgt thì ăn bẩn, công an thì làm bảo kê hoặc đi đêm với xã hội đen. Điển hình như vụ Dương Chí Dũng, công an tha hoá từ lãnh đạo cao cấp trở xuống còn gì.

  Trả lờiXóa