CUỘC GẶP GIỮA ĐAI DIỆN TÒA THÁNH VATICAN VÀ VIỆT NAM

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Những cuộc gặp gỡ như thế này sẽ không chỉ làm tăng thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Vatican, mà còn minh chứng cho không chỉ người dân trong nước mà còn bạn bè quốc tế biết về những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về tự do tôn giáo, đánh đổ những luận điệu vu khống bịa đặt của những tên phản động chuyên đặt điều nói xấu nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Hi vọng rằng những cuộc gặ gỡ ,trao đổi như thế này giữ nhà nước chúng ta và đại diện tòa thánh VATICAN sẽ làm cho lợi ích giữa chúng ta và cả tòa thánh vatican cũng như đồng bào công giáo của chúng ta ngày cang tốt đẹp hơn , phát huy được nhiều hơn những điểm tích cực của công giáo

  Trả lờiXóa
 3. điều này thực sự là cần thiết , có lẽ cũng bởi vì trong cộng đồng thiên chúa giáo ở nước ta hiện nay bên cạnh những điều tốt đẹp , tích cực vẫn còn đó những tồn tại , những tiêu cực mà nếu không chú ý có thể sẽ gây ra nhiều điều không hay chút nào , đó là những điều chúng ta cần phải quan tâm và để ý , không những vậy biết được những điểm có lợi , tốt đẹp của công giáo để phát huy!

  Trả lờiXóa
 4. cuộc họp giữa đại diện Việt Nam và đại diện Tòa Thánh Vatican không chỉ nhằm mục đích thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Tòa thánh Vatican mà nó còn chứng minh những tín hiệu tích cực mà Tòa Thánh Vatican ghi nhận công lao của đất nước trong việc quan tâm đời sống tín ngưỡng, tôn giáo chính đáng của tín đồ đạo Thiên chúa chứ không phải như những kẻ xấu xa đồn đại bậy bạ về quyền tự do tín ngưỡng tại nước ta

  Trả lờiXóa
 5. Thiên Chúa giáo cũng như các tôn giáo chính thống khác đều mang những mục đích tốt đẹp đến với nhân loại thông qua tư tưởng của nó tuy rằng tôn giáo mang tính chất linh thiêng, cao cả, chưa ai có thể chứng minh được nó nhưng nó ra đời phục vụ đời sống tâm linh của con người, giúp con người sống tốt hơn, hướng đến cái thiện để làm đẹp cuộc đời. Thế nên nước ta luôn tạo điều kiện cho tôn giáo phát triển với chính sách tự do tôn giáo, tín ngưỡng

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta không phủ nhận những mục tốt đẹp của tôn giáo nói chung và Thiên chúa giáo nói riêng và luôn luôn tạo điều kiện cho toàn thể dân chúng tự do theo tôn giáo. Thế nhưng có những kẻ xấu luôn lợi dụng quyền đó để lợi dụng đạo giáo vào mục đích chính trị, chúng muốn tôn giáo làm thêm cả nhiệm vụ chống phá đất nước nữa nên gây ra bao hiểu lầm về việc mâu thuẫn giữa chính quyền nhân dân và tôn giáo

  Trả lờiXóa
 7. bấy lâu nay chúng ta luôn nỗ lực hết mình để chính sách tự do tôn giáo luôn được thực hiện triệt để, giúp bà con nhân dân thoải mái với những tâm tư của mình. Và việc đó đã được ghi nhận bởi các chuyến thăm của tòa thánh Vatican đến chính phủ nước ta. Ấy thế mà những kẻ xấu xa luôn kích động, tuyên truyền để nói xấu nhà nước bằng những chủ trương, quan điểm sai lệch, chia rẽ nội bộ đất nước để thiên chúa giáo luôn có tư tưởng sai lệch với chính quyền

  Trả lờiXóa
 8. Thể nào chẳng có mấy cái luận điệu sai trái cho cuộc gặp này, mà nguồn gốc lại từ mấy nhà rận chủ thôi. Nhìn cho kỹ đi, hi vọng cuộc gặp sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp hơn nữa cho những chính sách, chủ trương của nhà nước ta về dân tộc và tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 9. Hãy xem cách ứng xử của Trung quốc, Nhật Bản với Ca-tô Rô-ma giáo thế nào mà học hỏi. Làm khác là mắc mưu Vatican

  Trả lờiXóa
 10. rận chủ chắc chắn chúng sẽ vịn vào những chuyện như thế này để xuyên tạc, nói xấu về các nhà lãnh đạo cũng như Đảng và nhà nước ta đây mà! đối với các tôn giáo tín ngưỡng chính thống, Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách phát triển, nhằm tối ưu hóa các quyền lợi của các Tôn giáo, tín ngưỡng này! một mối quan hệ tốt giữa lãnh đạo Đảng và nhà nước với các tôn giáo sẽ giúp đất nước ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 11. cuộc gặp gỡ lần này của tòa thánh Vatican ở Việt Nam thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa nước ta với tòa thánh nói chung và thiên chúa giáo nước ta nói riêng! có thể nhiều đối tượng phản động sẽ lợi dụng vào cuộc gặp gỡ lần này để nói xấu Đảng và nhà nước ta, cố tình làm sai lệch ý nghĩa của cuộc gặp gỡ, nhưng đấy chỉ là những luận điệu ngu dốt của bọn xấu thôi!

  Trả lờiXóa
 12. giờ mà cứ lên mạng tìm hiểu về cuộc gặp gỡ này, chắc chắn mọi người sẽ bắt gặp rất nhiều những bài viết xuyên tạc của các thế lực thù địch, rận chủ phản động, làm sai lệch ý nghĩa của cuộc gặp gỡ và qua đó thì nói xấu Đảng và nhà nước cũng như các lãnh đạo của nước ta! những chiêu trò này chúng cũng đã dùng nhiều và mong mọi người cũng đừng mắc lừa chúng!

  Trả lờiXóa
 13. những cuộc gặp gỡ kiểu này là rất cần thiết, nó chứng tỏ cho thế giới biết mối quan hệ tốt đẹp giữa lãnh đạo Đảng và nhà nước ta với các tôn giáo tín ngưỡng nói chung và thiên chúa giáo nói riêng! mong rằng sau những cuộc gặp gỡ tốt đẹp như thế này, bà con giáo dân cũng sẽ nhận thấy những điều tốt đẹp và đừng để những thế lực xấu xa lợi dụng nữa!

  Trả lờiXóa
 14. trên nhiều trang blog của bọn rận chủ phản động đang có cái nhìn sai lệch, làm xuyên tạc ý nghĩa của cuộc gặp gỡ lần này của Tòa thánh Vatican tại Việt Nam chúng ta! qua đó chúng đang muốn kích động người dân, đặc biệt là bộ phận bà con giáo dân còn đang thiếu hiểu biết để phục vụ cho những mưu đồ, âm mưu đen tối của chúng, mọi người cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 15. trên thực tế thì mối quan hệ giữa các lãnh đạo nhà nước nói riêng cũng như Đảng và nhà nước ta nói chung với các tôn giáo tín ngưỡng là rất tốt! việc gặp gỡ giữa lãnh đạo Đảng và nhà nước với Tòa thánh Vatican là chuyện hết sức bình thường, và nó càng cho thấy rõ hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa nước ta với thiên chúa giáo!

  Trả lờiXóa
 16. trên nhiều trang phản động hay của bọn rận chủ đang có rất nhiều những ý kiến xuyên tạc về cuộc gặp gỡ lần này giữa đại diện tòa thánh Vatican với lãnh đạo nước ta! tuy nhiên thì đấy chỉ là những luận điệu ngu dốt của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang cố tình lợi dụng vấn đề tôn giáo tín ngưỡng ở nước ta thôi!

  Trả lờiXóa
 17. từ ngàn đời này thì trong đời sống xã hội của người dân không thể thiếu được cái gọi là tự do tôn giáo tín ngưỡng! và cho tới nay thì Đảng và nhà nước ta vẫn đang cố gắng tạo điều kiện hết mức cho người dân sinh hoạt theo những tôn giáo tín ngưỡng của mình trong khuôn khổ pháp luật! chuyến gặp gỡ lần này đã cho thấy mối quan hệ tốt đẹp, cũng như sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 18. Cuộc gặp giữa tòa thánh Vatican và Việt Nam cho thấy được sự hợp tác giữa Vatican và Việt Nam chúng ta về vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam cũng như vấn đề liên quan đến Giáo hội Công giáo Việt Nam như vấn đề bổ nhiệm nhân sự cho các Tòa giám mục, thành lập giáo phận mới. Những đây cũng là lúc để Việt Nam chúng ta có được những thông báo cũng như những ràng buộc với Vatican về những vấn đề có liên quan đến công giáo ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Cuộc gặp giữa tòa thánh Vatican với Việt Nam chúng ta, nó là mốc đánh dấu quan trọng trong mối quan hệ giữa Việt Nam và tòa thánh. Điều này cũng cho chúng ta thấy Việt Nam đang dần mở cửa cũng như mở rộng quan hệ ngoại giao với tất cả các nước, tổ chức trên thế giới để đảm bảo sự công bằng trong đời sống tôn giáo của người dân cũng như góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Mối quan hệ giữa Việt Nam – Vatiacan cũng như giữa Nhà nước và đồng bào Công giáo là chúng ta luôn tạo điều kiện thuận lợi để những tín đồ tôn giáo trong nước được thực hiện đúng với tín ngưỡng của mình mà không bị lợi dụng bởi những kẻ xấu chính vì thế những tín đồ tôn giáo đều phải chấp hành nghiêm pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Những cuộc gặp gỡ kiểu này là rất cần thiết, nó chứng tỏ cho thế giới biết mối quan hệ tốt đẹp giữa lãnh đạo Đảng và nhà nước ta với các tôn giáo tín ngưỡng và cho thấy Đảng và Nhà nước ta luôn tạo điều kiện để nhân dân có thể tự do tín ngưỡng mà không bị ai cản trở nhưng bên cạnh đó những tín đồ tôn giáo phải cẩn thận với những hành động của mình và vẫn phải tuân thủ đúng luật pháp Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. pháp luật nước ta luôn cho người dân quyền tự do tín ngưỡng tự do tôn giáo, và đấy là thể hiện sự bảo vệ và tôn trọng nhân quyền của nước ta, nhưng chúng ta cũng cần phải đấu tranh quyết liệt với những kẻ lợi dụng vào vấn đề dân tộc tôn giáo tín ngưỡng của người dân để rồi có những hành động kích động chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa