CUỐN HỒI KÝ "TỐ CÁO" BẢN CHẤT TỔNG THỐNG PHÁP ĂN KHÁCH

Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Thực sự thì các nước tư bản nói chung và các nước tư bản phương tây nói riêng chẳng có gì tốt đẹp như là các nhà rận chủ vẫn tuyên truyền rồi ủng hộ. Ngay cả đến những người đứng đầu như tổng thống còn có vấn đề thì còn nói được gì nữa đây. Từ nay hãy ít ca tụng đi nhé các nhà Rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. cuốn hồi kí đúng là bản án tố cáo một con người háo sắc, không chăm lo tới đất nước của tổng thống nước Pháp mà ông ta chỉ mải chơi bời và đấu tranh bằng mọi cách để lấy được quyền lực cao nhất về tay mình. Hèn chi một con người hiếu thắng như vậy dã lên tới chức tổng thống, cao nhất của một đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Đây có thể là một việc mà cả thế giới đều chưa biết,những con người của Tư bản chủ nghĩa,những người hai mặt,khi đứng trên ghế lãnh đạo,luôn thể hiện ta một bộ mặt hết sức tốt đẹp.Nhưng những người thân cận ông ta nhất mới biết ông ta thực sự như thế nào.đất nước mình mà còn như thế,thì đất nước khác sẽ như thế nào.Vì vậy,chúng ta ngoại giao nhưng cũng phải hết sức thận trọng.

  Trả lờiXóa
 4. lại là những câu chuyện về những nhà lãnh đạo của các nước tư bản phương Tây! những vị tổng thống của những nước tư bản này có vẻ như không hoàn toàn như con người bình thường vẫn hay hiện diện trước công chúng! hơn thế nữa, theo như cuốn hồi kí này thì có lẽ ông tổng thống Pháp cũng không được tốt đẹp cho lắm rồi! đáng buồn cho các vị ấy thật!

  Trả lờiXóa
 5. lại là một vết nhơ cho ông tổng thống Pháp rồi! trước hết thì là con người có lẽ không có ai là hoàn hảo cả, chắc hẳn ai cũng sẽ có những khuyết điểm của riêng mình, song nếu là một nhà lãnh đạo của đất nước thì chắc chắn họ phải hạn chế tới mức tối đa những mặt khuyết điểm của bản thân vì họ là đại diện của cả đất nước và là nhà lãnh đạo đứng đầu đất nước!

  Trả lờiXóa
 6. đúng là trong xã hội cũng hay xuất hiện những loại người hai mặt như thế thật, trước mặt mọi người, đứng trước quần chúng hay làm các công tác xã hội thì luôn tỏ ra là một con người hoàn thiện hết mức có thể và phải nói là hình mẫu lí tưởng cho người khác noi theo! song sự thật về bản chất của họ thì lại hoàn toàn khác, gần như trái ngược lại! phải chăng ông tổng thống Pháp cũng thuộc tuýp người này!

  Trả lờiXóa
 7. chả biết cuốn hồi kí của bà Valérie Trierweiler, người từng được mệnh danh là Đệ nhất tình nhân (làm phóng viên tuần báo Paris-Match, sống chung với Hollande từ năm 2007 cho đến tháng 1.2014) có phản ánh đúng sự thật không nhưng nếu đấy là sự thật đúng hoàn toàn thì có lẽ người dân Pháp phải có cái nhìn mới, đặt một dấu hỏi lớn cho vị tổng thống của mình!

  Trả lờiXóa
 8. một người từng được mệnh danh là Đệ nhất tình nhân, sau khi bị biến thành kẻ bị phản bội đã có một cuốn hồi kí và trong cuốn hồi kí ấy đã nói rất nhiều về tổng thống Pháp Ông François Hollande! hầu hết trong cuốn hồi kí ấy là những dòng nói về bản chất của ông tổng thống này! nếu đây mà đúng là sự thật thì có lẽ ông François Hollande sẽ phải hứng chịu nhiều điều đây!

  Trả lờiXóa
 9. trước đây có lẽ cũng đã nghe thấy nhiều bê bối của vị tổng thống này, nhưng lần này thì là đích thân người tình cũ của ông đã viết hồi kí và tố cáo tất cả những cái gọi là bản chất thật của ông! trước khi cuốn hồi kí này được tung ra ông đã không nhận được sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân, vậy thì sau sự việc này có lẽ vị trí của ông sẽ bị đe dọa mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 10. trong các cuộc thăm dò tín nhiệm của nội tình đất nước này thì ông tổng thống Francois Hollande có vẻ như không nhận được sự ủng hộ cho lắm, có thể là do bản chất của ông, cũng có thể là về năng lực của ông! nhưng cho tới khi cuốn hồi kí của Đệ nhất tình nhân bà Valérie Trierweiler thì có lẽ ông sẽ càng không thể có vị trí tốt trong lòng người dân được!

  Trả lờiXóa
 11. sau cái vụ bê bối này nữa thì có lẽ ông tổng thống Pháp sẽ phải đối mặt với rất nhiều dư luận đây! tuy còn chưa biết thực hư về cuốn hồi kí ấy ra sao, những gì viết trong ấy có được xác thực không nhưng đối với ông thì có lẽ đây đã là một đòn rất đau rồi, quần chúng chắc chắn sẽ càng thêm nghi ngờ về con người ông! sự ủng hộ có lẽ sẽ không còn trong thời gian tới!

  Trả lờiXóa