CỰU ĐẠI SỨ HOA KỲ BỊ ĐIỀU TRA CÁO BUỘC RỬA TIỀN

Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Ngay cả Mỹ cũng có những chuyện như này thế mà luôn mồm đi nói đi soi các nước khác thể nọ thế kia, đúng là ốc không lo nổi mình ốc còn muốn lo chuyện người khác mà. Mỹ nên xem lại những gì mà mình đang có trước khi đi nói người khác thì hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay cả ở đâu thì cũng vậy thôi mà , ở nước nào mà chẳng có chứ , không chỉ có riêng mình nước Mỹ đâu , nên nhiều lúc cũng không nên suy xét quá nhiều , thậm chí rằng những điều đó la những điều rất bình thường , của cuộc sống thôi mà , ở đâu cũng có những chuyên tốt chuyện xấu

  Trả lờiXóa
 3. Mấy anh mà liên tục nói nước Mỹ tốt đẹp , nước Mỹ thế này thế nọ đâu rồi , vào đây xem cho ý kiến đi chứ , không phải cứ nước Mỹ là hay ho , là tốt đẹp hết đâu nhé , nói gì thì cũng nên xem xét tình hình một cách khách quan , đấy đủ nhất nhé , như vậy là không hợp lí chút nào cả

  Trả lờiXóa
 4. Làm chuyện xấu thì kiểu gì cũng ngày bị trừng phạt thôi mà , thức sự thì cũng không ưa gì nước Mỹ , nhưng mà nhiều khi cũng cần phải công nhận rằng nước Mỹ có nhiều điều hay , điều tốt mà chúng ta nê học hỏi , nên xem đó để học tập , còn câu chuyện này thì là ngoại lệ nhé! ^^^

  Trả lờiXóa
 5. Thế này thì làm sao bọn "dân chủ" có thể ca ngợi hết lời về sự "trong sạch" và "liêm khiết" của những quan chức Mỹ cơ chứ. Cũng không biết Mỹ có thể lấy đâu ra tư cách mà đòi đi phán xét quốc gia khác cơ chứ

  Trả lờiXóa
 6. Thực ra thì cái này cũng không có gì mới nữa cả,mà chuyện tham nhũng và không trong sạch thì ở nước nào cũng có chứ không phải riêng gì Việt Nam chúng ta.Không biết khi đọc thông tin này thì các vị "dận chủ" sẽ nói gì nữa đây?

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ là một nước phát triển,có chế độ chính trị phát triển sớm và ổn định mà vẫn còn tồn tại những "trong sạch" như thế này thì còn nói gì đến một chế độ non trẻ như chúng ta.Nên không có cái gì là hoàn hảo cả.Chúng ta phải dần hoàn thiện hơn nữa,trách những vụ lùm xùm thế này xảy ra.

  Trả lờiXóa
 8. có lẽ những chuyện như thế này sẽ còn xuất hiện rất nhiều ở đất nước Mỹ, tuy nhiên điều quan trọng là liệu rằng những quan chức Mỹ có dám đứng lên xem xét, tìm hiểu vụ việc hay không và hơn thế nữa thì những người đang bị nghi vấn rửa tiền ở Mỹ hầu hết toàn là những quan chức cấp cao, không thì cũng là những cựu quan chức ở nước này!

  Trả lờiXóa
 9. ở một đất nước mà bọn rận chủ phản động đang ra sức chống phá Đảng và nhà nước ta vẫn đang mơ tưởng về một cái thiên đường công bằng, dân chủ nhân quyền! ấy thế mà lại có những trường hợp rửa tiền khủng khiếp như thế! mà người thực hiện cái hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng ấy lại là người đã có thâm niên trong chính phủ và cũng là người có vị thế rất lớn!

  Trả lờiXóa
 10. cựu đại sứ quán Hoa Kì đây, hàng bao nhiêu năm làm đại sứ quán Mỹ ở rất nhiều nước trên thế giới và thậm chí là liên hợp quốc nữa, vậy mà giờ lại lộ ra cái bộ mặt thật là người chuyên đi ăn hối lộ! nhưng cũng cần phải có quan điểm rõ ràng trong vấn đề này, khi mà đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên ở Mỹ, nó phản ánh gì về đất nước này thì có lẽ mọi người cũng tự hiểu rồi!

  Trả lờiXóa
 11. mọi chuyện có lẽ vẫn trong quá trình điều tra và chúng ta cũng nên chờ đợi những kết luận cuối cùng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền ở Mỹ! tuy nhiên thì như mọi người vẫn biết, vấn đề tham ô tham nhũng ở Mỹ thì đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên và việc rửa tiền rồi bị phát hiện thì càng không phải lần đầu tiên!

  Trả lờiXóa
 12. tác giả muốn đưa ra những bài viết thế này để nói với mọi người rằng một đất nước phát triển nhất nhì thế giới, với tất cả những tiềm năng gần như là tối ưu vậy mà vẫn còn không thể tránh khỏi những cá nhân xấu, làm ảnh hưởng tới cả đất nước, như vậy thì việc Việt Nam chúng ta cũng có những trường hợp xấu cũng là điều bình thường thôi!

  Trả lờiXóa
 13. những vụ việc thế này ban đầu cũng sẽ làm rúng động dư luận, rồi chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra cho những lãnh đạo của Mỹ! tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó thì mọi chuyện lại bị làm chìm xuống và gần như là đã giải quyết ổn thỏa! như vậy là ở Mỹ vẫn còn có tình trạng bao che, vẫn còn nhiều điều bất cập, chứ cũng không phải là hoàn hảo như một số người đang nghĩ!

  Trả lờiXóa
 14. một đất nước phát triển bậc nhất trên thế giới và họ cũng không tránh khỏi có những trường hợp tham ô tham nhũng như vậy! thậm chí đấy còn là những quan chức cấp cao của Mỹ là đằng khác nữa cơ, đại sứ quán của Mỹ nhiều năm và cũng ở nhiều quốc gia khác nhau! như thế cũng đủ để thấy chúng ta không thể nhìn vào những lỗi cá nhân để nhận xét về cả một đất nước được!

  Trả lờiXóa
 15. nói chung cứ vi phạm pháp luật thì chắc chắn không sớm thì muộn rồi cũng lòi ra thôi, làm sao mà tránh đi được! việc rửa tiền chắc chắn sẽ qua nhiều công đoạn và rất dễ bị các cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra phát hiện! Mỹ có lẽ cũng còn nhiều vấn đề trong nội bộ tương tự như thế, chứ không hẳn họ là một nước lớn và họ không có những khuyết điểm!

  Trả lờiXóa