ĐI TÌM “SỰ THẬT” CHO CÁC TÀI KHOẢN FACEBOOK “ẢO”

Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Mình nghĩ đây là chiêu trò của bọn rận thôi, chứ chắc gì những tài khoản facebook này là của mấy vị có uy tín trong tôn giáo đâu. Chúng nó định giả danh để lợi dụng danh tiếng của các vị ấy đấy mà.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chưa chắc là ảo đâu, biết đâu đây chính là facebook của mấy bác có uy tín trong "tôn giáo" thì sao? Chưa thể chắc chắn điều gì được mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Mạng xã hội đang càng ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới. Cuộc sống này thực sự đã có rất nhiều thay đổi cả tích cực và tiêu cực khi có mạng xã hội nhưng mạng xã hội cũng đã trở thành một thứ không thể thiếu được đối với tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 4. Mạng xã hội thật sự đang rất phổ biến và cũng có rất nhiều chiêu trò kinh doanh rồi quảng cáo trên mạng xã hội. Những tài khoản Fb ảo cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa vì người bình thường cũng đã nhiều người có đến 2 3 cái tài khoản cũng một phần vì lập một tài khoản cũng đâu có khó.

  Trả lờiXóa
 5. Những tài khoản fb rất khó để kiểm soát vì ai cũng có thể lập được. Những thông tin trên fb đăng lên hầu hết là đều vô thưởng vô phạt nên những kẻ phản động luôn tìm cách lợi dụng sự tự do trên đó để có thể thực hiện được những mục đích riêng của hắn.

  Trả lờiXóa