NÉM ĐÁ XE KHÁCH - NHÌN TỪ GÓC ĐỘ TỘI PHẠM LẪN VĂN HÓA

Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Phải ngăn chặn ngay những hành động vô văn hóa này lại, chứ không xã hội ta sẽ không thể văn minh được.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều nhà xe có thái độ phục vụ không thể chấp nhận được. Đằng nào cũng ngần ấy tiền nhưng phải tỏ thái độ vui vẻ mà phục vụ chứ. Đây cứ quát tháo ầm ỹ. Có cụ già mà chúng nó cũng quát. Đúng là chẳng hiểu đạo đức của chúng nó ở đâu nữa

  Trả lờiXóa
 3. Việc này không hè được xem là bình thường đâu, các lực lượng chức năng nên vào cuộc điều tra và bắt cái lũ lưu manh đây lại. Không để ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể tưởng tượng nổi lại có những kẻ nghĩ ra trò này, chúng nó không biết là việc làm này có thể gây tổn thương đến người khác một cách nghiêm trọng như thế này à? Hay có biết nhưng vẫn cố tình làm? Người ta càng bị đau, bị thương thì chúng lại càng vui mừng hay sao? Thật là vô văn hóa!

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu sao lại có những người rảnh rỗi đi làm những việc như vậy, nó chẳng có gì hay ho cả. Lực lượng chức năng phải vào cuộc để ngăn chặn bọn này ngay lập tức. Vừa ảnh hưởng đến mỹ quan, vừa ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Ai đời người ta đang đi lại lấy đá ném

  Trả lờiXóa
 6. Lũ này là lũ vô văn hóa rồi, cần phải bắt chúng lại cho vào trại phục hồi nhân phẩm đi. Không hiểu bố mẹ đâu ko dạy dỗ chúng nó để chúng nó đi làm mấy cái trò này. Vừa ảnh hưởng đến người khác, lại còn bị người ta đánh giá là vô văn hóa, mất dạy nữa chứ

  Trả lờiXóa
 7. Hành động ném đá vào các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) mà đặc biệt là tập trung vào những xe khách lớn làm hư hại về tài sản cũng như gây thương tích cho người đi đường. Đặc biệt nó gây tâm lý lo sợ cho người tham gia giao thông và có thể dẫn đến tai nạn chết người bất cứ lúc nào. Do đó phải ngăn chặn ngay tình trạng này để đưa tuyến đường giao thông này trở lại hoạt động bình thường.

  Trả lờiXóa
 8. Trời ơi , đọc cái đoạn "Các đối tượng gồm: Lê Văn Thành (15 tuổi), Lê Viễn Phương (13 tuổi), Hồ Viết Cương (15 tuổi) và Bùi Viết Tuấn (16 tuổi)" tưởng gì hóa ra là học cấp 2 , cấp 3 thôi chứ mấy , nếu mà quả thực làm những cái việc như thế này thì thực sự là rất đáng " nể " đấy!

  Trả lờiXóa
 9. Ý thức như thế đấy , ngày trước cũng có xem chương trình " Tòa Xử Án" về một vụ ném đã vào cửa kình tàu hỏa , gây vỡ cửa kính , thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của những hành khách trên tàu , không hiểu ý thức ở đâu ra nữa , sao cứ phải làm mấy cái trò vô bổ như vậy là sao?

  Trả lờiXóa
 10. Cái này thì cũng khó nói lắm , ngày xưa bé tý cũng đã rủ nhau ném bóng đèn điện rồi , may mà hồi đó không đi , không những vỡ cửa kính , gây hư hại cho xe , cái trò ném gạch đá lên cửa kính này còn không biết là gây ra bao nhiêu tai hại cho những người đi xe , dù xét về mặt đạo đức, pháp luật thì đều là nhứng việc làm rất đang lên án.

  Trả lờiXóa
 11. Bá Đạo Trùm21:25 9 tháng 10, 2014

  Dù cho có là nguyên nhân gì đi chăng nữa , uống rượu, bia say xỉn; hoặc ném đá để làm niềm vui , hay là có nguyên nhân khác thì thực sự là vẫn rất đáng trách với những hành động đó , thậm chí còn phải xử lí về pháp luật để chấm dứt ngay tình trạng này , cho người lái xe cũng như hành khách còn yên tâm!

  Trả lờiXóa
 12. Việc này cũng có bổ ích , lợi lộc gì đâu chứ , cũng chẳng mang lại tác dụng gì cho những người làm việc đó cả , thấy mấy đối tượng trên kia bị công an "sờ gáy" có đứa mới 13 tuổi , bằng cái tuổi đó ngày xưa thì còn bé tí ra , con nit mà làm mấy cái trò này không xử lí sau này không biết đi đến đâu nữa!

  Trả lờiXóa
 13. Gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi , làm mấy cái chuyện bất lương như thế này thì kiểu gì , dù sớm hay muộn cũng sẽ bị trừng phạt mà thôi , còn chưa nói đến vấn đề đạo đức của những còn người đó nữa , sao không ý thức được một chút , nếu mà là nghịch thì đúng là nghịch quá dại rồi còn gì nưa , việc giáo dục nâng cao ý thức , đạo đức có lẽ cũng là vấn đề đáng được quan tâm!

  Trả lờiXóa