NGOẠI TRƯỞNG VIỆT NAM “DẠY” NGOẠI TRƯỞNG TRUNG QUỐC BÀI HỌC VỀ LẼ PHẢI NGAY TẠI LIÊN HỢP QUỐC

Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Đương nhiên Việt Nam phải tranh thủ những cuộc họp của Liên Hợp quốc để mà lên tiếng lên án Trung Quốc và những nước nào có âm mưu xâm lấn chủ quyền của Việt Nam chứ! Đây là cơ hội hiếm có để chúng ta thể hiện quan điểm, lập trường của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Vơi bọn tàu khựa này thì phải dạy cho chúng như thế là còn nhẹ đấy. Vào tôi thì tôi phải chửi cho nó nát mặt. Nhưng mình thì nông dân chân chất mới thế. Chứ làm sao mà hay được như ông Phó thủ tướng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao này. Công nhận là thấy hả hê khi mà bọn tàu khựa bị mất mặt trước thế giới như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Đây chính là những lúc mà chúng ta nên tranh thủ để làm giảm đi nhuệ khí của bọn tàu khựa. Phải cho chúng thấy là Việt Nam ta không yếu hèn, không bao giờ chịu khuất phục trước những thế lực thù địch, dù chúng mạnh tới cỡ nào.

  Trả lờiXóa
 4. Thực ra nói là "dạy" ngoại trưởng TQ bài học về lẽ phải ngay tại LHQ thì cũng nói hơi quá, đây chẳng qua là chúng ta mới đang bày tỏ quan điểm của chúng ta thôi và lấy ví dụ vụ tranh chấp trên biển Đông vừa qua, nhưng tôi thấy chưa có từ nào phê phán trực tiếp hay nhắc đến tên Trung Quốc cả.

  Trả lờiXóa
 5. Phải là như thế, phải tranh thủ những lúc như vậy mà đánh bọn tàu khựa đi. Chúng mạnh thì chúng ta phải dùng những biện pháp kiềm chế sức mạnh của chúng, đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế để đấu lại với chúng. Mưu đồ của chúng vẫn còn rất lớn và chúng ta phải đề phòng cảnh giác cao độ

  Trả lờiXóa
 6. Sao những cái như thế này thì ko thấy bọn rận chủ, rồi cái bọn nói nước ta nhu nhược này nọ lên tiếng đi. Đúng là cái lũ chỉ tranh thủ, bới móc những khuyết điểm của người ta ra mà nói, rồi vẽ thêm chuyện. Cũng phải công nhận là ông bộ trưởng bộ ngoại giao này tài thật

  Trả lờiXóa
 7. Tại những diễn đàn quốc tế như thế này, mà cụ thể đó là các kỳ họp của đại hội đồng liên hợp quốc thì mọi vấn đề của các quốc gia, các khu vực đều được các ngoại trưởng, các bộ trưởng bộ ngoại giao các nước thành viên đưa ra. Và với Việt Nam chúng ta thì đây là diễn đàn tốt để thể hiện với cộng đồng quốc tế về quan điểm, lập trường của chúng ta về vấn đề chủ quyền, lãnh thổ, đó là những điều thiêng liêng và chúng ta quyết bảo vệ nó đến cùng.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là đẳng cấp của những nhà lãnh đạo , đại diện cho tiếng nói của cả dân tộc , cả đất nước cũng có những cách ứng xử , làm việc vô cùng chuẩn mực , tài năng , phải làm cho nó không cãi lại được , không kiếm đâu ra lí để nói lại mình nữa , đó thực sự là cả một nghệ thuật đấy chứ!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng rồi , phải cho bon Trung Quốc biết rằng người Việt Nam chúng ta không thiếu những người tài giỏi , kể cả là trong phương diện gì đi chăng nữa , muốn động đến Việt Nam không phải dễ , dù là trong bấ cứ điều gì , phải cho bọn chúng những bài học thích đáng cho chúng nó chừa luôn!

  Trả lờiXóa
 10. Chính những cách ứng xử , hành xử khôn ngoan của chúng ta đã làm cho người Trung Quốc yếu lí đi rất nhiều , không thể bắt bẻ được chúng ta điều gì trong vấn đề tranh chấp lãnh thổ trên biển Đông , phải xử lí hết sức tỉnh táo và khôn ngoan , không để cho Trung Quốc có cớ làm càn!

  Trả lờiXóa
 11. đã làm mà không chịu nhận thì chỉ có cái lũ tàu khựa đáng ghét mà thôi.chúng lúc nào cũng ngang ngược và hành động phi lí để có thể biến biển đông thành chủ quyền của chúng.nhưng với sự kiên quyết và cứng rắn của Việt Nam thì chắc chắn chúng sẽ thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. như thế mới đáng cái đời.đúng là tàu khựa chẳng xứng đáng được gọi là một nước lớn gì cả.làm mà chẳng dám nhận.chỉ được cái nói miệng mà thôi,những gì mà chúng đang làm trên biển đông là không thể nào chấp nhận được.những lời phát biểu của phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng bộ ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh một lần nữa cho thấy được cách giải quyết đúng đắn của Đảng và nhà nước Việt Nam trong vấn đề biển đông.

  Trả lờiXóa
 13. Đó mới là khí thế của VIệt Nam,đó mới là một đất nước đoàn kết và chẳng sợ ai cả.những gì mà trung quốc đang làm là không thể nào chấp nhận được.lời phát biểu của bộ trưởng Phạm Bình Minh một lần nữa cho thấy được quyết tâm cũng như quan điểm rõ ràng của Việt Nam trong việc giải quyết tranh chấp trên biển đông.

  Trả lờiXóa