NGƯỜI DÂN MỸ VÀ PHÁP HOÀN TOÀN CÓ CĂN CỨ ĐỂ LO SỢ

Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Với những thông tin mà thủ tướng Iraq nhận được từ nhóm phiến quân bị bắt ở Iraq với thông tin đó là hệ thống tàu điện ngầm của Mỹ và Pháp có thể bị đe dọa, bị khủng bố đánh sập thì điều đó là hoàn toàn có cơ sở để người Mỹ và Pháp phải lo ngại về điều này đối với nhà nước tổ chức hồi giáo IS.

  Trả lờiXóa
 2. Sự ra đời của tổ chức nhà nước hồi giáo IS cùng với những tội ác mà tổ chức này gây ra, xen vào đó là hiện tại Mỹ và đồng minh đang tổ chức những cuộc công kích bằng hỏa lực mạnh nhằm chấn áp tổ chức này. Thì với bản tính hiếu chiến cùng với hoạt động như một tổ chức khủng bố thì người dân Mỹ và Pháp hoàn toàn có căn cứ để tin vào sự trả thù của IS với họ.

  Trả lờiXóa
 3. hiện nay thì bọn Nhà nước Hồi giáo IS đang hoạt động ngày càng ngông cuồng hơn! khi mà Mỹ cũng như các nước tư bản đang ngày càng có thêm những hoạt động nhằm càn quét cũng như ngăn chặn các hoạt động của bọn IS thì có vẻ như chúng đang càng điên cuồng hơn thay vì sợ như giới quan chức Mỹ đang nghĩ! đúng là đáng lo thật!

  Trả lờiXóa
 4. Tất nhiên rôi chắc chắn rằng Mỹ và các nước đồng minh hẳn phải cũng rất lo sợ trước những độn thái của tổ chức khung bố IS và chắc chắn là cũng có những sự phòng vệ hết sức nghiêm ngặt để ngăn chặn những tình huống xấu nhất có thể gây thiệt hại lớn đối với đất nước mình

  Trả lờiXóa
 5. Với tình hình hiện tại, Mỹ và đồng minh sẽ làm gì để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho công dân của họ, hay cũng chỉ chung chung như những câu nói quen thuộc là sẽ bảo vệ nhân dân của mình nhưng liệu có thể có rằng một vụ như vụ 11/9 không? thì đó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề mà một mình Mỹ không thể tự quyết định được

  Trả lờiXóa
 6. ngay tới những vấn đề nội bộ mà còn có thể xảy ra khủng bố hay là đánh bom nữa là giờ mấy ông IS đang nổi loạn một cách điên cuồng như thế! mong là mấy ông quan chức của Mỹ với Pháp có thể nhận thấy được những mối nguy hại đến từ nhà nước Hồi giáo IS để có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không thì chính họ sẽ phải nhận những thiệt hại trước mắt thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Như chúng ta đã biết rằng Mỹ đã phải chịu một tổn thất rất lớn sau vụ 11/9 năm 2001 và cho đến bây giờ thì dư luận quốc tế vẫn còn nhớ rất rõ vụ khủng bố này và vẫn còn khá sợ và lo lắng một ngày nào đó nhân dân Mỹ sẽ phải hứng chịu những vụ khủng bố như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 8. Mỹ và Pháp gần đây liên tiếp có những hoạt động nhằm không chế cũng như hạn chế những hoạt động của Nhà nước Hồi giáo IS bằng cách dùng vũ trang và bạo lực! tuy nhiên thì có vẻ như những bọn khủng bố kia thì lại không biết sợ mà lại càng ngông cuồng hơn thì phải! chúng cũng không ngừng thực hiện những hoạt động giết hại con tim và biết bao tội ác khác!

  Trả lờiXóa
 9. Chắc chắn Mỹ cũng như Pháp sẽ ngày càng có những phương án phòng vệ trước những hành động khủng bố của các tổ chức khủng bố đặc biệt là tổ chức mới nổi và lớn nhất từ trước đến nay là IS nhưng liệu rằng Mỹ có thể bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối với nhân dân của mình khi mà IS đã có những hành động rất giã man với công dân Mỹ

  Trả lờiXóa
 10. Với những gì nhà nước Hồi giáo gây ra cho nhân dân Iraq cũng như Lybia hay là hai vụ sát hại những nhà báo trong thời gian vừa qua, cùng với những gì mà quân đội Mỹ và đồng minh đang đàn áp lực lượng tổ chức nhà nước hồi giáo trong những ngày qua thì người dân Mỹ và Pháp hoàn toàn có cơ sở để lo lắng về việc trả thù của lực lượng này vào họ.

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Mỹ và Pháp hoàn toàn có cơ sở để lo lắng về sự an toàn của họ trước mối nguy hiểm mang tên tổ chức nhà nước hồi giáo IS sau hàng loạt những gì mà tổ chức này đã tiến hành trong phạm vi mà tổ chức chiếm đóng. cũng như sự đàn áp của Mỹ và pháp trong thời gian gần đây.

  Trả lờiXóa
 12. đúng thật sự là một tin làm cho người mỹ và người Pháp cảm thấy hoang mang và lo lắng,những gì mà nhóm phiến quân IS đang làm là quá tàn bạo và vô nhân đạo.Mỹ và các nước cần phải nhanh chóng để có biện pháp xử lí và tiêu diệt sự ngang ngược đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. những gì mà phiến quân IS đang làm là không thể nào chấp nhận được.chúng nó đang làm những việc tàn bạo và vô nhân đạo.những thông tin mà chúng đưa ra đã khiến cho không ít người cảm thấy hoang mang và lo lắng.mong rằng đó không phải là sự thật.

  Trả lờiXóa
 14. Đây có thể nói là một mối lo ngại của người dân cũng như chính quyền nước Mỹ và Pháp.Những hành động vừa qua của Tổ chức IS là quá tàn bạo,Đây được coi là sự trả thù của tổ chức IS đối với nước Mỹ.Nếu không kịp thời ngăn chặn,thì họ sẽ phải trả một cái giá rất lớn.

  Trả lờiXóa
 15. Những cuộc chiến tranh vô nghĩa mà Mỹ cố tình gây ra đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề. Những thông tin thế giới biết về tổ chức hồi giáo tất cả cũng chỉ là một chiều của truyền thông Mỹ và phương tây. Ai tốt ai xấu còn chưa biết được.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động của Nhà nước Hồi giáo là đáng lo ngại và có tính nguy hiểm cao. Họ liên tục đăng những đoạn video hành hình người phương tây khiến cả thế giới phải khiếp sợ và giờ họ lại tiếp tục đe dọa đánh bom các khu vực công cộng của các nước phương tây. Hãy đề cao tinh thần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 17. Các nước phương Tây cần phải cẩn trọng vấn đề an ninh hơn nữa không để cơ hội cho bọn khủng bố có cơ hội làm hại người dân vô tội. Nước Mỹ cũng hãy ngừng những hoạt động chiến tranh can thiệp quá mức vào nội bộ nước khác để nhằm chiếm lợi đi.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng rồi , với những điều mà tổ chức hồi giáo cực đoan IS này đã làm thì người dân Mỹ và Pháp cần có sự lo lắng cho an toàn của mình , tốt nhất là cứ nên cẩn thận với tổ chức này , không nên khinh thường chúng , khủng bố thì có thể gây ra rất nhiều hậu quả khôn lường!

  Trả lờiXóa
 19. Đúng như tác giả nói đó dù cho là Mỹ tăng cường lực lượng an ninh và các thiết bị hiện đại tại các khu vực này, nhưng với sự manh động và tinh vi của IS thì chắc chắn Mỹ có tài giỏi đến đâu cũng khó có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình , điều này là vô cùng khó khăn , nan giải

  Trả lờiXóa
 20. Thực sự thì những người phải gánh chịu nhiều nhất có lẽ là những người dân thường của Mỹ và Pháp thôi , chính quyền những nước đó cần tập trung nhiều lực lượng , phương tiện , giải pháp bảo đảm an ninh cho người dân của họ trước mối đe dọa khủng bố!

  Trả lờiXóa