NHỮNG KẺ MUỐN CHẾT!

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Những ngày gần đây theo tục lệ của dân tộc ta thì đó là dịp một năm sau ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng của dân tộc, vị tướng tài ba xuất sắc bậc nhất lịch sử nhân loại. Nhân những ngày này thì bọn phản động chúng không ngừng có những bài viết nói xấu về đại tướng, xuyên tạc một cách thậm tệ. Đó là điều không thể chấp nhận được đối với người anh hùng của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 2. cái bọn danlambao là cái lũ bán nước hại dân.cái lũ mà chúng nó chẳng có óc nên mà có nói thì chúng cũng chẳng mở mắt ra được.Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt nam.dù chúng có xuyên tạc thế nào cũng không bao giờ hạ bệ được uy tín của Đại tướng đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng rồi đấy , đây không phải là chuyện đùa , thích đùa thì đùa , thích nói gì thì nói đâu , nó liên quan tời một con người vĩ đại của dân tộc Việt Nam , một trong những niềm tự háo của người dân Việt Nam chúng ta , vậy mà tại sao lại có những kẻ làm ra những việc đó là sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Chắc là không được bằng người khác nên mới dở mấy cái trò nói xấu , bôi nhọ , xuyên tạc ra để bôi xấu người khác đây mà , những kẻ đó không biết là ý thức , đạo đức bỏ đi đâu hết rồi , bọn này không biết nghĩ nữa rồi mà , hay là được cái gì mà lại viết ra những cái đó được

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ đó xứng đáng phải chịu sự trừng phạt vì những gì mà những con người đó đã làm , không hiểu rằng làm như vậy thì những con người đó nhận được gì mà phải viết ra những điều trái ngược lại với đạo đức , với lương tâm mình như vậy , không sợ người khác đánh giá bản thân mình không ra gì ah

  Trả lờiXóa
 6. Bá Đạo Trùm16:26 11 tháng 10, 2014

  Mà đâu có phải là chỉ mình Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đâu cơ chứ , tháy ở trên cai trang đó có nhiều bài nói xấu lãnh đạo của đất nước rất nhiều , thực sự thì chẳng thấy tốt đẹp đâu cả , mà toàn thấy toàn điều xấu xa trên đó , cái bọn này chắc là chuyên đi nói xấu người khác đây mà!.

  Trả lờiXóa