NHỮNG THẰNG ĂN CƯỚP CHÚ Ý: ĐÃ CÓ CÁCH ĐỂ HÓA THÂN THÀNH ĐẤNG CỨU THẾ

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Ngọai trưởng Mỹ John Kerry đang cố tỏ ngờ nghệch do mới lên nắm quyền mà không biết đến Mỹ chính là tác nhân gây ra cuộc chiến tranh tại Irac, không biết Mỹ đã tạo ra cái thai nghén để bây giờ nhà nước hồi giáo lại có thể sinh sôi gây tội ác man đối với người dân vô tội như vậy mà nó đang đe dọa hòa bình của cả nhân loại. Phát biểu của ông ngoại trưởng chỉ gây nên tiếng cười cho những người nghe được mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. hóa ra nước Mỹ đang cố tình đóng giả thành đấng cứu thế khi cho ngoại trưởng của họ phát biểu như thể họ đang là đất nước đi đầu, đa là đất nước ra tay cứu nhân loại khỏi sự phát triển, sự cực đoan và manh động, tàn ác của đất nước Hồi giáo đang hoành hành tại Trung Đông làm khiếp sự dân chúng nơi đây vậy. Họ quên rằng Mỹ chính là đất nước đã mang bạo lực tới nơi đây, đánh đổ chính quyền và khiến cho đám khủng bố này có điều kiện phát triển

  Trả lờiXóa
 3. những việc làm man rợ của nhà nước hồi giáo ISIS đang hoành hành tại Irac khiến chúng ta liên tưởng họ chả khác nào những tên diệt chủng khi coi tính mạng người dân vô tội như cỏ rác vậy. Mỹ là nguyên nhân chính dẫn đến việc làm mưa làm gió của đất nước cực đoan khủng bố này khiến cả thế giới rúng động và họ cũng đang rất mạnh tay chống lại đất nước này nhưng đất nước này không phải vừa khi rằn mặt Mỹ bằng việc công bố video chặt đầu hai nhà báo Mỹ

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện do chính mình gây ra bây giờ lại giả vờ như không biết đây mà, Mỹ không những là tác nhân mà có khi chính là nguyên nhân của những vụ khủng bố và chiến tranh ở Trung Đông. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện do mình gây ra không tự mình giải quyết được để đến bây giờ lại kêu gọi các nước đồng minh giúp đỡ vấn đề nhà nước hồi giáo IS. Đúng là có phúc tự hưởng có hoạ cùng chia của Mỹ đây mà. Rồi Mỹ sẽ phải trả giá cho những gì mà mình làm thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ lúc nào cũng vậy, luôn luôn cho rằng mình là đúng và luôn muốn thế giới phải theo mình? Tại sao như vậy chứ, tại sao lại có những tổ chức như ISIS, chắc hẳn phải có một nguyên nhân nào đó thì họ mới như vậy. Rồi giờ đây Mỹ lại đổ cho họ cái danh là khủng bố để mà tiêu diệt họ sao? Đúng là không hiểu nổi ông Mỹ này

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra thì tổ chức IS đó cũng chẳng muốn làm những việc như chặt đầu phóng viên đấy làm gì đâu, nhưng theo tôi là do chính sách của Mỹ tại Iraq đã khiến họ phải như thế. Đầu tiên là gây chiến, lật đổ chính quyền, sau đó là trừng phạt những người chống lại mình. Rồi vu tội cho họ là khủng bố. Mỹ lúc nào cũng vậy. Một bài học khá quen thuộc

  Trả lờiXóa
 8. Không phải là cố tỏ ra ngờ nghệch, mà chắc là do ông ta không muốn nói ra sự thật mà thôi. Mỹ lúc nào chẳng viện ra hàng trăm lý do để thanh minh cho mình, lúc nào chẳng coi mình là số một và những hành động của mình là luôn đúng. Chỉ tội nghiệp cho những nạn nhân của Mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của đất nước hồi giáo cực đoan IS này hầu như đều nhằm vào Mỹ, hành động này của họ chắc chắn là có lý do. Những điều bí mật trong các hành động của Mỹ còn rất nhiều, chúng ta vẫn chưa thể biết thật sự chuyện gì đang xảy ra giữa ISIS và Mỹ. Nhưng những hành động của IS đúng là phi nhân tính, cần ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 10. Với Mỹ thì đây là cơ hội tốt để họ có thể đường đường chính chính tiến vào lãnh thổ Irap và chắc chắn sẽ có những hành động như khai thác tài nguyên của đất nước đã được thiên nhiên ưa ái này. Thật sự không biết nên xem Mỹ là kẻ cướp hay là người tốt cứu giúp người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Với những thông tin về vũ khí của IS cũng có thể nghi ngờ rằng đây chỉ là một tổ chức do Mỹ hình thành nhằm phục vụ cho kế hoạch của Mỹ, và có thể kế hoạch đó đang được tiến hành, Mỹ vừa có thể tiến vào Irap để làm mọi việc mình muốn, nhưng vẫn được coi như là đấng cứu thế, vị anh hùng trừ gian diệt bạo.

  Trả lờiXóa
 12. Ngoại trưởng Mỹ mặc dù đóng kịch không tồi nhưng mọi chuyện có lẽ đã quá rõ ràng nên bài phát biểu của ông chỉ là trò đùa với mọi người. Tổ chức ISIS kia chắc chắn có liên quan tới Mỹ theo những dấu hiệu về vũ khí của tổ chức này, chính vì nắm rõ về tổ chức này nên Mỹ mới tự tin như vậy và sẵn sàng cho việc đánh bại ISIS.

  Trả lờiXóa
 13. chính mỹ là nước gây ra cho irac.chúng đã tạo ra cái hiềm khích tring nội bộ của đất nước này để rồi một thứ vỡ òa ra chiến tranh xảy ra và mỹ là những kẻ nhảy vào xâm chiếm với tư cách người cứu thế. nhưng thực chất Mỹ là những tên cướp trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 14. ông ngọai trưởng Mỹ John Kerry này không biết là cố tình hay do vô ý mà ngờ nghệch như vậy.Mỹ đáng đóng giả là vị cứu tinh của toàn nhân loại giúp cho các nước có quyền bình đẳng dân tộc tôn giáo nhưng thực chất đó chỉ là âm mưu mà mỹ bày ra để can thiệp vào các nước khác. bộ mặt thật của Mỹ đã bị lật tẩy.

  Trả lờiXóa
 15. Một kết cục của sự áp đặt nền dân chủ Mỹ từ đầu những năm 2000. mình thấy Mỹ cứ nhúng tay can thiệp nước nào thì nước đó trở nên lầm than một thời gian dài

  Trả lờiXóa
 16. có lẽ ông ngoại trưởng Mỹ John Kerry đang cố gắng tạo ra một câu chuyện phải nói gần như là cổ tích để lừa gạt dư luận thế giới, cũng như tiếp tục lừa gạt những tên khủng bố, não ngắn mà tác giả đang nói! những ngày qua, cả thế giới đang vô cùng bàng hoàng trước những đoạn clip hành quyết con tim của bọn IS, và phải chăng phát biểu lần này của ông ngoại trưởng là để trấn an dư luận!

  Trả lờiXóa
 17. mọi người có lẽ ai cũng đã biết hết cả rồi! những cái thể lực chống phá, phản động mạnh mẽ như bọn Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS ấy cũng là do Mỹ nhào nặn thành thôi! phải có những sự bất công hay những sự hậu thuẫn thì cái thế lực chống đối ấy mới được hình thành, nhân rộng và hoạt động mạnh mẽ như thế chứ! ông ngoại trưởng có lẽ đang cố tỏ ra ngờ nghệch rồi!

  Trả lờiXóa
 18. Mỹ đã can hệ quá sâu vào nội tình chính trị của các quốc gia nhỏ bé khác và việc ấy đang có tác dụng ngược lại với những nước được Mỹ giúp đỡ! hãy nhìn xem những đất nước ấy tình hình chính trị đất nước hiện nay thế nào? một đất nước mà không có quyền tự quyết, cứ phụ thuộc mãi vào một nước lớn rồi thì cũng sẽ bị chính nước lớn ấy làm thịt thôi!

  Trả lờiXóa
 19. đúng rồi, ban đầu thì Mỹ sẽ tạo ra một đội quân chống phá những nước nhỏ ấy, nuôi dưỡng chúng, hậu thuẫn chúng để chúng phát triển và phá hoại một cách mạnh mẽ, sau đó Mỹ lại lấy cớ là giúp đỡ để trừng phạt chính cái bọn nổi loạn mà Mỹ đã tạo ra! tuy nhiên thì có nhiều điều Mỹ còn chưa tính tới, đó chính là việc bọn chống phá kia có những hành động trả thù, đáp trả!

  Trả lờiXóa
 20. gần đây là những hoạt động chống phá vô cùng mạnh mẽ của nhà nước hồi giáo tự xưng IS, Mỹ cũng đã thực hiện một số cuộc không kích vào những điểm của phe chống phá này, tuy nhiên thì những gì mà Mỹ nhận được chỉ là sự chống phá ngày càng điên cuồng hơn và hơn thế nữa là những cái chết ghê rợn của những con tim người Mỹ!

  Trả lờiXóa
 21. ông ngoại trưởng Mỹ John Kerry có lẽ đang cố tình ngờ nghệch để đánh lừa dư luận, đánh lừa người dân Mỹ đây mà! bây giờ những cái được công khai là những vụ hỗn loạn chính trị ở những đất nước nhỏ tại Trung Đông, cùng với đó là những vụ hành quyết con tim người Mỹ đẫm máu do bọn IS thực hiện! nhưng còn cái mà họ đang che giấu là chính họ đã tạo ra những phần tử khủng bố ấy, và cũng chính họ đã nuôi dưỡng nó!

  Trả lờiXóa
 22. những kẻ khủng bố đang tự xưng mình là Nhà nước Hồi giáo IS có lẽ mọi người cũng đã biết về độ nguy hiểm của chúng rồi, chúng đã gây ra biết bao những tội ác, những vụ hành quyết đẫm máu! nhưng nhiều người có lẽ không biết chính Mỹ đã nuôi mầm mống cho bọn khủng bố ấy, chính Mỹ đã kích thích chúng dẫn tới những hành động man rợ ấy!

  Trả lờiXóa
 23. chả hiểu sao mà ngoại trưởng Mỹ John Kerry lại có thể phát biểu hồn nhiên được như thế nhỉ! những gì mà ông ngoại trưởng với ông tổng thống nói chả có sự trùng khớp hay hợp lí tí nào cả! đúng như tác giả bài viết nói thì nghe như là ông ngoại trưởng John Kerry bị ông Obama dắt mũi rồi! đáng buồn cho những câu chuyện tưởng như ngờ nghệch nhưng lại ẩn chứa cả những tội ác!

  Trả lờiXóa
 24. Thế giới không thể giương mắt nhìn chủ nghĩa khủng bố nhà nước hồi giáo IS với hàng loạt những hành động man dợ, giết hại người dân vô tội. Nhưng nguyên nhân và lý do để có hậu quả như ngày hôm nay là do đâu? Là do chính phủ Mỹ đã dựng nên nó để giờ nó phản tác dụng, ý đồ của Mỹ và Mỹ phải chịu trách nhiệm trước mối hiểm họa này.

  Trả lờiXóa
 25. Với những gì mà Mỹ tạo ra để giờ nó trở thành thảm họa và mô hình nhà nước tổ chức hồi IS này thì giờ đây khi mà những hậu quả của nó đang đi ra quá khỏi tầm kiểm soát của Mỹ thì Mỹ đang ngụy biện và kêu gọi đồng minh dọn dẹp hậu quả và vô tình được Mỹ gắn cho cái mác đấng cứu thế của thế giới. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 26. Có đúng là Mỹ đã cảm thấy sợ những gì mà tổ chức phản động làm hay không hay đây cũng chỉ là một âm mưu của Mỹ để lấy lí do đó và đem quân đi đánh các nước thuộc khu vực này mà thôi, chúng ta cần phải tỉnh táo và xem hành động của Mỹ có đúng là như vậy không? rất có thể đó chỉ là một âm mưu

  Trả lờiXóa
 27. Có thể những hành động của nhóm tổ chức khủng bố kia là vô cùng dã man và không thể chấp nhận được nhưng chúng ta cũng cần phải hiểu được rằng vì sao mà chúng lại trở nên tàn bạo như vậy chứ? vì chính Mỹ là những người đã gây nên những cuộc chiến tranh khu vực này làm cho đời sống nhân dân khổ cực và khủng bố xảy ra là điều tất yếu

  Trả lờiXóa
 28. nhân quyền của mỹ là như thế, mỹ rêu rao là đi phổ biến giá trị nhân quyền của họ, nhưng thực chất thị sao, họ đang lợi dụng việc đó để can thiệp vào các nước khác, iran, syry, libi đều như thế cả, và giờ ở đó ra sao nhỉ, khủng bố, chiến tranh và người dân vẫn sống trong sợ hãi thử hỏi đó chính là nhân quyền của mỹ đấy sao

  Trả lờiXóa