NỘI DUNG HIẾN ĐỊNH VỀ QUYỀN CON NGƯỜI ĐƯỢC NÂNG LÊN TẦM CAO MỚI TRONG HIẾN PHÁP SỬA ĐỔI NĂM 2013

Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Con người là trung tâm của xã hội, là nguồn cội của mọi đất nước, chính vì thế mà có coi trọng các quyền con người thì đất nước mới có thể phát triển thịnh vượng được. Nước ta từ khi sinh ra đã luôn lấy dân làm gốc, coi trọng các quyền cơ bản của công dân, coi trọng quyền con người điều này càng được khẳng định hơn với bản Hiến Pháp mới năm 2013 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự thì đây có lẽ là một trong những sự kiện lớn và có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn với chúng ta trong năm 2014 , hi vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều bước tiền hơn trong mọi vấn đề chứ không chỉ trong vấn đề nhân quyền nữa , đó là điều rất tốt

  Trả lờiXóa
 3. Bá Đạo Trùm05:11 11 tháng 9, 2014

  Đúng là qua bản hiến pháp sửa đổi trong năm 2103 thì vấn đề nhân quyền của đất nước chúng ta đã được nâng lên một tầm cao mới , việc thực hiện việc bảo đảm những quyền lợi chính đáng của con người sẽ là điều rất tốt , sẽ tạo ra niềm tin , long hứng khởi trong nhân dân , sẽ tạo ra nhiều điều mới tích cực hơn

  Trả lờiXóa
 4. Trong năm 2013 bên cạnh việc chúng ta đã sửa đổi hiến pháp về quyền con người , chúng ta đã là thành viên chính thức của hiệp hội nhân quyền liên hợp quốc , đó là những sự kiện đã chứng tỏ rằng chúng ta làm tốt việc đảm bảo nhân quyền , đó là điều không thể chối cãi được!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chỉ khi đảm bảo được những quyền lợi chính đáng của mỗi người dân Việt Nam , đảm bảo cho nhân dân có một cuộc sống hòa bình , ổn định được tự do phát triển , đó là điều hết sức quan trọng , vì nhân dân chính là điều quan trọng nhất của mỗi quốc gia , là nguồn gốc , là sức mạnh của đất nước!

  Trả lờiXóa
 6. Chính việc sửa đổi lần này đã làm cho vấn đề đảm bảo nhân quyền của Việt Nam đã phù hợp , đảm bảo theo những yêu cầu của quốc tế , chính những điều này sẽ làm cho những kẻ luôn lấy cớ Việt Nam ta không đảm bảo quyền lợi của con người sẽ là như tự vả vào miệng mình, bọn chúng sẽ không còn có thể nói này nói nọ gì nữa

  Trả lờiXóa
 7. Cũng chính cộng đông quốc tế cũng đã công nhận rằng Việt nam chúng ta luôn đảm bảo trong vấn đề nhân quyền , song bên cạnh đó cũng phải nghĩ rằng nhân quyền muốn đảm bảo thì cũng cần phải phù hợp với từng nước , phải có những quy định riêng nữa , nước nào cũng vậy thôi mà

  Trả lờiXóa
 8. Xa hoi chu nghia thu vat ma fia cong san viet nam dang tu do lam cho muon nam …. Con dai cau no ho chi minh la con cho tuyet doi trung thanh cua mao mac le muon nam ….su nghiep the gioi thu vat bay dan DAI DONG muon nam ….

  Trả lờiXóa
 9. ….. Toi nghiep cho dan toc to quoc viet nam khi phai trien mien trong che do doc tai dang tri cong san voi chan ly muc tieu duy nhat the gioi dai dong bat ke quyen loi to quoc dan toc …chung bat ke tat ca… ke ca bien ca dan toc viet thanh mot loai nua nguoi nua thu mot loai ro bot nguoi duoc dieu khien tu xa …. mot lu sv…am binh mafia cs phuc vu ca the xac va linh hon cho muu do su nghiep vi dai cua dang …..
  Bon am binh mafia cong san viet nam chung la nhung con ac quy deo mat na nguoi la nhung con ro bot nguoi duoc dieu khien tu xa chung la hien than cua loai zombie lay lan gieo truyen hat gong do hat going cua ac quy vao cong dong the gioi loai nguoi …..tin lu thu vat ac quy ma fia cong san viet nam la tu sat la tu dut dau vao vong kim co cam tam lam thu vat ban ca linh hon va the xac phuc vu cho su nghiep the gioi bay dan suc vat dai dong ……cua ma fia cong san dang ….

  Trả lờiXóa
 10. Đám Rước Di Sản Hồ Chí Minh
  Trong danh sách những tội đồ bán nước
  Bác là người duy nhất đã thành công
  Được xây lăng, ướp xác, được phong thần
  Nằm trân tráo giữa Hà thành văn vật.
  Bác vĩ đại quả thiên tài đánh lận
  Từ một người bồi bếp, kẻ ma cô
  Đã gian manh cướp giựt được cơ đồ
  Làm đầu lĩnh cả một phường đạo tặc.
  Ấy nhờ bác đã bôi mày muối mặt
  Sang xứ người lạy lục kiếp gia nô
  Lại van xin tình nguyện hiến cơ đồ
  Để đổi lấy ngai vàng và đảng trị.
  Một mùa thu bác vâng lời xích quỉ
  Lãnh lệnh bài của chúa Xít vua Mao
  Về An Nam lập đảng cướp rợ Hồ
  Lùa dân tộc vào hoả lò sinh sát.
  Di sản hôm nay, một quê hương tàn mạt
  Ách độc tài liềm búa trĩu trên vai
  Trong hành trình không lối thoát tương lai
  Theo chủ nghĩa lỗi thời và vong bản.
  Về đâu đây? Khi thiên đường Cộng sản
  Đã trở thành ác mộng của toàn dân
  Đảng vẫn đi quờ quạng bước đôi chân
  Như kẻ mộng du, như người mê sảng.
  Sau lưng đảng chín mươi triệu người khốn nạn
  Trót sinh vào thời đại Hồ chí Minh
  Đươi sự lãnh đạo tài tình của đảng “quang vinh”
  Đang lê bước như đàn cừu vô cảm.
  Xung quanh họ hai triệu thằng ăn bám
  Sống huy hoàng trên máu mủ lương dân
  Từ bọn ma vương xuống lũ hung thần
  Đang hò hét xua đàn cừu về phía trước.
  Thế giới năm châu nhìn xem đám rước
  Thương hại giống nòi con cháu Rồng Tiên
  Trong cơn ngủ ngày mê muội triền miên
  Làm vật tế thần cho bầy quỉ đỏ.
  Họ biết làm gì hơn là đứng ngó?
  Khi người dân Việt từ bỏ chính mình
  Khi người dân Việt không buồn tự cứu
  Thì còn mong gì chiến hữu đồng minh.
  Phan Huy MPH

  Trả lờiXóa
 11. Con người,vẫn là quan trọng nhất trong thế giới sống này.thế giới này do con người điều khiển,nên con người phải có quyền nhất trong cái thế giới này,chính vì thế,nâng cao quyền con người là việc nên làm,và đó cũng chính là sự sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi rất đồng ý với bạn,Con người là trung tâm của xã hội, là nguồn cội của mọi đất nước, chính vì thế mà có coi trọng các quyền con người thì đất nước mới có thể phát triển thịnh vượng được,và hơn nữa chúng là là đất nước mà do nhân dân làm chủ,nên bản hiến pháp rất chính xác.

  Trả lờiXóa
 13. đây chính là bằng chứng để cho những kẻ rận chủ phản động trong và ngoài nước đang ngày đêm tìm mọi cách để khai thác cái gọi là quyền con người ở đất nước Việt Nam này để phục vụ cho cái mục đích chống phá của chúng, thế chúng mới mở mắt ra được! chứ còn không thì mấy thằng ấy nó thiển cận lắm, chúng chỉ mù quáng mà kiếm những đồng tiền bẩn thỉu thôi!

  Trả lờiXóa
 14. ở bất kì một quốc gia nào thì cũng không thể phủ nhận quyền con người và đặc biệt là trong mỗi hiến pháp của mỗi quốc gia đều có những điều khoản quy định cụ thể nhằm nâng cao và tối ưu hóa quyền con người! Việt Nam chúng ta cũng vậy, chúng ta luôn tôn trọng quyền con người và có những điều khoản để bảo vệ và thực hiện quyền này! những thứ đổi mới ở đất nước ta luôn đem lại những hiệu quả tích cực rõ rệt!

  Trả lờiXóa
 15. quyền con người luôn luôn là một quyền thiêng liêng nhất và ở bất cứ quốc gia nào, quyền này cũng được đề cao và bảo vệ một cách tuyệt đối! đất nước Việt Nam chúng ta tuy đang trên con đường phát triển nhưng vẫn không quyên nâng cao quyền con người, giúp cho quyền con người được tối ưu hơn, để cho những thế lực thù địch sẽ không còn chống phá và lợi dụng vào vấn đề này được nữa!

  Trả lờiXóa
 16. các thế lực thù địch, phản động trong suốt bao nhiêu năm qua luôn lợi dụng vào các vấn đề như dân tộc, tôn giáo, tự do dân chủ nhân quyền và tất cả những thứ đó đều gắn liền với cái gọi là quyền con người! hiến pháp nước Việt Nam được sửa đổi năm 2013 đã làm thất bại hoàn toàn những âm mưu mà bọn rận chủ phản động đang toan tính và định thực hiện lợi dụng vào vấn đề quyền con người!

  Trả lờiXóa
 17. nước Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển và đương nhiên đi cùng với việc phát triển đất nước là phải có một bản hiến pháp hoàn thiện và phù hợp với điều kiện đất nước! hiến pháp mới sửa đổi năm 2013 đã có những thay đổi nhằm tối ưu hóa hơn nữa quyền con người và đây là điều hết sức quan trọng và cần thiết! nó sẽ góp phần thúc đẩy đất nước ta phát triển hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 18. Hiến pháp mới lần này đã có những điều khoản tối ưu hơn quyền con người và đây là điều hết sức cần thiết vì trong tình hình hiện tại các thế lực thù địch luôn luôn lợi dụng vấn đề quyền con người, đặc biệt là các vấn đề dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo, tín ngưỡng để thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước ta! mong rằng các điều khoản ấy sẽ được thực hiện một cách triệt để!

  Trả lờiXóa
 19. Hiến pháp sửa đổi năm 2013 của nhà nước Việt Nam đã có nhiều thay đổi so với bản hiến pháp cũ và nó cũng thể hiện được sự phát triển, đổi mới của đất nước ta qua từng thời kì! quyền con người là quyền hết sức quan trọng và việc nâng lên một tầm cao mới cũng là một việc làm cần thiết! việc này đồng nghĩa với việc các thế lực thù địch sẽ khó có được cái để mà lợi dụng phá hoại!

  Trả lờiXóa
 20. cũng đã nhiều năm rồi, đất nước ta mới có lần sửa đổi hiến pháp! tuy nhiên thì hiến pháp sửa đổi năm 2013 của nước Việt Nam chúng ta vừa qua là một điều hết sức hợp lí! với tình hình phát triển của đất nước và những điều kiện đặc thù riêng thì bản hiến pháp đã giúp cho Đảng và nhà nước ta làm tốt hơn những điều đó! mong rằng mọi người dân có thể hiểu cặn kẽ được bản hiến pháp này để tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 21. có thể nói rằng những gì mà Đảng nhà nước Việt Nam đang làm sẽ luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất đối với con người.con người chính là thứ quan trọng nhất để làm nên tất cả,và quyền con người cũng chính là yếu tố ảnh hưởng tới sự ổn định và phát triển của đất nước.Việt Nam đang làm tốt vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 22. Dân chủ nhân quyền là vấn đề có thể nói là mang tính quyết định đến sự tồn vong của một đất nước.Ở Việt Nam thì quyền con người luôn được đảm bảo và tôn trọng.chính vì thế mà đất nước VIệt Nam đang phát triển và hội nhập mạnh mẽ,Việc nâng cao quyền con người trong hiến pháp sẽ làm cho đất nước được phát triển và ổn định hơn.

  Trả lờiXóa
 23. nhân dân là nguồn gốc của mọi đất nước, con người đóng vai trò quan trọng trong sự tồn vong của một đất nước vì vậy trong mỗi nước cần phải đảm bảo quyền bình đẳng quyền con người.việt nam ta là một nước đi đầu trong phong trào bảo vệ quyền con người đó cũng chính là vũ khí lợi hại nhất mà chúng ta có.

  Trả lờiXóa
 24. hiến pháp mới với những nội dung bảo vệ quyền con người được nâng tầm cáo mới cho thấy rằng nhà nước ta đang rất trú trọng quan tâm đến những quyền lợi của nhân dân.tôi tin rằng với bước đi này nhà nước sẽ có thêm lòng tin của nhân dân và từ đó phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc vì mục tiêu chúng phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. đúng vậy Đảng nhà nước ta từ trước đến giờ luôn hướng tới những gì tốt đẹp nhất cho nhân dân. với việc ra hiên pháp mới nâng tầm tôn trọng quyền con người lên cáo cho thầy rằng những bước đi của ĐẢng đều là đảm bảo cho cuộc sống của nhân dân được ấm no hơn. quyền của nhân dân được đảm bảo hơn.tôi ủng hộ

  Trả lờiXóa
 26. quyền con người sự dân chủ luôn là vấn đề mang tính chất tồn vong của một đất nước nếu như quyền công dân được đảm bảo thì nhà nước đó sẽ nhận được sự tin tưởng ủng hộ của nhân dân điều đó sẽ khiến cho đất nước đó nhanh chóng phát triển vì vậy cần đảm bảo quyền con người nếu muốn đất nước ta phát triển hơn. và việt na đang làm rất tôt điều đó

  Trả lờiXóa
 27. Đảng, Nhà nước ta, cùng với chế độ dân chủ, quyền con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tôn trọng và bảo đảm quyền con người là trách nhiệm, đồng thời là chủ quyền của Nhà nước ta. Không thể có “Quyền con người cao hơn chủ quyền”, “Quyền con người không biên giới” tồn tại bên ngoài chế độ xã hội, nhà nước hiện hữu như các thế lực thù địch, những kẻ có hận thù với cách mạng, những kẻ phản bội, cơ hội,… trong và ngoài nước đang tuyên truyền.

  Trả lờiXóa