ĐỌC BÀI VIẾT "BẠN CÓ TỰ HÀO LÀ NGƯỜI VIỆT NAM" - CẢM NHẬN VỀ TÁC GIẢ

Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Nếu ai đó hỏi tôi là rằng tôi có tự hào là người Việt Nam không? Tôi sẽ trả lời rằng tôi có. Tất nhiên là đất nước chúng ta còn nghèo, trình độ học vấn ở 1 số nơi hay ở 1 số bộ phận người dân còn thấp, nhưng không thể phủ nhận rằng nước ta đang ngày càng phát triển, chúng ta ngày càng đạt được những thành tựu to lớn, công cuộc xây dựng đất nước đang ngày càng thành công trên nhiều lĩnh vực. Không thể có cái nhìn thiển cận như 1 số người hay 1 số bài viết đang quy chụp.

  Trả lờiXóa
 2. Dù đất nước Việt Nam đang còn nghèo,đang còn gặp nhiều khó khăn nhưng ai cũng cảm thấy vô cùng tự hào về dân tộc.Tự hào ở đây là tự hào về truyền thống quý báu,tự hào về những trang sử vẻ vang của dân tộc.cái bài viết trên thật sự là quá xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 3. nhân dân Việt Nam chân chính ai cũng cảm thấy tự hào và hãnh diện vì là người Việt Nam.được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất anh hùng,còn một số kẻ sinh ra ở Việt Nam nhưng lại đi bám đít đám rận ngoài nước để có những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.chúng chẳng xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đọc bài viết mà cảm thấy nực cười quá đi mất.làm sao mà có cái chuyện người dân Việt Nam không tự hào về dân tộc mình cơ chứ.một dân tộc đã kiên cường và anh dũng đấu tranh chống giặc ngoại xâm để bây giờ đang phát triển và ổn định.tuy đời sống của nhân dân đang còn nghèo nhưng họ có sự đoàn kết và đùm bọc lẫn nhau.đó là niềm tự hào lớn nhất rồi.

  Trả lờiXóa
 5. lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước của nhân dân Việt Nam đã chứng kiến biết bao thăng trầm,biết bao khó khăn gian khổ để được như ngày hôm nay,tuy nhiên có một thực tế không bao giờ thay đổi đó là dù khó khăn gian khổ nhưng nhân dân Việt Nam luôn đoàn kết gắn bó và luôn tự hào về dân tộc.đó thật sự là thứ cần thiết để đánh bại mọi thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. đọc bài viết này mà cảm thấy buồn cười quá đi mất.làm sao mà có cái chuyện người dân Việt Nam không tự hào về dân tộc mình chứ.chỉ có những kẻ có tư tưởng chống phá thì chúng nó mới không tự hào về dân tộc mình thôi.tác giả bài viết này chẳng biết não có vấn đề không nữa.

  Trả lờiXóa
 7. tác giả chẳng biết là người như thế nào mà lại được gọi là giáo sư nữa.không biết có cái người nào là giáo sư Nguyễn Văn Tuấn hay không.nhưng với những gì ông ấy đã viết thì chúng ta thấy được rằng não ông ta có vấn đề,ông ta chẳng xứng đáng là người VIệt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng hiểu cái ông tác giả bài viết đó có phải là giáo sư thật hay không mà lại có thể đi viết ra những lời lẽ đó được.người dân Việt Nam từ trước đến nay luôn tự hào và hãnh diện vì được sinh ra trên mãnh đất anh hùng này.hàng ngàn năm lịch sử vẻ vang của dân tộc đã được khắc ghi trong lòng mỗi người.chỉ có những kẻ bại não mới không có lòng tự hào dân tộc thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân việt nam không phải tự hào vì những thương hiệu như nhật bản và hàn quốc,mà người dân việt nam chúng tôi tự hào về đất nước nghìn năm văn hiến,về lịch sử của dân tộc,về con người của chúng tôi.Một Giáo sư không nên có cái cách nhìn như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Một người như thế này mà có thể là giáo sư thì đúng là chẳng thể hiểu nổi.Tự hào là người việt nam,đó là điều không cần ông phải nói đến như thế,bởi vì,là người dân,chúng tôi luôn có niềm tự hào mãnh liệt,dù đất nước tôi chưa giàu có,có thể là chưa bằng một số nước,nhưng chúng tôi có lý do để tự hào về đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi cũng chẳng cần đọc hết bài viết để cảm nhận về tác giả này,Có thể nói,mang học hàm là giáo sư nhưng có những suy nghĩ và cách viết quá lùn so với học hàm đó.Tôi không nghĩ một giáo sư lại có thể phát ngôn như thế.Chúng tôi tự hào về đất nước dựa trên những gì đất nước chúng tôi có.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng rồi đấy , không biết là giáo sư , tiến sĩ gì mà lại có thể thể nói ra được những cái lời nói như vậy nữa thì đúng là giáo sư rởm rồi chứ còn cái gì nữa mà không những vậy thậm chí tôi nghĩ là chắc cái này là tự phong cho mình cái chức danh đó thôi chứ gì??

  Trả lờiXóa
 13. Để mà thực sự mà nói thì không ủng hộ một chút nào hết cả , nói như vậy là không đúng , đồng ý rằng chúng ta vẫn còn đó những điểm bất cập cần phải thay đổi sửa chữa , tiến bộ , nhưng mà không có cái gi để mà tự hào thì là điều không thể nào mà có thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 14. Thử xem rằng trên thế giới này có dân tộc nào là không tự hào về dân tộc mình không cớ chứ , nói như thế cũng đủ hiểu được nhiều điều rồi còn gì nữa đúng không , đôi lúc không nên quá để ý đến lời nói của một con người nào đó , cứ mặc kệ họ thôi chứ!.

  Trả lờiXóa