QUÂN TÌNH NGUYỆN VIỆT NAM ĐÃ HY SINH BAO NHIÊU SƯƠNG MÁU ĐỂ BẢO VỆ NHÂN QUYỀN TRÊN ĐẤT CAMPUCHIA?

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Nói về những mất mát mà quân đội nhân dân Việt Nam đã hy sinh trong khi thực hiện nghĩa vụ quốc tế đó là loại bỏ chế độ diệt chủng Kherme đỏ tại Campuchia thì đó là những hy sinh, mất mát rất lớn không thể đem ra để so sánh hay trao đổi được với bất kỳ cái gì ngoại trừ sự độc lập của dân tộc anh em Campuchia, và đó chính là việc thực hiện cũng như bảo vệ nhân quyền thiết thực nhất của Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại chiến trường Campuchia trong khi làm nhiệm vụ quốc tế giải phóng nhân dân Campuchia khỏi chế diệt chủng Polpot Kherme đỏ, điều đó đủ cho tất cả cộng đồng quốc tế biết thế nào về sự thật về dân chủ nhân quyền của Việt Nam chúng ta, chứ không cần đến lượt bọn rận chủ, những kẻ bán nước chúng lên tiếng rồi xuyên tạc sai sự thật về vấn đề dân chủ nhân quyền của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi quân đội nhân dân Việt Nam chúng ta đã hy sinh biết bao xương máu để giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng thì bên cạnh đó vẫn có rất nhiều kẻ chúng cố tình xuyên tạc đi sai sự thật, nào là Việt Nam chúng ta xâm lược Campuchia hay là Việt Nam chúng ta không có nhân quyền. Đúng là những kẻ đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta đã chứng kiến được sự tàn bạo và khủng khiếp của chế độ diệt chủng khmer đỏ.nó đã giết hại biết bao nhiêu là người dân vô tội.nhân dân Việt Nam đã tình nguyện hi sinh để bảo vệ nhân quyền cho người dân Campuchia,và điều đó đã mang lại sự thắm thiết hơn giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 5. Như chúng ta đa biết thì chúng ta đã hi sinh rất nhiều trong cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước nhưng cũng chinh vì điều đó làm cho quân đội ta trở thành một đội quân hùng mạnh và khi mà nước anh em Campuchia gặp nạn diệt chủng thì chúng ta đã đến giải cứu đất nước anh em của mình

  Trả lờiXóa
 6. Quân đội Việt Nam đã làm một việc rất tốt đẹp đó là giúp nhân dân Campuchia chống lại nạn diệt chủng. Nhưng có những kẻ thấy điều đó và cho rằng Việt Nam có những động thái nhằm chiếm đoạt một phần đất nước Campuchia, điều đó là không đúng một chút nào cả và như thế là không tôn trọng Việt Nam và Campuchia

  Trả lờiXóa
 7. Có số liệu thống kê có khoảng 55.000 binh sỹ, tức là bộ đội cộng với thanh niên xung phong Việt Nam đã hy sinh trên chiến trường Campuchia thời gian đó. Điều đó cho thấy rằng chúng ta đã hi sinh khá nhiều để bảo vệ nhân dân Campuchia và nhân dân Campuchia cũng biết điều đó, và chúng ta cũng chẳng đòi hỏi nhân dân Campuchia trả ơn một điều gì cả?

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay một số đảng phái chống đối Nhà nước Campuchia lại cho rằng đó là hành động can thiệp quân sự của quân đội Việt Nam. Điều này không chỉ đi ngược lại với suy nghĩ của phần lớn người Campuchia biết ơn đối với sự hy sinh của quân đội nhân dân Việt Nam. CHắc chắn rằng nhưng đảng phái kia có sự ảnh hưởng của tổ chức nào đó có thành kiến không tốt đối với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. binh lính nước ta đã không tiếc xương máu của mình để bảo vệ giúp nhân dân campuchia giành lại được độc lập vậy mà có một số phần tử lại xuyên tạc chúng ta đi lấn chiếm campuchia làm sai lệch suy nghĩa của giới trẻ anhe hưởng tới quan hệ hai nước

  Trả lờiXóa
 10. nhân dân campuchia đứng trước nạn diệt chủng là một nước láng giềng chúng ta không thể khoanh tay đứng nhìn vì vậy quân đội việt nam đã giúp nhân dân campuchia đây lui được nạn diệt chủng này không biết bao nhiêu bộ đội việt nam đã phải hy sinh trên đất campuchia và chúng ta không đòi hỏi cảm ơn từ họ.

  Trả lờiXóa
 11. trong khi quân đội Việt Nam không tiếc xương máu để giúp nhân dân campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng thì lại có những kẻ xuyên tạc chúng ta lợi dụng điều đó để đi lấn chiếm đất campuchia làm mất đi sự tôt bụng giúp đỡ của bồ đội ta với nước láng giềng. đúng là những tên bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta đã giúp nhân dân campuchia thoát nạn bôn bốt như thế nào? chúng ta đã phải hy sinh bao nhiêu xương máu ở đất campuchia điều đó đã được lịch sử ghi nhận vậy mà một số phần tử chống đối Nhà nước Việt Nam vì cho rằng chúng ta đã xâm lược Campuchia làm ảnh hưởng tới mổi quan hệ thân thiết giũ hai nước

  Trả lờiXóa
 13. Sự hi sinh đó của chúng ta đã được nhân dân CamPuChia ghi nhận và cảm ơn vì công sức , sự hi sinh đó của chúng ta dành cho họ , vậy mà sao lại có những cái kẻ dám đi xuyên tạc sự thật , xuyên tạc lịch sử để làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam chúng ta là sao nhỉ ,những kẻ đó thực sự đáng lên án!

  Trả lờiXóa
 14. Bá Đạo Trùm04:34 11 tháng 10, 2014

  Ước tính khoảng gần 50000 binh lính Việt Nam , có phải là con số ít ỏi đâu chứ , hi vọng là đất nước Campuchia sẽ không để cho những cái kẻ xấu lợi dụng điều đó đừng để nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế nghĩ xấu , hiểu lầm về cả campuchia và Việt Nam ta , lịch sử cần được tôn trọng.

  Trả lờiXóa