TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM ẤN ĐỘ

Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Ấn Độ là một quốc gia lớn, dân số đứng thứ 2 thế giới, đây có thể coi là một trong những đối tác lớn của nước ta, cần phải tăng cường hơn nữa sự hợp tác để có thể thận dụng tối đa những điều kiện thuận lợi cùng nhau phát triển, tận dụng sự ủng hộ của Ấn Độ để giải quyết nhiều vấn đề quốc tế và khu vực nhức nhối hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam luôn có chủ trương mở rộng tất cả các mối quan hệ với các quốc gia trên thế giới! trong xu hướng hòa bình, hội nhập hiện nay thì càng có thêm các mối quan hệ hợp tác quốc tế thì đất nước sẽ càng có cơ hội để phát triển mạnh mẽ, để vươn xa ra trường quốc tế! việc tăng cường hợp tác với Ấn Độ chắc chắn sẽ có lợi rất nhiều cho đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam luôn coi việc giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa là lợi ích cao nhất của đất nước, là mục tiêu xuyên suốt của chính sách hợp tác quốc tế của đất nước ta! Ấn Độ cũng là một cường quốc và là một đối tác lớn của chúng ta!

  Trả lờiXóa
 4. chủ trương của Việt Nam chúng ta là:"Tiếp tục phương châm đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại, Việt Nam sẽ ưu tiên phát triển quan hệ hợp tác và hữu nghị truyền thống với các nước láng giềng có chung biên giới, đồng thời nỗ lực làm sâu sắc hơn nữa quan hệ với các đối tác chủ chốt." chính vì thế mà việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước đặc biệt là những nước lớn như Ấn Độ là việc hết sức cần thiết!

  Trả lờiXóa
 5. Nhiệm vụ của công tác đối ngoại là giữ vững môi trường hòa bình, thuận lợi cho đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; nâng cao vị thế của đất nước; góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên thế giới! chúng ta có thể mở rộng mối quan hệ hợp tác nhưng không được quên những điều đó!

  Trả lờiXóa
 6. Các hoạt động đối ngoại sẽ được triển khai đồng bộ, toàn diện trên cơ sở phát huy tiềm lực của mọi lực lượng và thực thi trên mọi kênh, nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc trên mặt trận đối ngoại. Ấn Độ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển có hạng trên thế giới và chúng ta cần dựa vào những mối quan hệ như thế này để có những biện pháp thúc đẩy kinh tế thế giới!

  Trả lờiXóa
 7. việc mở rộng mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước trên thế giới đã mang lại những dấu hiệu tích cự cho sự phát triển đất nước! Những thành tựu to lớn mà nước ta đạt được trong hội nhập quốc tế là kết quả của cả một quá trình thực hiện nhất quán đường lối, chính sách đối ngoại rộng mở, đa dạng hoá, đa phương hoá với chủ trương chủ động và tích cực hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. Quá trình hội nhập quốc tế của nước ta ngày càng sâu rộng, để dân tộc ta không đánh mất mình trong thế giới luôn phát triển và biến động khó lường, để hội nhập mà không hòa tan, hơn bao giờ hết, Đảng ta đã chủ trương tích cực triển khai “Chiến lược phát triển văn hóa đến 2020”! mong rằng nước ta sẽ ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các quốc gia trên thế giới nhưng vẫn phải giữ vững được những quan điểm của riêng mình!

  Trả lờiXóa
 9. Hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong kinh tế đối ngoại và phát triển kinh tế- xã hội của nước ta trong giai đoạn hiện nay. Nó là nguồn lực to lớn, cầu nối, kênh dẫn không thể thiếu được đối với hoạt động khoa học công nghệ trong nước. Ấn Độ là nước có nền khoa học công nghệ phát triển nhất nhì thế giới, chính vì thế mà chúng ta cần nắm bắt được những cơ hội này!

  Trả lờiXóa
 10. Mối quan hệ Việt Nam và Ấn Độ thật sự là một mối quan hệ tốt khi mà cả chúng ta và Ấn Độ đều mong muốn duy trì, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp này. Điều quan trọng là cả hai nước đều mong muốn có mối quan hệ tốt đẹp với nước kia, nên chắc chắn giữa mối quan hệ này được duy trì lâu dài.

  Trả lờiXóa
 11. Ấn Độ là một nước rất có tiềm lực với lượng dân số lớn đứng thứ 2 thế giới và nền kinh tế xếp thứ 3 thế giới. Mối quan hệ giữa nước ta và Ấn Độ đang ngày càng trở nên tốt đẹp, đây là một thành công trong công tác ngoại giao của Việt Nam, hy vọng nước ta sẽ có thêm nhiều bạn bè quốc tế trên Thế giới.

  Trả lờiXóa
 12. Mối quan hệ với Ấn Độ sẽ là một sự thúc đẩy tốt cho nền kinh tế của Việt Nam vì Ấn Độ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới và chúng ta cần dựa vào những mối quan hệ như thế này để có biện pháp hợp lý giúp kinh tế đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. Trong đối ngoại nước ta thật sự đạt được nhiều thành công, vì vậy có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nước trên Thế giới. Ấn Độ là một trong số đó. Nước ta vì còn là nước nhỏ, nên sự giúp đỡ của các nước lớn trên Thế giới sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế nước nhà. Nên việc kết giao với nhiều nước trên Thế giới sẽ thúc đẩy cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam chúng ta luôn mở rộng cửa giao lưu hợp tác với bạn bè quốc tế, nếu như đó là xuất phát từ tấm lòng cũng như sự hợp tác để hai bên cùng có lợi thì chúng ta luôn hết mình. Chứ không bao giờ hợp tác với những kẻ lợi dụng chúng ta để mưu lợi riêng. Và Ấn Độ đang là đối tác chiến lược mà Đảng, nhà nước ta đã xác định trong thời kỳ mới.

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm của tổng thống Ấn Độ đến Việt Nam đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một vị nguyên thủ Ấn Độ sau khi Ấn Độ vừa kết thúc bầu cử Hạ viện và thành lập Chính phủ mới, thể hiện sự coi trọng đặc biệt của Ấn Độ đối với mối quan hệ hữu nghị truyền thống và Đối tác chiến lược giữa Ấn Độ và Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Việc tăng cường quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ấn Độ, đây là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại, đánh dấu bước đột phá mới trong quan hệ hai nước ở tầm vĩ mô, mở đường cho sự phát triển sâu rộng của quan hệ hợp tác song phương trên tất cả các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển và phồn vinh của khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. đúng thế trước những bất ổn ở khu vực như tình hình hiện nay thì chúng ta cần tăng cường sự hợp tác khu vực sự ủng hộ của các nước cùng bắt tay với các nước trong khu vực để duy trì bảo vệ sự hòa bình trong khu vực chống lại những âm mưu ý đồ phá hoại sự bình ổn đó.

  Trả lờiXóa
 18. đưa quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Ấn Độ lên một tầm cao mới. đó là bước đi đúng đắn của chúng ta.nó sẽ giúp rất nhiều cho sự nghiệp phát triển đất nước đặc biệt là trong tình hình hiện nay khi khu vưc biển đông đang có nhiều biến động.

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta hiện nay đang tích cực mở rọng mối quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới đặc biết là những nước trong khu vực. chúng ta mở mối quan hệ quốc tế với phương châm hai bên hợp tác cùng nhau phát triển. Ấn độ là một nước có nên kinh tế rất phát triển việc thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước sẽ góp phần rất lớn để kinh tế nước nhà ngày càng phát triển hơn nữa

  Trả lờiXóa
 20. hợp tác về khoa học kinh tế đó là việc rất cần thiết để chúng ta đẩy nhanh sự phát triển kinh tế. đặc biệt là trong tình hình hiện nay sự bất ổn ở khu vực đang lên cao chúng ta cần tăng cường ngoại giao một phần giúp duy trì hòa bình khu vực một phần nhờ sự ủng hộ của các nước khác để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Việc chúng ta tăng cường ngoại giao với Ấn Độ là điều hết sức tốt đẹp và có lợi lớn đối với nước ta, như chúng ta biết thì Ấn Độ là nước có nền kinh tế phát triển với dân số đông điều này giống với hoàn cảnh của ta chính vì thế chúng ta có thể học hỏi nhiều thứ từ Ấn Độ

  Trả lờiXóa
 22. Ấn Độ và Việt Nam có sự tương đồng quan điểm và hợp tác mạnh mẽ tại tất cả các diễn đàn khu vực và quốc tế; có sự ủng hộ mạnh mẽ và hiểu biết lẫn nhau. Chính vì thế mà cuộc họp giữa hai nước là hết sức cần thiết và đặc biệt với Việt Nam chúng ta khi có thể giao lưu và phối hợp với một nước lớn có nền kinh tế phát triển như Ấn Độ

  Trả lờiXóa
 23. quan hệ Việt Nam – Ấn Độ ngày càng phát triển, lãnh đạo hai quốc gia cũng mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược giữa hai nước. Và nếu chúng ta có thể học hỏi những thành tựu về lĩnh vực điện tử của Ấn Độ là tuyệt với nhất vì nền điện tử Ấn Độ rất phát triển

  Trả lờiXóa
 24. Ấn Độ là một nước lớn có dân số đứng thứ 2 trên thế giới và có nền kinh tế phát triển,Ấn Độ là người bạn hết sức quan trọng; và ngược lại. Trước những diễn biến ngày càng phức tạp trong khu vực và trên thế giới như hiện nay, việc thiết chặt mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Ấn Độ là vấn đề mang tính then chốt.

  Trả lờiXóa
 25. Việc Việt Nam chúng ta tăng cường quan hệ ngoại giao với Ấn Độ đó là bước tiến quan trọng trong việc hợp tác toàn diện cũng như xác định đối tác chiến lược của Việt Nam chúng ta trong thời gian tới. Đây cũng là cơ hội tốt để Việt Nam chúng ta nhận được sự ủng hộ của Ấn Độ, cường quốc của châu á, dân số lớn thứ 2 thế giới trong mọi mặt phát triển của đất nước. Đó là dấu hiệu tốt.

  Trả lờiXóa
 26. bạn nói rất đúng, muốn đất nước phát triển thì chúng ta cần phải tăng cường hợp tác thôi, cho dù đó là nước nào đi chăng nữa nếu chúng ta thấy sự hợp tác cho chúng ta thì chúng ta hợp tác, hãy đặt lợi ích của đất nước lên hàng đầu, hãy nhìn nhật bản đi, từ là kẻ thù với mỹ chuyển sang bắt tay với mỹ và họ đã đưa đất nước phát triển đi lên

  Trả lờiXóa