TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC HỒI GIÁO IS NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Chiến tranh, khủng bố không ai muốn cả, mỗi người sinh ra đâu phải là để chém giết nhau, sát hại đồng loại của mình, con người đáng nhẽ ra phải yêu thương nha, cùng giúp nhau xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn mới đúng.

  Trả lờiXóa
 2. Tội ác của tổ chức nhà nước hồi giáo IS, đó không chỉ là mối nguy hiểm cho người dân nơi tổ chức này kiểm soát mà đó còn là mối nguy hại của cả cộng đồng quốc tế. Vì tổ chức này hoạt động theo đúng như một tổ chức khủng bố chứ không phải một nhà nước, một tổ chức chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 3. không phải cứ bạo lực thì sẽ khắc chế được nhà nước Hồi giáo IS hiện nay! và gần như là ngược lại, chính bạo lực đang làm cho bọn IS ngày càng trở lên manh động hơn với nhiều hoạt động chống phá, cũng như có những hành động đáp trả bằng cách hành quyết các con tim một cách dã man! mong là giới lãnh đạo của Mỹ cũng như một số nước tư bản có liên quan hiểu được điều này!

  Trả lờiXóa
 4. có thể hiện nay Mỹ vẫn đang tự tin với những gì mình có trong tay, về khoa học kĩ thuật, về tiềm lực kinh tế, quân sự! tuy nhiên thì dù có mạnh tới đâu đi chăng nữa thì họ cũng không thể chủ quan với những hành động ngày càng trở lên điên rồ của bọn nhà nước Hồi giáo IS! chúng có thể làm bất cứ điều gì và có thể bất chấp mọi thứ!

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước Hồi giáo IS không chỉ là một bọn phiến quân nổi loạn, mà có lẽ chúng là những con ác quỷ đang đội lốt người và những con quỷ này thì đang khát máu và điên cuồng sát hại con tim! Mỹ và Pháp đã có những tác động mạnh mẽ trong vấn đề này và giờ đây họ cũng đang phải lo sợ trước những hoạt động ngông cuồng của bọn IS!

  Trả lờiXóa
 6. Với những gì mà tổ chức khủng bố hồi giáo IS làm và hành động như vậy cũng như tổ chức của chúng, chúng ta có thể thấy được tổ chức này hết sức nguy hiểm đến như thế nào? dám đối đầu cũng như công khai hoạt động với những hành động chặt đầu và ngang nhiên thách thức Mỹ và các nước đồng minh điều đó cho thấy sự nguy hiểm như thế nào của IS

  Trả lờiXóa
 7. IS tuyên bố việc thành lập một nhà nước Hồi giáo trải dài trên khắp lãnh thổ nhóm này đã chiếm đóng. Họ muốn biến tổ chức của mình thành một đế chế Hồi giáo, có đủ tiềm năng về kinh tế, quân sự cùng sự liều lĩnh, manh động của mình họ có thể đe dọa bất kỳ quốc gia nào mà họ cho là thù địch với mình. Và điều đó cho thấy tổ chức này muốn thành lập một quốc gia có thể chống lại Mỹ và các nước muốn đối đầu với họ

  Trả lờiXóa
 8. Với những gì mà IS đã làm chúng ta có thế thấy được đây là một tổ chức nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Khi những hành động hết sức dã man, tàn bạo một cách công khai và đây thật sự là một tổ chức có thực lực chứ không phải là danh hão như một số tổ chức khác.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà phân tích khủng bố của CNN, Paul Cruickshank, nói: “Điều làm các quan chức chống khủng bố Mỹ lo lắng là IS sẽ ưu tiên phát động các cuộc tấn công chống lại Mỹ, huấn luyện các chiến binh phương Tây chế tạo bom và gửi họ về nước” Điều này là đặc biệt nguy hiểm cho thấy sự nguy hiểm như thế nào của IS

  Trả lờiXóa
 10. tổ chức nhà nước hồi giáo IS nó giống như một tổ chức khủng bố cực đoan, nó đe dọa cũng như gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân khu vực mà bị tổ chức này đóng chiếm, cũng như người dân trên toàn thế giới về khả năng khủng bố mà tổ chức này có thể thực hiện. Vậy nên tiêu diệt tổ chức này là nhiệm vụ cấp bách mà toàn thế giới cần làm ngay.

  Trả lờiXóa
 11. tổ chức nhà nước hồi giáo IS quả thật là rất nguy hiểm không chỉ cho những người dân ở nơi này nó còn gây nguy hiểm cho cả cộng đồng quốc tế nó hoạt động theo đúng nghĩa là một tổ chức khủng bố chứ không phải là như một nhà nước theo đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 12. Với những gì mà tổ chức khủng bố hồi giáo IS làm và hành động như vậy chúng ta thấy rõ một điều đó chính là sự nguy hiểm cho nhân dân toàn tế giới mà tổ chức này có thể gây ra nhất là đối với nhân dân Mỹ khi mà mỹ là mục tiêu hàng đầu mà tổ chức này muốn đánh phá

  Trả lờiXóa
 13. tất cả là do bạo lực mà ra. bạo lực đã khiến cho tổ chức khủng bố hồi giáo IS trở lên manh động hơn vào bây giờ nó đã chính thức trở thành một tổ chức khủng để chống lại Mỹ và Pháp hai nước đã gây ra rất nhiều rắc rối cho họ.

  Trả lờiXóa
 14. IS tuyên bố việc thành lập một nhà nước Hồi giáo trải dài trên khắp lãnh thổ nhóm này đã chiếm đóng.họ đang muốn hợp pháp hóa tổ chức của mình thành một nhà nước theo đúng nghĩa một nhà nước có thể sẵn sang chiến tranh với những nước thù địch với họ.và tâm điểm là Mỹ một nước chuyên đối đầu với họ

  Trả lờiXóa
 15. Các tổ chức khủng bố là mối lo của toàn nhân loại. Các hoạt động của chúng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa bình trật tự trên thế giới vì thế cần phải tuyệt đối cảnh giác và ngăn chặn mọi âm mưu của chúng để tránh gây ra những thiệt hại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 16. Những vụ giết người dã man của tổ chức khủng bố nhà nước hồi giáo này là rất đáng báo động. Chúng đã gây ra rất nhiều tội ác vì thế cần phải hết sức cảnh giác trước những âm mưu của chúng tránh để chúng có cơ hội tái hiện vụ khủng bố 11-9

  Trả lờiXóa
 17. Sự nguy hiểm của tổ chức Nhà nước hồi giáo này thì cả thế giới đều đã biết. Chúng với những thủ đoạn dã man tàn nhẫn giết hại người khác khiến cả thế giới căm phẫn. Nước Mỹ với những công nghệ hiện đại nhất cũng không thể phát hiện và tiêu diệt được chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Bá Đạo Trùm16:21 11 tháng 10, 2014

  Thực sự mà nói thì muốn đối đầu với Mỹ và đồng minh của Mỹ thì không phải là một sự lựa chọn thông minh , lực lượng quân đội của Mỹ và đồng minh lớn mạnh đến mức nào thì có lẽ là mọi người cũng biết rồi đấy , tổ chức IS này có lẽ cũng không phải là đối thủ của họ đâu

  Trả lờiXóa
 19. Những tổ chức như thế này , hoặc ngay cả như là Alquealda nữa hoạt động cũng chỉ trông một thời gian thôi , với một tổ chức thì có lẽ nguồn tài chính là một yếu tố vô cùng quan trọng , mà những tổ chức khủng bố đó dù cho lúc đầu có dồi dào như thế nào thì theo thời gian nó cũng sẽ cạn kiệt thôi , nói thẳng ra là không có tiền thì làm gì cũng khó ấy chứ , mà hoạt động khủng bố cũng có phải là không tốn kém đâu ?

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động , việc làm của tổ chức nhà nước Hồi Giáo IS này đúng là đáng lên án và cần phải ngăn chặn những hành động đó lại trước khi nó bước , tính chất nguy hiểm của tổ chức này cũng là một vấn đề mà các nước đối đầu với nó cần phải quan tâm để bảo vệ người dân , đất nước mình!

  Trả lờiXóa
 21. Liên quan tới lực lượng “Nhà nước Hồi giáo” tự xưng, có một vấn đề lớn đặt ra đó là liệu IS có phải là một tổ chức khủng bố hay chỉ đơn thuần là một tổ chức Hồi giáo. Về vấn đề này, cần khẳng định rằng IS chính là một tổ chức khủng bố quốc tế. Và tổ chức này vô cùng nguy hiểm với thế giới!

  Trả lờiXóa
 22. Cũng như các tôn giáo khác, qua quá trình tồn tại và phát triển, vì nhiều lý do mà Hồi giáo nguyên thủy đã tự tách ra thành những hệ phái khác nhau và IS là một trong số đó. Các giáo phái có quan điểm, hành động khác nhau, thậm chí có trường hợp là đối lập nhau xuất phát từ quan điểm của những người đứng đầu các giáo phái.

  Trả lờiXóa
 23. Âm mưu tối thượng của những kẻ cầm đầu Nhà nước Hồi giáo mà chúng mong muốn là lập nên một Nhà nước Hồi giáo thống nhất của riêng người Hồi giáo với một Thượng đế duy nhất; đặc biệt, những tín đồ Hồi giáo trong cái Nhà nước Hồi giáo đó phải thề trung thành với một lãnh tụ Hồi giáo hay là một vị vua Hồi giáo được lập nên. Chính vì âm mưu này mà hiện nay IS đang tìm mọi cách để bành trướng, chiếm đóng lãnh thổ nhằm tạo ra một Nhà nước Hồi giáo riêng.

  Trả lờiXóa
 24. Chính những kẻ cầm đầu giáo phái IS này đã tiêm nhiễm vào những con người trong dòng phái Hồi giáo này những tư tưởng cực đoan khó thay đổi đó là Nhà nước Hồi giáo phải được thống nhất, phải được lãnh đạo bởi một vị vua duy nhất, ai không tôn theo sẽ bị sát hại, gia đình bị cưỡng bức. Thế nên họ mới có những hành động cực đoan để chống lại những dòng Hồi giáo không theo ý mình và gây nên những cái chết chóc đáng tiếc của con người

  Trả lờiXóa