TỔ CHỨC THEO DÕI NHÂN QUYỀN HAY TỔ CHỨC “NÓI LÁO” ?

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Theo dõi nhân quyền cái gì chứ, toàn bịa đặt, xuyên tạc thôi

  Trả lờiXóa
 2. "tổ chức theo dõi nhân quyền"? trên thế giới có những tổ chức như thế à? hay chỉ là những bọn lưu manh giả danh tri thức thôi? những cái tổ chức kiểu như thế suốt ngày chỉ lấy cớ về dân chủ nhân quyền để xuyên tạc, để nói xấu, chọc ngoáy các nước khác thôi! và đương nhiên đứng đằng sau những tổ chức này là những nước tư bản lớn trên thế giới rồi!

  Trả lờiXóa
 3. mấy cái bài của bọn rận chủ trên thế giới có lẽ mọi người cũng quen lắm rồi! đầu tiên là chúng lấy cớ theo dõi tình hình nhân quyền của các quốc gia trên thế giới để có thể xâm nhập sâu vào nội tình nước khác, sau đó là nguyên một kịch bản chúng đã dựng sẵn để xuyên tạc, nói láo, làm mất uy tín của đất nước đó trên trường quốc tế, thậm chí làm cho đất nước đó lục đục nội bộ nữa!

  Trả lờiXóa
 4. dân chủ với chả nhân quyền gì bọn chúng chứ! đấy chỉ là cái cớ để chúng soi mói rồi xuyên tạc nói xấu nước khác thôi! cứ nhìn vào cái tổ chức mang cái danh dân chủ nhân quyền ấy trên thế giới như là HRW, xem chúng đã có những báo cáo thực tế thế nào, hay chỉ là những câu chuyện mà chúng tự dưng lên để nói xấu nước khác thôi?

  Trả lờiXóa
 5. lại kiểu như mấy cái đài báo nước ngoài đây mà, như là BBC hay RFA, RFI ấy, suốt ngày cũng ra rả trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng hãy xem họ đã đưa tin về nước ta như thế nào! những sự việc không có thật đã được chúng nhào nặn thành câu chuyện hư cấu và mục đích chính của chúng là để kích động người dân trong nước cũng như khiến cộng đồng quốc tế có cái nhìn sai lệch về nước ta!

  Trả lờiXóa
 6. chả biết đối với các nước khác thế nào nhưng ở Việt Nam những cái tổ chức ấy thể hiện bộ mặt vô cùng ngu dốt, chúng luôn xuyên tạc về tình hình Việt Nam, nói xấu với các quốc gia khác trên thế giới về nước ta, hòng cô lập nước ta, làm cho nội tình nước ta trở lên căng thẳng hơn! mong rằng các quốc gia khác cũng như những người dân khác có thể thấy rõ bản chất của bọn ngu dốt ấy!

  Trả lờiXóa
 7. những cái tổ chức ấy là những tổ chức được sự hậu thuẫn của các nước tư bản phương Tây, và nó hoạt động nhằm phục vụ cho những lợi ích nhất định của các quốc gia ấy! chính vì thế mà việc chúng nhằm vào những quốc gia đi theo con đường xã hội chủ nghĩa hay những nước nhỏ như nước ta là chuyện bình thường, mọi người chỉ cần cảnh giác với những chiêu trò của chúng là được rồi!

  Trả lờiXóa
 8. chủ trương của Việt Nam chúng ta là đấu tranh kiên quyết với âm mưu, thủ đoạn lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, tôn giáo hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, tạo diễn biến hòa bình, chuyển hóa chế độ, gây bất ổn định đất nước! chính vì thế mà những tổ chức kiểu như trong bài viết của tác giả nhắc tới, chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn ngừa những hoạt động phá hoại của chúng!

  Trả lờiXóa
 9. các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn lấy vấn đề dân chủ nhân quyền, tự do tôn giáo tín ngưỡng để chọc ngoáy, để xuyên tạc, nói xấu Việt Nam chúng ta! và các tổ chức tự xưng mình là những tổ chức theo dõi nhân quyền cũng vậy, tất cả chỉ là cái cớ để chúng có thể can dự vào mọi việc trong nội bộ nước ta! chúng ta cần phải đề cao cảnh giác cũng như có những biện pháp ngăn ngừa kịp thời!

  Trả lờiXóa
 10. Theo dõi nhân quyền, nó là tổ chức của Mỹ của bọn phản động thì bọn chúng muốn nói gì thì nói, ai có thể cấm được chúng đâu? Chỉ thấy tội đó là nó không phải tổ chức của cộng đồng quốc tế mà lại đi có những đánh giá, theo dõi những nước khác nhưng đó là theo dõi theo kiểu bịa đặt, thầy bói xem voi chứ chẳng có một tẹo nào là đúng, là sự thật cả.

  Trả lờiXóa
 11. Tổ chức theo dõi nhân quyền, theo dõi nhân quyền ở Việt Nam theo kiểu nói mò xuyên tạc bậy bạ. Nào là nói công an Việt Nam với nạn bạo hành, đàn áp thế này thế nọ. Chúng chỉ giỏi xuyên tạc thôi, trong khi bản thân người dân Việt Nam đang sinh sống họ chưa có ý kiến gì thì bọn chúng đã sủa giống lên rồi. Đáng cười.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta còn lạ gì với mấy cái trang báo mạng BBC nữa, rồi lại cả mấy cái tổ chức của Mỹ lấy danh nghĩa, tên gọi thì hay ho lắm, nhưng thực chất toàn làm những việc bẩn thỉu. Và mục đích của chúng đối với Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ ngoài cái mục đích phá hoại đất nước Việt Nam này mà thôi, chứ mang danh gì mà theo dõi nhân quyền. Toàn là dối trá.

  Trả lờiXóa
 13. "tổ chức theo dõi nhân quyền” cái tên rất mới và lạ. tôi không biết rằng trên thế giới lại có cái tổ chức như thế này đâu, đây chả biết là tổ chức vì lợi ich của nhân loại thật hay chỉ là cái vỏ bọc của những kẻ muốn phá hoại sự hòa bình thế giới mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. tổ chức nhân quyền cái lỗi gì, có mà tổ chức xuyên tạc thì có. cái gì mà việt nam không có nhân quyền liệu các người có biết thế nào là nhân quyền không. hay là theo mỹ nhân quyền là cảnh sát đánh đập dân một cách không có chút tình người.đúng là cái tổ chức nói láo bịa đặt

  Trả lờiXóa
 15. nếu như là tổ chức theo dõi nhân quyền ở việt nam theo đúng nghĩa của nó thì có lẽ tổ chức này phải ca ngợi đất nước ta với cả thế giới vì nhân quyền ở đất nước ta là nhân quyền mà bao nhiêu người dân trên thế giới đang thèm muốn chứ không phải là những lời bịa đặt của những kẻ rận chủ này xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta còn lạ gì mấy cái tổ chức mà Mỹ lập ra nữa. chúng luôn lấy danh nghĩa là bảo vệ nhân quyền bảo vệ nhân nhân thế giới những thực chất đó lại là những tổ chức với mục đích xấu mục đích chống phá nhà nước ta mà thôi theo dõi cái kiểu bịa đặt như chúng mà cũng đòi làm tổ chức nhân quyền thế giới sao

  Trả lờiXóa
 17. những kẻ âm mưu làm hại đất nước lấy ra để xoi mói, để bôi bác xuyên tạc, từ nay mồm miệng bọn chúng chắc chắn sẽ không thể lải nhãi điều đó được nữa. Bầy rận chủ từ đây chắc chắn sẽ phải ngậm mồm lại , hết cớ lấy tự do ngôn luận nhân quyền ở nước ta ra để rồi phá hoại để rồi xuyên tạc chống đối chính quyền ở nước ta

  Trả lờiXóa
 18. Những cái tổ chức vớ vẩn này toàn là Mỹ và phương Tây lập ra mới những mục đích không tốt đẹp với các nước mục tiêu của chúng. Những gì chúng làm đều không phải là đúng đắn mà chỉ phục vụ cho mục đích chính trị của quốc gia chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Các tổ chức này lập ra trên thế giới đâu có ít, mà cũng không còn là mới lạ gì với nước ta nữa. Chúng lập ra đủ trò thế này cũng chỉ là mục đích làm hạ uy tín của đất nước ta trên lĩnh vực dân chủ nhân quyền mà thôi. Những âm mưu của chúng phải được ngăn chặn không để chúng có cơ hội có thể ảnh hưởng đến uy tín nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta có lẽ cũng không còn xa lạ với những thủ đoạn này của các nước phương Tây nữa. Chúng luôn nhăm nhe nhằm tấn công nước ta, hạ uy tín của nước ta trên trường quốc tế, chúng muốn nước ta bị áp đặt bởi các quốc gia đó. Chúng ta không bao giờ để chúng có cơ hội làm được điều đó.

  Trả lờiXóa