VÌ SAO MỸ VẪN CHƯA TẤN CÔNG TỔNG LỰC PHIẾN QUÂN NHƯ NHỮNG GÌ TRƯỚC ĐÂY MỸ ĐÃ LÀM

Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Làm sao mà biết mưu đồ của Mỹ là như thế nào ?? Mà kể cả có tổng lực tấn công thì chưa chắc Mỹ đã làm gì nổi IS, như trùm khủng bố biladen cũng vậy, Mỹ đã phải mất bao nhiêu năm mới có thể tiêu diệt được nhưng còn chưa biết là đã tận gốc hay chưa. Những gì Mỹ đã và đang làm cũng chỉ giữ chân IS mà thôi. Hay là Mỹ lo sợ bị trả thù ?

  Trả lờiXóa
 2. Những cái chuyện này có phải là dễ dàng quyết định đâu cơ chứ , chống lại một lực lượng như vậy đâu phải là chuyện có thể dễ dàng đưa ra quyết ddnhj ngay được , bên cạnh đó vấn đề này còn liên quan đến rất nhiều thứ , có thể nói nước Mỹ đang phải đối diện với nhiều điều không hay

  Trả lờiXóa
 3. Bá Đạo Trùm22:55 9 tháng 9, 2014

  Thì nước Mỹ cũng giống như chúng ta thôi , trước tình hình Biển Đông thì chúng ta cũng cần phải hết sức bình tĩnh để giải quyết , nhất lại là những vấn đề có tính chất chính trị như vậy nữa , liên quan đến an ninh quốc gia nữa thì càn cần phải hết sức bình tĩnh nếu như không muốn gây ra những hậu quả khôn lường

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự thì những điều này đang diễn ra với nước Mỹ cũng là một hệ quả nhất định với nhưng hành động của nước Mỹ trong trường quốc tế hay với những nước khác , họ liên tục có những hành động gây hấn , sử dụng bạo lực , thì sẽ cũng chỉ nhận lại bạo lực mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Hoa Phượng Đỏ01:14 16 tháng 9, 2014

  Nếu như trước đây Mỹ sẳng sàng tấn công tổng lực để lật đổ chế độ Sadam Husein vì điều đó sẽ đem đến cho các công ty Mỹ được độc quyền tái thiết Iraq, độc quyền hợp tác khái thác dầu với Iraq, độc quyền buôn bán các thiết bị công nghệ lọc hóa dàu cho Iraq,... Không những thế mà Mỹ còn được bồi thường chiến tranh từ kẻ thua cuộc..v..v..
  Còn nếu Mỹ có lật đổ lực lượng IS hiện nay thì Mỹ cũng chẳng có giọt dầu mỏ nào, cũng chẳng bán thêm hay nhận được sự bồi thường nào từ những kẻ thua cuộc, đó là lý do tại sao Mỹ do dự trong quyết định tấn công tổng lực vào IS

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ đấy là cái giá mà Mỹ đang phải trả cho việc sử dụng tới bạo lực đối với tổ chức gọi là Nhà nước Hồi giáo tự xưng! những ngày qua chắc cả thế giới vẫn còn chưa hết bàng hoàng và không khỏi sợ hãi khi liên tục có những cụ hành quyết đẫm máu của tổ chức này, và những nạn nhân chủ yếu vẫn là những nhà báo chiến trường Mỹ! không biết rồi nhà trắng sẽ có những động thái gì tiếp nữa đây!

  Trả lờiXóa
 7. trong thời gian gần đây, tổ chức tự xưng là nhà nước Hồi giáo đã thực hiện hàng loạt những vụ hành quyết phải nói là đẫm máu và hết sức kinh khủng, tuy nhiên thì đất nước chịu nhiều thiệt hại nhất trong việc này là Mỹ vẫn chưa thấy có chút động thái gì tích cực cả! người vô tội thì vẫn đang bị chết và cả thế giới cũng đang hết sức bất bình về chuyện này!

  Trả lờiXóa
 8. Mỹ luôn chủ trương gây ra bạo lực vũ trang ở những điểm nóng về tình hình chính trị, thậm chí họ còn chủ động hỗ trợ cho các nước này tiến hành các hoạt động bạo lực! có lẽ cũng chính vì thế mà Mỹ đang phải nhận những hậu quả hết sức đau lòng! đã có 2 con tim bị tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng hành xử đẫm máu và hai con tim này đều là những người Mỹ!

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ có lẽ cũng đang dần lo ngại về dư luận quốc tế rồi! trước đây thì bất kể một thế lực nào gây hấn với Mỹ thì Mỹ luôn sẵn sàng đáp trả bằng những hoạt động bạo lực! và những tổ chức Hồi giáo này cũng vậy, ban đầu Mỹ cũng đã có những hoạt động bạo lực vũ trang ráo riết, tuy nhiên thì những tổ chức ấy lại phản ứng quá mạnh bằng những hành động manh động!

  Trả lờiXóa
 10. suy cho cùng thì những vụ hành xử con tim đẫm máu ấy cũng chỉ là hệ quả của những hoạt động bạo lực, vũ trang của Mỹ trước đó thôi! những phần tử cực đoan Hồi giáo này đang rất ngông cuồng và gần như chúng không biết sợ gì cả, chúng sẵn sàng chết vì những cái lí tưởng điên rồ của chúng, và như vậy thì chỉ có dựa vào cái tài của những ông lãnh đạo Mỹ thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ chưa có động thái gì có lẽ là do Mỹ cũng đang lúng túng còn chưa biết xử lí ra sao! trước đây, chính Mỹ đã mang bạo lực vũ trang tới khu vực này và Mỹ đã nghĩ rằng sử dụng bạo lực vũ trang sẽ giải quyết được những vấn đề đang tồn tại ở đây! tuy nhiên thì tới giờ có lẽ Mỹ cũng đã dần nhận ra được hậu quả của việc dùng bạo lực giải quyết mọi việc rồi!

  Trả lờiXóa
 12. hai vụ hành xử đẫm máu những con tim được tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn đã chứng tỏ sự ngông cuồng của những tổ chức và những thành phần quá khích này! tuy nhiên thì cho tới giờ Mỹ vẫn chưa có động thái gì cả! phải chăng Mỹ vẫn đang bế tắc trong việc tìm ra hướng giải quyết, cũng có thể Mỹ đang lo sợ về những hậu quả đang nhận lại!

  Trả lờiXóa
 13. những hoạt động của Mỹ trong thời gian trước có lẽ chính là lí do chính khiến cho những phần tử quá khích của các tổ chức Hồi giáo này sẵn sàng thực hiện những hành động giết người man rợ như vậy! hai người gần đây nhất bị tổ chức Hồi giáo này hành xử đều là những nhà báo chiến trường của Mỹ và có lẽ dư luận Mỹ cũng đang hết sức nóng sau những vụ việc thế này!

  Trả lờiXóa
 14. tất cả mà nhà nước tự xưng này gây ra trong thời gian qua một phần cũng là do mỹ mà thôi,trước kia họ đã tài trợ tiền và vũ khí cho bọn chúng,và bây giờ thì chúng đã quay lại trả đũa lại thôi.đúng là mỹ nhúng tay vào đâu là y như rằng có chuyện ngay.nước mỹ hãy xem lại chính sách của mình đi.

  Trả lờiXóa