ĐÃ HIỂU BÁN CHẤT CỦA NGƯỜI CÓ TÊN GS NGUYỄN VĂN TUẤN

Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. ông này biết gì mà dám nói tới "niềm tự hào Việt Nam"

  Trả lờiXóa
 2. THế là cũng đủ hiểu được bản chất của con người và trình độ đến đâu rồi còn gì nữa , riêng cái gì chứ cái chính quyền 3 sọc đó thì hỏi ở Việt nam xem ai có thể chấp nhận cái chính quyền đó chứ , mà tại sao cái gì cũng phải Mỹ thế nhỉ , có bị gì không thế hả?

  Trả lờiXóa
 3. Bá Đạo Trùm16:04 7 tháng 10, 2014

  Biết ngay mà , thân Mĩ nên chắc là cái gì cũng Mỹ đây mà , lật lại quá khứ , đào bới quá khứ để mà làm cái gì cơ chứ , nói thì hay lắm nhưng mà thực sự thì xem rằng xem cái chính quyền đó nó có thực sự tốt đẹp không , thực sjw nó có là tốt ,là hay không cơ chứ!.

  Trả lờiXóa
 4. Làm sao có thể ủng hộ một cái thứ như vậy chứ , cái chính quyền do quân xâm lược nó lập ra , chính quyền đó đâu phải là chính quyền vì nhân dân đâu chứ , có thực sự là hiểu bản chất của nó không vậy mà còn đói công nhận đấy chứ , hay là lại thích đi theo cái bọn đó?.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của những con người này chỉ được bộc bộ rõ khi họ đối mặt với lợi ích của mình, lúc đ bộ mặt giả dối của họ sẽ bị lột sạch và thay vào đó là bộ mặt đểu cáng hiện ra, bô mặt của những người luôn tìm cách gây khó khăn cho chúng ta, những người phá hoại đât nước

  Trả lờiXóa
 6. tiền đã làm mờ mắt mấy người này rồi.những loại người này khi mà có lợi ích trong tay thì sẽ làm tất cả để đạt được điều đó dù cho nó có xấu xa và bỉ ổi như thế nào.tuy nhiên vấn đề ở đây là họ đang bán rẻ lương tâm.bán rẻ đất nước để kiếm được những đồng tiền bẩn.như thế có đáng không.

  Trả lờiXóa
 7. đã là người VIệt Nam thì ai cũng cảm thấy tự hào,tự hào vì là người con của dân tộc anh hùng,một dân tộc có những trang sử vẻ vang,chỉ có những kẻ bán nước hại dân.bợ đít của bọn Mỹ thì mới không tự hào là người Việt Nam,những kẻ đó không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. bản chất đã rõ ràng rồi.và bộ mặt của ông ta đã bị phanh phui.ông ta đã không có niềm tự hào dân tộc thì những việc làm của ông ta cũng sẽ chẳng có cái mục đích tốt đẹp gì cả.chỉ vì những đồng tiền bẩn thiểu kia mà ông ta đã đi bán rẻ lương tâm hay sao chứ.

  Trả lờiXóa