AI DÁM THÊU DỆT SỰ THẬT?

Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Đã là sự thật thì cần gì phải thêu dệt gì nữa, sự thật thì luôn đúng và luôn hiển nhiên rồi. Mấy sự cố máy bay thi nhau sảy ra liên tiếp đúng là đáng tiếc thật. Mà hơn nữa là cái vụ mất tích của MH370 không rõ nguyên nhân nữa, đúng là khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 2. không phải tự nhiên lại xảy ra những điều bí hiểm như vậy , cũng có thể sự thật đã được điều tra ra rồi , nhưng vì một vài lí do nào đó mà nó không được tiết lộ ra thôi , nhưng đó cũng chỉ là những phỏng đoán , chưa dám khẳng định vội vàng có phải vậy không!

  Trả lờiXóa
 3. Cũng có rất nhiều những luồng ý kiến trái chiều nhau được đưa ra , những nhận định , phỏng đoán cũng được đưa ra rất nhiều , không những vậy , những bên liên quan cũng khẳng định là do đối phương của mình gây ra những việc đó , nhưng mà kết luận chính thức thì vẫn chưa thấy đâu hết cả .

  Trả lờiXóa
 4. Uhmn , đúng không đọc bài này thì giờ cũng chẳng còn để ý , chẳng còn nhớ gì đến cái chuyện này nữa rồi , dù cho là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì vẫn là xuất phát từ con người mà ra cả thôi , chính là con người hại con người mà thôi , vì mục đích của con người mà ra cả đấy!

  Trả lờiXóa
 5. Tất nhiên đôi lúc sự thật cũng bị thêu dệt nên , nhiều lúc chỉ là do chúng ta không biết rõ ràng về điều đó mà thôi , dù cho là vì sao đi nữa thì vẫn có những âm mưu về chính trị trong hai sự việc làm cả thế giới phải kinh ngạc , xửng sốt đó , đó là điều chắc chắn!

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc này cũng đã diễn ra rất lâu rồi , và đều là những sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của dự luận , cộng đồng quốc tế , ảnh hưởng đến không ít tính mạng của con người , họ là những người dân thường , nhưng chỉ vì nhưng mục đích nào đó mà phải mất cả tính mạng , liệu rằng những điều đó có đáng không ?

  Trả lờiXóa
 7. không có bất cứ cái gì là không có nguyên nhân của nó, hay là tự nhiên nó xảy ra, ở đây hai vụ việc sự cố tai nạn của hãng hàng không Malaysia Airline cũng vậy. Nhưng kể từ khi hai chiếc máy bay gặp nạn, mà đặc biệt là trường hợp của MH17 bị bắn rơi trên không phận Ucraina khi mà các cơ quan điều tra vào cuộc thì không có lý do gì để không tìm ra nguyên nhân, mà có lẽ ở đây nguyên nhân của nó đã bị nhiều yếu tố chi phối, tác động để mãi không tìm ra nguyên nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa