AN NINH, AN TOÀN VÀ TỰ DO HÀNG HẢI NHÌN TỪ VỤ VIỆC TÀU SUNRISE 689

Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Bá Đạo Trùm03:36 13 tháng 10, 2014

  Ặc , ngày trước thì máy bay mất tích không biết lí do , đến bây giờ lại đến tàu của Việt nam chúng ta là sao , sao tự nhiên lại xảy ra nhiều những chuyện như vậy nhỉ , chắc chắn sẽ có rất nhiều câu chuyện xung quanh những sự việc này ,hi vọng sẽ có câu trả lời sớm nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như không có câu trả lời cho những việc như thế này , chắc hẳn sẽ có rất nhiều những nghi ngờ , hoài nghi , làm cho những người người dân , tổ chức , doanh nghiệp đặt ra nhiều câu hỏi và sự an toàn hàng hải , và lo sợ sẽ là điều hiển nhiên , nếu như thực sự có vấn đề nào đó không hay thì cần phải giải quyết , không để nó tiếp tục diễn biến xấu

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy rất cần phải có một sự quan tâm đúng mức từ các quốc gia để thực sự đảm bảo an ninh, an toàn và tự do hàng hải. vì sự an toàn chung , lợi ích chung với các quốc gia , nếu như đúng là có cướp biển thực sự trong vụ việc lần này , nếu không ngăn chặn sẽ có những trường hợp tiếp theo

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta cần nhìn vào sự thật đó là An ninh hàng hải của chúng ta còn có rất nhiều vấn đề cần khắc phục,Vụ việc tàu sunrise chỉ là một trong những vụ việc mới nổi trội lên đây mà thôi.nên chúng ta cần tăng cường an ninh hàng hải,thông qua phối hợp với hàng hải của Quốc tế trên biển để đảm bảo an toàn cho các tàu.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần phải công nhận là An ninh hàng hải của chúng ta đang còn những khuyết điểm.Nên cần có những Biện pháp tăng cường hơn nữa.Và một trong số đó,là để đảm bảo an ninh hàng hải tuyến quốc tế thì chúng ta cần phải hợp tác chặt chẽ với các quốc gia trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cần nhanh chóng có giải pháp khắc phục cho những vụ việc như thế này, nếu như sau nhiều ngày mà không có thông tin gì của tàu Sunrise 689 thì phải làm thế nào, không lẽ cứ để người nhà của các thuyền viên phải lo lắng, không biết được thật sự người thân của mình còn sống hay đã chết. Đây là một vấn đề cần nhanh chóng được giải quyết.

  Trả lờiXóa
 7. Giao thông đường biển là một trong những con đường quan trọng trong việc vận chuyển, giao thương giữa các nước, vì đây là con đường giao thông dài, lại là đi lại trên biển nên có nhiều khả năng gặp phải rủi ro, có thể là gặp bão lớn, hoặc không may hơn là gặp cướp biển. Chúng ta cần có những biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn, tự do hàng hải.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là chúng ta còn nhiều thiếu sót, điểm yếu trong việc đảm bảo an ninh, an toàn, tự do hàng hải, và việc mất tích của tàu sunrise 689 là một ví dụ. Vấn đề này thật sự đáng được quan tâm hơn, cần có những biện pháp để cải thiện tình trạng này, để việc giao thương trên biển được diễn ra đảm bảo hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Thật may mắn khi những thuyền viên của tàu sunrise 689 đều bình an trở về, nhưng không ai đảm bảo những chuyện như thế này không xảy ra lần nữa, và cũng chưa chắc những thuyền viên có thể bình an như lần này. Để mọi người có thể yên tâm làm việc thì cần nhanh chóng có giải pháp đảm bảo an toàn cho họ.

  Trả lờiXóa
 10. èo lại còn có cả truyện cướp tàu nưa chứ tôi tưởng rằng cướp máy bay là đủ bây giờ lại còn có cả cướp tàu nữa mà đối với tàu việt nam thì đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy đấy. nguyên nhân là ở đâu hy vọng là các nhà chức trách sớm có câu trả lời cho dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. thật sự thì tôi cứ tưởng chỉ có cướp biển trong phim ai ngờ nó có thật à? qua vụ việc trên có thể thấy rằng, bên cạnh an ninh hàng không đang có vấn đề thì an ninh, an toàn và tự do hàng hải là một vấn đề hết sức quan trọng cần báo động.

  Trả lờiXóa
 12. thật may mắn khi những thuyền viên của tàu sunrise 689 thoát chết trở về , nhưng đó cũng đặt ra một vấn đề hiện nay đó là an ninh hàng hải.đặc biết là khi chúng ta đang có xu thê hướng biển đầu tư khai thác tài nguyên biển thì vấn đề an ninh hàng hải càng phải được coi trọng hơn nữa

  Trả lờiXóa
 13. giao thông đường biển là một tuyến đường quan trọng để giao lưu giữa các nước với nhau hàng hóa được vận chuyển qua đường biển là rất lớn vì vậy những vấn đề về an ninh hàng hải cần phải được coi trọng hơn nữa.không thể để hàng hóa vận chuyển qua đường biển luôn trong tình trạng thấp thỏm lo cướp biển.

  Trả lờiXóa
 14. vụ việc thật kinh hoàng. các nhà chức trách cần khẩn cấp có câu trả lời cho người dân và doanh nghiệp về vấn đề an ninh hàng hải. để tranh nhân dân doanh nghiệp hoang mang. để họ có thể yên tâm khái thác vận chuyển hàng hóa qua đường biển.

  Trả lờiXóa
 15. việc mất tích của tàu sunrise 689 cho thấy chúng ta còn quá nhiều thiếu sot trong vấn đề an ninh an toàn tự do hàng hải. vấn đề này đang cần sự quan tâm nhiều hơn để các ngu dân doanh nghiệp có thể yên tâm buôn bán hay khai thác các nguồi lợi từ biển.

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta cần nhanh chóng có biện pháp giải quyết các vụ việc như này. may mà cá thuyên viên của tàu tàu sunrise 689 cso thể thoát khỏi tay của bọn cướp biển sau bao ngày bị khống chết thoát chết trở về chứ không tàu vẫn tiếp tục mất tích chúng ta phải làm sao.

  Trả lờiXóa