BÀ "LÊ ĐỨC HIỀN" NÊN BIẾT

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. trời ah , trông ảnh thì cũng già lắm rồi còn gì nữa , cũng có tuổi rồi còn gì nưa mà sao làm ra những việc như thế , chí ít chắc là cũng hơn 60 tuổi rồi đấy nhỉ , ở cái tuổi đó thì sao không làm những cái chuyện tốt đời , đẹp đạo , , tích phúc đức cho con cháu chứ, có phải là còn ít tuổi bồng bột hay thế này thế khác đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là còn sống là còn công hiến , nhưng mà cũng phải nghĩ lại , cống hiến cái kiểu đó thì chắc là thành phá hoại rồi còn gì nữa , cũng chẳng là hiểu sao một người cũng có tuổi rồi như vậy mà còn bày đặt ra nhiều những việc không hay như vậy nữa nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Trời ah , tỉnh ngộ lại đi chứ , hãy để người ta tôn trong mình một chút chứ , chẳng nghĩ cho mình thì thôi , cũng nên nghĩ một chút cho con cháu chứ , vói những người như bà Lê Hiền Đức thì có lẽ , khuyên nhủ là cách tốt nhất thôi , có lẽ là người già ưa nịnh hơn , già rồi chắc là cũng chẳng sợ gì nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Cũng là một con người,đã sống qua nhiều thời kỳ của đất nước,ở cái tuổi thất thập cổ lai hy đó,nhưng bà ta vẫn không hiểu được cái gì là có lợi cho đất nước.Đáng ra ở tuổi này phải ở nhà hưởng phúc từ con cháu nhưng không hiểu vì sao bà ta vẫn làm ra những hành động như thế này được.

  Trả lờiXóa
 5. Một con người ở cái tuổi xưa nay hiếm,vẫn còn có những hành động bồng bột như trẻ con,đó là một điều khó có thể chấp nhận,đến cái tuổi này,liệu vật chất có còn quan trọng đến như thế không nhỉ?Khi mà đánh đổi cả phẩm giá của mình để đi làm những việc như thế?

  Trả lờiXóa
 6. Không ngoài dự đoán lũ rận thối đang tranh thủ các vấn đề nhậy cảm trong và ngoài nước để thực hiện các kế hoạch phá hoại ngày hội của Thủ đô. Chúng mày cũng nên biết rằng đây là ngày trọng đại của cả nước và chúng mày đừng cố chống lại cả xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 7. lại còn như thế nưa. bà này già rồi mà vẫn bị bon rận lừa là sao. đáng ra với kinh nghiệm của bản thân qua bao năm gắn bó với đất nước thì bà phải nhân ra ngay âm mưu phá hoại đất nước của bọn rân chứ sao lại còn hùa vào theo chúng nó chống đối lại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. có lẽ bà già rồi lên hơi " lú lẫn" thì phải. ngày mà cả nước hân hoan niêm vui chiến thắng vậy mà bà lại định dở trò kêu gọi nhân dân phá hoại nó là sao? đáng tiếc cho một con người đã sống đã trải qua quá nhiều mà vẫn mắc phải sai lầm lớn tơi vậy

  Trả lờiXóa
 9. một con người đã từng có công trong cách mạng vậy mà giờ đây khi nhân dân cả nước đang náo nức đón ngày kỷ niêm niềm vui chiến thắng thì bà Hiêng lại có những hành động kêu gọi muốn phá hoại ngày hội của cả dân tộc theo ý đồ của những con rận.

  Trả lờiXóa
 10. không biết bà già này được trả bao nhiêu mà máu thế. đã sắp chết tới nơi rồi mà vẫn máu xuống đường biểu tình. có lẽ bọn rận chủ đã tiêm cho bà ta liều thuốc quá mạnh khiến bà ta ngu nguội chạy theo những thức ảo tưởng không bao giờ có. buồn đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 11. thật đáng buồn đáng buồn cho những ai có người bà người mẹ như bà Hiền này. già rồi mà vẫn bị những lời ngon ngọt của bọn rận chủ lừa vẫn chịu vì thứ gì đó mà làm tay sai cho bọn chúng làm con cờ để chúng thực hiện hành vi phá hoại đất nước chống đối lại cả dân tộc,

  Trả lờiXóa
 12. 10 -10 cả nước đang hân hoan trong ngày hội toàn quốc ngày kỷ niêm 60 năm giải phóng thủ đô vậy mà lại có những kẻ tán tận lương tâm muốn phá hoại cái ngày trọng đại này của đất nước. đáng buồn hơn là trong đó còn có những con người đã già cả rồi vậy mà vân xuống đường kêu gọi này nọ.

  Trả lờiXóa
 13. đến bao giờ bà già này mới chịu tỉnh ngộ đây. không biêt lũ rận đã tiêm vào đầu bà cái gì hay là cho bà cái gì mà khiến một con người gần đất xa trời bất chấp sức khỏe xuống đường kêu gọi biểu tình như vậy?.bà già này mau tỉnh ngộ đừng làm con cờ trong tay lũ rận nữa không có kêt quả tốt đẹp đau

  Trả lờiXóa
 14. già rồi mà vẫn còn thích làm người nỗi tiếng hay sao hả cụ.khi nào mà cụ mới thôi suy nghĩ viễn vông nữa đây cơ chứ.lễ kỉ niệm trọng đại của thủ đô và của đất nước như thế,mà nó lại là 60 năm nữa chứ.như thế thì cái chuyện bắn pháo hoa là điều hết sức đúng đắn và bình thường rồi.hãy tỉnh ngộ đi.

  Trả lờiXóa
 15. hãy sống một cuộc sống như người những người bình thường đi.đừng có mà cố gắng gây sự chú ý cho người khác nữa,hãy nên nhớ một điều rằng cả nhân dân thủ đô và người dân trên cả nước đều đồng lòng bắn pháo hoa nhân dịp những ngày lễ trọng đại của đất nước như vậy.đừng có ngồi đó mà mơ tưởng nữa cụ ạ.

  Trả lờiXóa
 16. bà có biết suy nghĩ không vậy chứ.bà hãy nên nhớ một điều rằng cái chuyện bắn pháo hoa đó đã được quy định rõ ràng và người dân cũng hoàn toàn đồng ý với điều đó.đừng có mà làm cái chuyện chẳng giống ai đó nữa cụ Đức ạ.hãy sống tốt quãng đời ngắn ngủi còn lại đi.

  Trả lờiXóa