BÍ ẨN KIM JONG UN VÀ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI TA SUY ĐOÁN

Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Thì đúng là nếu như một nhân vật quan trọng của đất nước , một vị lãnh đạo của đất nước mà tự nhiên không thấy xuất hiện gì , không thấy tung tích đâu cả thì mọi người tất nhiên là sẽ phải tò mò , phải tìm hiểu xem chuyện thực hư ra sao thì đó cũng là điều bình thường thôi mà

  Trả lờiXóa
 2. Không biết là trong chuyện này có áp dụng cái câu một mất mười ngờ vào được không , nhưng mà thực sự thì cũng thấy đúng đúng , lãnh đạo đất nước , người chủ chốt , mang vai trò quan trọng với đất nước mà lại vắng mặt đến 5 tuần liền thì thấy là là đúng thôi , có gì lạ đâu

  Trả lờiXóa
 3. Triều Tiên đã là nước bí ẩn rồi , nay lại còn thêm cả những con người bí ẩn như thế này nữa đúng là càng bí ẩn , càng kích thích cho người ta tò mò , tìm hiểu muốn biết hơn , sao tự nhiên mà vắng mặt một thời gian dài như vậy , cũng là điều vô cùng kì lạ , hoặc là có lí do gì mà họ giấu nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 4. Đây là 1 nhà lãnh đạo trẻ và có nhiều những sáng kiến cũng như cách lãnh đạo đất nước khác với những lãnh đạo khác. Nhưng cũng nhiều khi có những quyết đinh táo bạo làm cho người ta cảm thấy rùng mình. Triều tiên cũng như KIM JONG UN vẫn là 1 bí ẩn lớn

  Trả lờiXóa
 5. Nghe tin là ông này bị chấn thương chân hay sao đấy, tuy nhiên những tin của nhà nước triều tiên luôn được thế giới quan tâm, công nhận nước này giữ bí mật tốt thật, khiến cho người ta phải ngưỡng mộ chứ phải đùa được đâu

  Trả lờiXóa
 6. một đất nước có nhiều bí mật, khiến cho thể giới quan tâm như triều tiền đúng là có những thú vị thậ,t nhưng thông tin gần như nhỏ giọt đưa ra cho thế giới, ngay cả mĩ cũng không khai thác được thông tin cơ mà, quá khủng

  Trả lờiXóa
 7. đó thật sự là một việc bí ẩn mà vẫn chưa có một ai có thể giải đáp vấn đề đó được.chúng ta ai cũng biết rõ rằng triều tiên là một đất nước bí ẩn nhất thế giới.chẳng ai có thể xâm nhập vào trong nước đó để lấy thông tin cả.vậy nên chúng ta cũng không quá tin vào những gì mà mấy cái bài báo kia viết.

  Trả lờiXóa
 8. rõ ràng khi một lãnh đạo cấp cao của một nước không xuất hiện trong một thời gian dài như thế thì chắc chắn rằng nó sẽ khiến cho nhiều người phải đồn đoán.việc các báo đài ở châu âu và mỹ dự đoán như thế cũng dễ hiểu thôi.vì công việc của họ là viết báo để định hướng dư luận và có động cơ chính trị.chúng ta cũng phải cảnh giác với những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là những báo đài của châu âu và mỹ luôn có cách đưa bài hết sức giống nhau.những thông tin chưa được kiểm chứng như thế mà họ đã nói này nói nọ rồi.chúng ta cần phải tỉnh táo với những bài báo đó.đừng tin những gì mà chưa được xác thực.

  Trả lờiXóa
 10. rõ ràng việc ông kim jong ul mất tích trong thời gian qua đã gây ra biết bao nhiều đồn đoán về tình hình sức khỏe của ông cũng như tình hình bên trong của triều tiên.tuy nhiên đối với những tờ báo của mỹ và châu âu thì chúng lại đang thổi phồng sự thật của nó đi theo một hướng khác.chúng ta phải tỉnh táo với những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là mấy cái bài báo nước ngoài viết chẳng có tin được cái gì cả.toàn có ăn nói lung tung cả thôi.lúc thì nói ông kim jong ul bị bệnh khớp cổ chân,lúc thì nói ông ta đã qua đời và ở triều tiên bây giờ đang có bất ổn chính trị.toàn là mấy cái báo lá cải thôi.chúng ta không được tin vào những điều chưa được kiểm chứng đó.

  Trả lờiXóa
 12. một lãnh đạo tối cao của đất nước bí ẩn nhất thế giới mà không xuất hiện trên truyền thông lâu như vậy thì sẽ không thể tránh khỏi những đồn đoán của dư luận.nhưng có một số báo đài lại đi đưa tin một cách sai lệch và định hướng nó sang một ngã rẽ mới thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Tin đồn thì vẫn là tin đồn thôi,thực tế chúng ta cũng không biết được.Vấn đề này cũng không đơn giản như chúng ta thấy,bởi vì một Lãnh đạo tối cao của một đất nước tự nhiên mất tích sẽ tự nhiên có nguyên nhân trong đó.Cũng không biết có âm mưu chính trị nào trong đó không?

  Trả lờiXóa
 14. Qua vụ việc này thì những nước nhu Mỹ và Hàn Quốc có xung đột với Triều tiên thì liên tiếp đưa ra những dự đoán cũng như tin đồn làm xôn xao dư luận,nhưng việc mất tích này có thể là một việc có chủ đích của Triều Tiên.

  Trả lờiXóa