HAI XE SANG CHUNG BIỂN SỐ, LỖI Ở ĐÂU?

Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. MÌnh nghĩ cảnh sát giao thông đã có nghiệp vụ để phát hiện biển số xe giả, vì vậy cần phải tăng cường phát huy khả năng này để phát hiện các xe gắn biển số giả, khi phát hiện thì cần xử phạt thật nặng (kịch khung) và đưa ra tuyên truyền để người khác biết mà "sợ" không vi phạm. Nếu hình phạt còn quá nhẹ cho lỗi này thì cần kiếm nghị tăng mức phạt cho đủ nặng.

  Trả lờiXóa
 2. Cần thẳng tay phạt và tổ chức tuyên truyền rộng rãi để hạn chế người vi phạm.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng biết là có phải biển số giả hay không hay lại là do lỗi làm ăn không ra gì của bên giao thông. Mấy cái biển số đẹp thì ai cũng muốn nhưng nó lại có hạn nên vì ít tiền mà bỏ qua tất cả. Cần làm rõ và xử lý những trường hợp như này, xe nào sang mà cũng cùng biển thế này thì quản lý làm sao được.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ rằng cần phải có những biện pháp rắn hơn để tránh những việc tương tự như thế này xảy ra , có lẽ là chế tài xử lí chưa đủ tình răn đe , cũng cần phải điều tra xem ngọn ngành như thế nào , để còn còn xử lí , giải quyết không để tái phạm lần sau nữa!

  Trả lờiXóa
 5. Oài , những cái chuyện như thế này mà còn tiếp tục tiếp diễn , xảy ra nữa thì kiểu gì trong nhân dân cũng sẽ có những điều bàn tán , đó là điều mà tôi chắc chắn luôn đấy , mà hầu hết những cái biển này đều được coi là biển " đẹp " mà , nên việc bàn tán cũng là điều bình thường! .

  Trả lờiXóa
 6. cần phải điều tra làm rõ những cá nhân và tổ chức nào có hành vi vi phạm này thì phải xử lí một cách nghiêm khắc.không để cho nó tạo tiền lệ sau này nữa.VIệc cùng biển số xe là điều sai pháp luật.và nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề cũng như là uy tín của cơ quan nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. vụ việc hai xe mang cùng biển kiểm soát như thế này gây ra sự phản cảm cũng như là phản ứng của dư luận xã hội.có hay không hành vi vi phạm trong việc đăng kiểm của các cơ quan chức năng,cần phải điều tra làm rõ để xử lí nghiêm khắc những trường hợp vi phạm.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng không phải là lần đầu chúng ta thấy những trường hợp như thế này.Mà tôi nghĩ,một chiếc ô tô nó không phải như một cái xe máy đâu mà làm biển số giả.Những sự việc này mong các cơ quan chức năng có thể xem lại và nghiêm khắc xử lý.

  Trả lờiXóa
 9. Những sự việc như thế này thì yêu cầu bên kiểm soát công an tỉnh phải nhận trách nhiệm,Bởi vì,nếu như một chiếc xe máy làm giả biển số,có thể khó phát hiện.Nhưng ô tô thì khác.Nên đừng ngụy biện hay đổ lỗi này nọ.Cần phải nghiêm túc xử lý.

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc hai xế sang mang cùng biển kiểm soát tham gia lưu thông trên khu vực tỉnh Thanh Hóa, trong khi thực tế thì biển kiểm soát này chưa được phát hành cho bất kỳ phương tiện nào, đây là hành vi vi phạm pháp luật đối với việc đăng ký, đăng kiểm phương tiện giao thông đường bộ. Cần phải xử lý nghiêm những hành vi vi phạm trên để có đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa
 11. hai xe sang mang cùng biển số trên tỉnh Thanh Hóa đó là điều không phải là mới, bởi vì ở đây là do ý thức của người dân chưa tốt, chưa thực hiện cũng như chấp hành tuân thủ pháp luật mà họ còn theo tư tưởng thích đẹp, thích là nhưng lại bất chấp pháp luật. Và khi người dân họ có chủ ý được như vậy thì cơ quan chức năng rất khó phát hiện và kiểm soát được. Vì vậy cần phải có cơ chế phù hợp để có thể răn đe những hành vi vi phạm một cách tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ là chút mê tín nên mới có sự việc như thế này. Xe đẹp là đẹp rồi, biển đẹp có làm cái xe đẹp hơn đâu. Tốt nhất trong quá trình cấp biển số, chúng ta thực hiện chặt chẽ từ tất cả các khâu thì ko bao giờ xảy ra chuyện này và ko bao giờ có nạn tham ô, tham nhũng, đút lót chạy biển đẹp

  Trả lờiXóa