ĐIỀU ẨN GIẤU SAU LỜI KÊU GỌI "KIỂM SOÁT TỐT" BẤT ĐỒNG TRÊN BIỂN CỦA TRUNG QUỐC

Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. MÌnh nghỉ TQ chỉ kêu gọi vậy thôi, quan trọng là xem nó làm gì ấy để có đối sách

  Trả lờiXóa
 2. Vâng,Trung quốc thì lúc nào nó chả kêu gọi như thế,nhưng thực sự thì những hành động của họ đâu phải như thế đâu.Miệng nam mô bụng bồ dao găm là như thế,càng như thế chúng ta lại càng phải cẩn thận với những hành động của nước họ.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc lại giở trò đồi bại rồi, việc kêu gọi kiểm soát tốt trên biển chỉ có VIệt Nam và những nước khác có liên quan mới thực hiện tốt, còn Trung Quốc là trung tâm của mọi rắc rối, chính Trung Quốc là người gây ra những bất đồng trên biển, chỉ cần Trung QUốc chấm dứt những hành động đó lại thì mọi việc sẽ yên ổn, biển Đông không dậy sóng nữa. Chúng ta sẽ được sống trong hoà bình yên ổn.

  Trả lờiXóa
 4. Mình nghĩ Trung Quốc là chuyên gia nói một đằng làm một nẻo. Việt Nam cần thận trọng, cảnh giác mới mưu đồ này của họ, có thể họ nói vậy để xoa dịu, làm ta mất cảnh giác sau đó tiếp tục thực hiện các hoạt động xâm lấn.

  Trả lờiXóa
 5. Mình nghĩ là Trung Quốc đang tìm cách ru ngủ Việt Nam để Việt Nam mất cảnh giác đấy, chúng chuyên nói một đằng làm một nẻo.

  Trả lờiXóa
 6. vâng đúng rất đúng bản chất tàu khựa. bề ngoài thì luôn miệng kêu gọi mối quan hệ song phương phải giữ gìn hòa bình khu vực giữ mối quan hệ giữa hai nước nhưng thực chất thì sao. trung quốc vẫn không chịu dừng những hành động ngang ngược của mình lại.nói một đằng làm một nẻo.

  Trả lờiXóa
 7. khựa vẫn bựa như ngày nào khựa à. trên bàn đàm phán thì chúng liên tục nhắc tới hai từ quan hệ láng giềng giữa hai nước rồi hòa bình khu vực nhưng thực tế thì sao. chúng luôn có những hành động ngang ngược khiêu khích nước ta xâm phạm chủ quyền nước ta.đúng là những tên khựa bựa này không thể tin vào lơi bọn chúng được.

  Trả lờiXóa
 8. Trung Quốc bào giờ chả vậy nói thì rất là hay nhưng hành động thi lại đi ngược lại rất nhiều so vơi những gì mà chúng đã nói. vì vậy chúng ta không được để những lời lẽ bịa đặt này của chúng mà mất cảnh giác với những hành động của chúng ngoài biển đông

  Trả lờiXóa
 9. chính Trung Quốc là người gây ra những bất đồng trên biển mà lại còn kêu gọi giữa vững kiểm sóat tốt bât đồng trên biển.đúng là hành động đi ngược với lời noisi. nếu như muốn không có những bất đồng trên biển nữa thì hãy dừng ngay những hành động ngang ngược của mình lại

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc lại dở cái trò ói một đằng làm một lẻo, "miêng nam mô bụng một bồ dao găm",luôn miêng nói kiểm soat bẩn đồng khu vực giữ vững quan hệ láng giền nhưng chính TQ lại là nước gây ra những bất đồng đó, chính TQ là nước gây lên những bất ổn trong mối quan hệ hai nước

  Trả lờiXóa
 11. hãy nhìn lại nguyên nhân dẫn đến những tranh chấp ngoài biển đông. có phải chính Trung Quốc là nước châm ngòi cho mọi sự xung đột mọi mâu thuẫn vậy mà chúng luôn miệng song phương với kiểm soát cái gì. đúng là lũ nói một đằng làm một lẻo

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta không khỏi mất cảnh giác với những hành động mà Trung Quốc sẵn sàng làm sắp tới. chúng t biết những điểm mạnh điểm yếu của mình và cũng biết được những điểm yếu của Trung Quốc để lợi dụng điểm yếu đó vào công cuộc chống lại những hành động ngang ngược của TQ bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Thanh congmoingay22:13 30 tháng 10, 2014

  Bọn trung quốc này nó lật lọng ghê gớm, chơi với nó là phải để phòng, không hề đơn giản là những chuyện hợp tác bình thường đâu, nói chung là những chuyện như thế thì không chủ quan được

  Trả lờiXóa
 14. Thanh congmoingay22:17 30 tháng 10, 2014

  Trung quốc hiện là quốc gia lớn, đôi khi thì những nước bé như chúng ta cũng nên có những sự quan tâm và có sự nghĩ tới họ, chứ không nên làm cứng với họ như thế, làm cứng rồi cũng có những thiệt hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Trung quốc hiện là quốc gia lớn, đôi khi thì những nước bé như chúng ta cũng nên có những sự quan tâm và có sự nghĩ tới họ, chứ không nên làm cứng với họ như thế, làm cứng rồi cũng có những thiệt hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Không nên tin mấy cái lời xàm l*n của thằng Tàu khựa này, miệng thì luôn rêu rao thế này thế kia, vậy mà hành động thì luôn đi ngược lại. Thật không thể chấp nhận được cái thằng bạn đểu này, cần phải tấy chay ngay mới được.

  Trả lờiXóa
 17. Vẫn những lời hứa sẽ tôn trọng và giải quyết các tranh chấp trên biển bằng biện pháp pháp luật những hành động của Trung Quốc thì sao chúng ta đều biết ngang ngược hống hách xâm phạm chủ quyền nước ta vi phạm luật biển quốc tế vậy mà còn liên tục kêu gọi này nọ đúng là quá khựa

  Trả lờiXóa
 18. trung quốc vô cùng thâm độc và nham hiểm,những gì chúng đang làm là không thể nào chấp nhận được.chúng ta cần phải cảnh giác với điều đó.vì trung quốc xưa nay luôn được biết đến với một nước chỉ có nói miệng nhưng khi làm thì lại hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta chưa bao giờ là mất cảnh giác với những phát ngôn của trung quốc cả,từ xưa đến nay ai cũng biết rõ được chúng là một nước thâm độc và nham hiểm.vậy nên dù cho chúng nó gì thì chúng ta cũng chẳng được phép tin chúng.đúng là cái lưỡi không xương mà.

  Trả lờiXóa
 20. trung quốc thì từ trước đến nay chúng vẫn thế mà.chúng luôn nói một đằng mà làm một nẻo thôi.việc tranh chấp trên biển đông nó căng thẳng như vậy là do trung quốc mà thôi.vậy nên chúng ta cần phải cảnh giác trước lời nói và hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta làm sao mà có thể đi tin vào cái bộ mặt và những lời nói của bọn tàu khựa được cơ chứ.chúng không những nói một đằng làm một nẽo mà chúng còn luôn tự cho mình cái quyền tự quyết trong mọi vấn đề,làm sao mà chấp nhân được điều đó chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Uhm , Đúng rồi đấy , lưỡi đã vốn không xương rồi , " lưỡi " của người trung quốc thì càng dẻo , người Trung Quốc họ nói điều gì thì nên tin một nửa thôi , cái bản tính thâm độc , tính toán , âm mưu xảo trá có lẽ là nó ăn vào máu , ăn vào gen của người Trung Quốc rồi mà!

  Trả lờiXóa
 23. Cần phải hết sức cảnh giác với người Trung Quốc , tuy ngoài miệng họ nói như vậy nhưng còn chưa thể biết được đằng sau họ làm gì đâu , Trung Quốc chưa bao giờ là thực lòng đối tốt với Việt Nam chúng ta đâu , ngoài miệng thì tốt đẹp thế thôi , miệng nam mô , bụng một bồ dao găm đấy

  Trả lờiXóa
 24. Trung Quốc thì lúc nào chẳng vậy, trong các cuộc họp giữa hai bên lúc nào cũng nói duy trì quan hệ hợp tác song phương, hay hợp tác hữu nghị, nhưng trên thực tế thì ngang ngược thực hiện biết bao hành động xâm phạm chủ quyền của nước ta, tấn công tàu của ngư dân và lực lượng cảnh sát biển của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Nước lớn như Trung Quốc mà lại có những lời nói và việc làm không ăn khớp với nhau một chút nào, thật ra mà nói thì lời nói và hành động của Trung Quốc là hoàn toàn trái ngược nhau. Ngoài miệng thì nói lời tốt đẹp nhưng quay lưng đi là làm những việc xấu xa, xâm phạm vùng biển đảo của Việt Nam, tấn công ngư dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta làm sao có thể tin những lời nói trên bàn họp ngoại giao của Trung Quốc, sau những việc đã qua, Trung Quốc từ trước đến giờ vẫn chỉ nói một nội dung như thế, nhưng hành động thì không phải như vậy. Trung Quốc chưa bao giờ thực lòng đối tốt với Việt Nam cả, luôn luôn lăm le xâm lấn để đạt được tham vọng bá quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Lại hứa sẽ tôn trọng và giải quyết các tranh chấp trên biển bằng biện pháp pháp luật này nọ, nhưng hành động của Trung Quốc vẫn không khác gì những hành động ngang ngược như nhiều lần trước. Trung Quốc đang xây dựng căn cứ quân sự trên đảo Gạc Ma, chúng ta đã có thể gọi Trung Quốc là kẻ hai mặt được rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Những bất đồng trên vùng biển Đông của nước ta là do Trung Quốc gây ra, Trung Quốc lại đi kêu gọi kiểm soát bất đồng trên biển phải chăng là muốn nước ta tự động rút lui cho Trung Quốc muốn làm gì thì làm. Nếu đúng là Trung Quốc có ý này thì chắc họ đang mê ngủ, Việt Nam sẽ bảo vệ đến cùng chủ quyền thiêng liêng của đất nước, làm gì có chuyện để Trung Quốc muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 29. à Trung Quốc thì lúc nào chả lớn giọng về mấy cái gọi là "trỗi dậy hòa bình" hay hòa bình, ổn định, phát triển! thế nhưng phải nhìn vào thực tế hành động của Trung Quốc thì mới có những nhận xét đúng đắn được! những gì mà chúng đã, đang và sẽ làm chắc chắn sẽ còn khiến dư luận thế giới phải quan tâm nhiều và chắc chắn sẽ còn nhiều điều phải lo ngại!

  Trả lờiXóa
 30. Trung Quốc có những âm mưu toan tính thế nào có lẽ chỉ có bản thân họ mới biết được! nhưng điều đáng ghê tởm ở đây là sự lật lọng, giả tạo của chúng trước dư luận thế giới cũng như trong nước chúng! lúc nào cũng lên tiếng trên toàn thế giới và nói với giọng điệu của một nước lớn, nhưng rồi cuối cùng thì lại hành động ngược lại với tất cả những gì chúng nói!

  Trả lờiXóa
 31. vấn đề Biển Đông có lẽ chưa bao giờ hết nóng! các nước trong khu vực cũng như có liên quan tới vấn đề Biển Đông luôn có những mối đe dọa khó có thể lường trước khi không có những quy định chung về vấn đề chủ quyền trên Biển! đặc biệt đối với Trung Quốc, một nước có tham vọng quá lớn về lợi ích kinh tế hay các mặt khác, chúng ta càng phải có những quy định cụ thể!

  Trả lờiXóa
 32. cái kiểu lớn giọng thế này cũng là khá quen thuộc đối với một nước như Trung Quốc, ngoài mặt thì chúng có thể bắt tay với bất cứ nước nào, có thể lên tiếng về "trỗi dậy hòa bình" hay những điều tương tự, nhưng chắc chắn là trong chúng còn có những toan tính, những âm mưu hết sức đen tối nhằm phục vụ cho lợi ích tối đa của chúng! nham hiểm và làm bất cứ những gì để đạt được mục tiêu, đó chính là Trung Quốc!

  Trả lờiXóa