LẠI MỘT THẤT BẠI BẼ BÀNG, Ê CHỀ CỦA ĐÁM RẬN CHỦ RỞM

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Trước tiên xin chia buồn cùng nhưng nhà dân chủ tài ba, lỗi lạc, các ông đã là những người được những người nước ngoài tôn trọng nhưng mà đối với những người dân việt nam thì không có những chuyện như thê đâu, người dân việt nam sẽ không bao giờ tôn trọng các bạn đâu

  Trả lờiXóa
 2. một thất bại như thế này cũng đã nói lên được những người dân chủ, những người chiến đấu cho cái gọi là nhân quyền, không thể nào chấp nhận được, ho chỉ vì cái lợi ích của họ mà thôi. họ đã quên đi những người việt nam đang lao động vất vả mới có được cuộc sống như hiện nay

  Trả lờiXóa
 3. xin được chia buồn cùng những tên dân chủ, những con người không thua trên mặt trận chửi người việt nam nhưng đã thua trong việc lấy lòng con người, lấy lòng con người sẽ là một trong những cái mà những người này con phải học hỏi nhiều hơn nữa trong thời gian tới đấy

  Trả lờiXóa
 4. cái thất bại này đã được dự báo từ trước rồi.những gì mà đám rận bán nước kia đang làm thật sự là quá khốn nạn.chúng nó luôn tìm cách chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.nhưng với sự cảnh giác của người dân thì âm mưu và thủ đoạn đó của chúng đã thất bại một cách thảm hại.

  Trả lờiXóa
 5. phải nói là cái lũ rận này chúng nó không biết chỗ nào mà chui vào nữa.thất bại nhục nhã của đám rận đã được dự báo trước rồi.bắn pháo hoa nhân dịp kỉ niệm ngày giải phóng thủ đô là điều mà người dân hà nội và cả nước mong muốn.chính vì thế mà đám rận chúng nó sẽ chẳng có cơ hội đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 6. đây rõ ràng là một thất bại nặng nề và thê thảm của lũ rận bán nước kia rồi.rõ ràng cái thất bại đó đã được dự báo từ trước rồi.âm mưu của chúng là quấy rối và chống phá,nhưng với sự cảnh giác của mọi người thì âm mưu đó hoàn toàn bị phá sản và thất bại thê thảm.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận chủ thì có thể làm gì để chống lại được quần chúng nhân dân cơ chứ. Cho dù bọn chúng có chông đối gì đi chăng nữa nhưng chống lại mục đích của người dân thì chỉ có dẫn đến thất bại. Chúng mày hãy từ bỏ cái ý định chống phá đất nước này đi.

  Trả lờiXóa
 8. Một thất bại nặng nề của đám rận chủ. Nhưng kể ra cũng may cho chúng bởi nếu chúng mà dám biểu tình hom đó thì chắc giờ chúng đã nằm dưới 3 tấc đất bởi những người dân đi xem bắn pháp hoa hôm đó rồi.

  Trả lờiXóa
 9. cuối cùng thì ngày lễ kỉ niệm 60 năm giải phóng thủ đô đã diễn ra trong không khí trang nghiêm,mục đích chống phá của đám rận bán nước kia đã thất bại một cách nặng nề.chính vì vậy mà không biết chúng còn dấu cái mặt vào đâu được nữa.đúng là cái lũ ăn hại.

  Trả lờiXóa
 10. rõ ràng cái thất bại này đã được dự báo từ trước rồi.những gì mà đám rận làm chỉ có thế mà thôi.chúng nhân dịp những sự kiện,những ngày lễ lớn của dân tộc để có thể lôi kéo kích động biểu tình nhằm hoạt động chống phá.tuy nhiên cái âm mưu đó chưa bao giờ được thực hiện cả.đúng là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 11. đó thật sự là một nỗi nhục nhã lớn lao của đám rận bán nước.đến bao giờ chúng nó mới mở cái mắt chúng ra để làm những việc thiện cơ chứ.hãy nên nhớ một điều rằng cho dù chúng nó có xuyên tạc bịa đặt hay lôi kéo kích động kiểu gì cũng không làm cho người dân tin cả.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là điều đã được dự đoán và khẳng định từ trước rồi,nên tôi thấy cũng không có gì là bất ngờ cả.Đơn giản là chỉ với một nhóm người,không thể thay đổi được ngày lễ kỉ niệm trọng đại của đất nước ta.Cho dù chúng có xuyên tạc bịa đặt như thế nào đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Các vị rận chủ,Cụ bà Lê Hiền Đức nhận về sự thất bại của mình,tất cả đấu tranh này chỉ là dối trá.Chúng chỉ mục đích gây ra sự chú ý của mình đối với nhân dân nhưng thực ra thì chẳng ai quan tâm đến họ cả.Và chắc chắn,đây sẽ như một cái tát nhục nhã mà bọn họ đáng phải nhận.

  Trả lờiXóa
 14. thất bại của các nhà rận chủ không khiến ai buồn mà nó đã mang lại niềm phấm khở cho cả đất nước.qua đó cũng cho thấy một điều mọi sự đấu tranh mọi sự phấn đấu vì mục đích nói xấu phá hoại của các nhà rận chủ đều không thể chiến thắng được sự thật cái chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 15. thất bại của các nhà rận chủ là điều đương nhiên điều đó đã được sớm biết từ khi chúng mới bắt đầu cái ý đồ xuyên tạc đó rồi. những con rận làm sao có thể thay đổi được ngày lễ trọng đaiọ của cả dân tộc cơ chứ. chúng ảo tưởng quá nặng rồi.tỉnh đi là vừa

  Trả lờiXóa
 16. mộ sự thật mà chúng ta rút ra đó là lẽ phải luôn đúng chính nghĩa luôn được bảo vệ. cho dù những kẻ rận chủ có ý đồ âm mưu được chuẩn bị kỹ lương tới đâu thì mục đích của chúng vân không thể thực hiện được bởi vì đó là mục đich sai trái đi ngược lại với cả dân tộc vì vậy thất bại là điều tất yếu

  Trả lờiXóa
 17. tôi bảo rồi những hành động ngu ngốc như vậy sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu. đấy chưa có phải bà lão gì gì Hiền Đức kia cứ ngồi ở nhà ngắm pháo hoa có phải đõ mệt đỡ khổ thân không. xuống đường kêu gọi làm gì trong khi không có ai thèm để ý tới lời bà ta nói. khổ thân già rồi mà vẫn ngủ

  Trả lờiXóa
 18. Lỗ Lực của cụ bà Lê Hiền Đức đã thất bại điều này đã được dự đoán trước vì sao vì nó không phù hợp với toàn dân đương nhiên là sẽ bị loại bỏ đào thải. chỉ khổ cho bà già kêu gọi khản tiếng mà không ai đáp trả kiểu này về nhà lại lăn ra mà ốm cho mà xem. có khi lại ngỏm luôn.

  Trả lờiXóa
 19. đã thấy ngu chưa mà con rận kia. cả nước hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm chiến thắng vậy mà chúng mày lại còn đòi phá hoại nó vì thế thất bại là điều chúng mày phải gánh chịu.không chỉ có lần này mà tất cả cá âm mưu của các người sẽ bị sụp đổ mà thôi lữ rận thôi tha à.

  Trả lờiXóa
 20. đó đó chính đó là cái kết của những việc ác mà bọn rận muốn làm. chả hiểu tới bao giò chúng mới chịu tỉnh ngộ mới chịu nhận ra và làm những việc có ích cho đất nước chứ suốt đời ăn bám những kẻ ngoại bang chống đối đất nước liệu có kết quả tốt không rrooif con cái của chúng có được người ta coi trong khong hay lại làm rận giống bố mẹ chúng.

  Trả lờiXóa