LỐI SỐNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI HÀ NỘI

Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Bá Đạo Trùm03:34 13 tháng 10, 2014

  Tuy không phải là người Hà Nội gốc , không phải sinh ra ở đây nhưng mà cũng đã sống ở đây được gần 4 năm rồi , cũng đá được có nhiều cơ hội được đi đây đi đó , đi nhiều nơi ở Hà NỘi , đúng là thủ đô , bộ mặt của cả nước có khác , Hà Nội rất phát triển , có rất nhiều điều hay ở Hà NỘi

  Trả lờiXóa
 2. Để mà thực sự nói thì đúng là ngưởi Hà Nội có nhiều nét hay và đẹp trong lối sống , cũng là đặc trưng của người Việt Nam chúng ta nói chung , nhưng bên cạnh đó cũng phải nói đến nhiều điều khác phải chấp nhận những điều chưa tốt , cần phải sửa đổi nữa chư , đúng không ?

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ đáng quý nhất thì phải nói là Lòng nhân ái, khoan dung, yêu chuộng hòa bình , chính những điều đó là những nét rất đặc trưng , rất đáng quý , bên cạnh những điều khác , hi vọng rằng những nét đẹp đó sẽ tiếp tục được bảo tồn , duy trì và phát huy hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, cũng giống như là bộ mặt cho cả dân tộc. Việc thể hiện như thế nào ở nơi đây chính là biểu hiện cho cả dân tộc việt nam ta. Từ văn hóa sống, văn hóa giao tiếp cũng như tinh thần mến khách của con người nơi đây đã tạo nên 1 hà nội rất thân thiện

  Trả lờiXóa
 5. Việc cư xử như thế nào của con người nơi đây đối với các du khác nước ngoài nói riêng cũng như tất cả mọi người nói chung nó thể hiện bộ mặt của cả đất nước, cả dân tộc Việt Nam. Và điều tôi thấy ở đây đó là 1 noi bình dị, con người vui vẻ mến khách có 1 cảm giác thân thương

  Trả lờiXóa
 6. Hà Nội,là một nét đẹp đặc trưng của Đất nước Việt Nam,không chỉ văn hóa,mà còn cảnh đẹp,con người ở đó,từ thái độ cư xử,hết sức bình dị đã tạo nên một hà nội rất thân thiện.Lối sống ở hà nội cũng chính là một nét khá riêng của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi là một người cũng đã đi khá nhiều nơi,cũng đã trải qua nhiều,nhưng đến giờ,tôi vẫn không quên được Hà Nội,bởi vì,ở nó có một cái nét gì rất riêng,từ nhịp sống,con người,cho đến văn hóa ở đó.Tôi thật sự rất thích lối sống của con người Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 8. Nét thanh lịch trong người Hà Nội đã có từ rất lâu và được người ta truyền đi khắp mọi miền tổ quốc và trở thành đặc trưng khi nói về người Hà Nội, tuy ngày nay trong bối cảnh mới có nhiều tác động, lối sống của mỗi người cũng không còn như xưa nữa, nhưng ta vẫn thấy toát lên trong những con người Hà nội một nét rất riêng vốn có.

  Trả lờiXóa