MUỐN ĐÒI NHÂN QUYỀN CHO MÌNH, TRƯỚC HẾT PHẢI TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN CỦA KẺ KHÁC

Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. gì chứ "tiêu chuẩn" về sử dụng súng đạn của Mỹ là mình không thể chấp nhận được, không biết họ giáo dục thế nào mà đã có rất nhiều trường hợp trẻ em sử dụng súng làm chết và bị thương nhiều người rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Các vị rận chủ trong và nước ngoài cứ lấy Nhân quyền của Mỹ để áp đặt lên nhân quyền của Việt Nam trong khi chúng không hề biết được nhân quyền của Mỹ,cái mà chúng nhìn thấy chỉ là những mặt tích cực,còn những mặt tiêu cực chúng đâu có thấy được.

  Trả lờiXóa
 3. Quá đúng,Muốn đòi cho mình phải tôn trọng người khác trước.Đơn giản chỉ là nhân quyền của 2 đất nước nó không giống nhau,2 hoàn cảnh,2 chế độ thì làm sao mà giống nhau cho được.Các vị rận chủ quá ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay chính tại nước Mỹ mà chính phủ Mỹ còn không thể đảm bảo được nhân quyền cho công dân mình mà lại còn dám can thiệp vào nội bộ nước khác, không hiểu chính phủ Mỹ đang nghĩ gì nữa! Đã không tôn trọng nhân quyền của nước khác thì chính nước mình cũng sẽ chẳng có được nhân quyền đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Liệu nước Mỹ có đủ cái tư cách được độc quyền phán xét, và đòi hỏi cả thế giới phải tuân theo những tiêu chuẩn chưa thực sự chuẩn về nhân quyền của họ, trong khi chính tại đất nước Mỹ nhân quyền của công dân còn không được đảm bảo. Một bài học rút ra cho nước Mỹ là hãy tôn trọng nhân quyền của kẻ khác và đừng bao giờ can thiệp vào chuyện nội bộ của kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ ko đảm bảo được nhân quyền ngay tại đất nước mình thì đừng lớn tiếng dạy dỗ vấn đề nhân quyền đối với các nước khác.

  Trả lờiXóa