NGÀY 10/10 NĂM ẤY

Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. 10-10 Là 1 ngày trọng đại của thủ đô Hà Nội nói riêng và của cả đất nước nói chung. Đây là dịp mà chúng ta ôn lại những kỷ niệm xưa kia, với những chiến thắng hào hùng của dân tộc. Thủ đô lại trở về với Tổ quốc độc lập, tự do, kết thúc một chặng đường lịch sử đầy hy sinh, gian khổ.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là 1 sự kiện trọng đại lớn đối với nhân dân trên toàn đất nước nói chung cũng như người dân hà nội nói riêng. Là 1 dịp để ôn lại những kỷ niệm xưa, với những chiên thắng oai hùng của dân tộc. Nhân dân cả nước hân hoan, vui mừng cùng nhân dân Hà Nội..

  Trả lờiXóa
 3. quả là đúng như vậy , đây là một dịp đặc biết của đất nước nói chung và của thủ đô Hà Nội nói riêng , Nhưng mà có lẽ thích nhất trong dịp này là được xem pháo hoa ở Hà Nội , đúng là thủ đô - thành phố lớn của cả nước , pháo hoa ở Hà Nội cũng đẹp thật , xem mà được mở mang tầm mắt luôn

  Trả lờiXóa
 4. Đọc những bài như thế này , hoặc xem những hình ảnh , tài liệu , những bài viết về ngày 10/10 cách đây mười năm mới thấy được những thay đổi lớn lao như thế nào với Hà Nội những năm qua , tuy rằng còn chưa phát triển nhanh chóng nếu so với nhiều nước khác nhưng có lẽ những điều đó cũng rất đáng được ghi nhận,!!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng vậy ngày này 60 năm trước thủ đô Hà Nội của chúng ta lại trở về với độc lập, tự do, kết thúc một chặng đường lịch sử đầy hy sinh, gian khổ nhưng rất oanh liệt vẻ vang của nhân dân Hà Nội và nhân dân cả nước , bắt đầu một thời kì mới có ý nghĩa rất quan trọng , bước sang một trang sử mới , một ngày rất có ý nghĩa với người dân thủ đô!

  Trả lờiXóa
 6. Đây có thể là một trong những ngày mà toàn dân tộc Việt Nam không bao giờ quên,sau những cuộc chiến,những sự hi sinh thì chúng ta đã đánh một dấu mốc trong lịch sử của đất nước.Giải phóng thủ đô,bắt đầu một thời kỳ mới của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Một mốc son chói lọi của đất nước chúng ta,ngày đó,chúng ta đã khẳng định cho cả thế giới thấy sức mạnh của toàn dân tộc,và cùng với truyền thống đó,những thế hệ trẻ chúng ta cần phấn đấu hết mức có thể để làm cho đất nước ngày càng mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 10/10 60 năm trước là một trong những ngày lịch sử của nước ta. Sau những ngày tháng đấu tranh không biết mệt mỏi với quân thù, thủ đô Hà Nội đã được giải phóng mở đầu cho một cuộc cách mạng giải phóng toàn đất nước. Nhờ vào làm chủ được thủ đô Hà Nội quân đội và nhân dân có thêm niềm tin chiến đấu, có nơi là hậu phương vững chắc.

  Trả lờiXóa
 9. Quả thật không có nỗi đau nào hơn khi thủ đô bị quân thù chiếm đóng, đồng bào của mình phải chịu sự quản lý, đàn áp của quân thù. Sau một thời gian dài chiến đấu thì quân đội ta cũng đã giải phóng được thủ đô khỏi sự quản lý của giặc Pháp, chúng ta đã chính thức có lại thủ đô của mình. Đây là ngày trọng đại của đất nước và cũng đã có hoạt động để kỷ niệm ngày này.

  Trả lờiXóa
 10. Việc giải phóng thành công thủ đô đã mở ra một trang sử mới cho đất nước, chúng ta có thêm tinh thần, niềm tin vào cuộc chiến giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc của mình. Thủ đô cũng là nơi để ổn định lại cuộc sống của người dân, qua đây ổn định lại kinh tế, để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc bảo vệ, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Một cuộc chiến thành công của dân tộc, một kẻ thù hùng mạnh đã bị quân dân Việt Nam đánh đuổi khỏi thủ đô Hà Nội vào ngày này. Sau một thời gian dài kiên trì chiến đấu, chúng ta cũng đã có được thành quả đáng có, giành lại được nơi cha ông ta đặt đô từ thời xa xưa. Bảo vệ được thủ đô đã cho chúng ta thêm sức mạnh, thêm tinh thần chiến đấu.

  Trả lờiXóa
 12. 10-10 60 năm về trước chúng ta đã phải nỗ lực như thế nào bao nhiêu anh hùng đã phải ngã xuống để thủ đô của đất nước được giải phóng chúng ta một lần được làm chủ thủ đô của mình. vì vậy trước niềm vui chến thắng thì chúng ta cần ăn mừng kỷ niệm ngày trọng đại này.

  Trả lờiXóa
 13. 10-10 một môc son chói lọi trong lịch sử việt nam. ngày mà chúng ta cho cả thế giới thấy được sức mạnh của sự đoàn kết cả dân tộc sự mạnh đó có thẻ đánh tan mọi âm mưu xâm lược mọi kẻ thù ngoai xâm dù chúng có mạnh thế nào cũng đều bị đá đít ra khỏi đất nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Sáng ngày 10-10-1954 chúng ta mở cuộc hành quân vào hà nội đánh dấu mốc son chói lọi trong lịch sử một thành quả của tinh thần đoàn kết toàn dân tộc. sau một khoản thời gian dài chiến đâu chúng ta cũng có thể đuổi cổ những tên giặc pháp cuối cùng ra khỏi đất nước

  Trả lờiXóa
 15. 10-10-1954 chúng ta giành lại thủ đô sau bao năm chiếm đóng của thực dân pháp. 10 10 2014 sau khoảng thời gian 60 năm kể từ ngày chúng ta đuổi tên giặc pháp cuối cùng ra khỏi đất nước đây là ngày chúng ta ăn mừng và sống lại sự hào hùng của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 16. đã 60 năm trôi qua kể từ khi chúng ta giành được chiến thắng đánh đuổi giăc Pháp ra khỏi đất nước.hôm nay chúng ta một lần nữa được ăn mừng chiến thắng sống trong niềm vui của cả dân tộc.Giải phóng thủ đô xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh

  Trả lờiXóa
 17. 10-10-1954 Nhân dân cả nước hân hoan, vui mừng cùng nhân dân Hà Nội ngày chúng ta giải phóng thủ đô. một bước ngoặt của lịch sử đưa đất nước sang một trang sử mới.10 10 2014 ngày chúng ta ôm lại lịch sử ngày chúng ta một lần nữa ăn mùng niềm vui chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 18. đã 60 năm trôi qua kể từ khi chúng ta giành được chiến thắng lịch sử giải phóng thủ đô sau bao ngày bị bọn thực dân pháp thống trị.niềm vui chiến thắng vân còn âm vang mai trong lòng người dân việt nam. vì thế hôm nay chúng ta một lần nữa được sống lại khoảnh khắc đáng nhớ đó.

  Trả lờiXóa