NGUYỄN BÁ CHỔI THẬT NGU NGỐC

Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. ông này chắc thấy thủ tướng nguyễn tân dũng có những chuyến thăm và đạt được những kết quả trên trưởng quốc tế nên những người có tư tưởng chống việt nam này thấy khó chịu và đang băn khoăn không hiểu vì sao những người nước ngoài lại phản bội mình như thê

  Trả lờiXóa
 2. em dang mong cho23:50 16 tháng 10, 2014

  Ông nguyễn bá chổi này sao có những suy nghĩ đơn giản như thế được chứ, sao lại có người dùng cái đầu của mình làm những việc như thế được chứ, không thể nào chấp nhận được những người có trí óc lại đi hành động như thế này, đúng là con người không có nhận thức, không vận dung được cái đấu

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết này đã vạch trần được ong nguyễn bá chỗi, một con người nên để cho dư luận phán xét về những hành vi của mình , không thể nào chấp nhận được những con người như thế này trong giới trí thức được, loại bỏ con người này đi cho nó trong sạch giới trí thức

  Trả lờiXóa
 4. MỘt tên bị điên loạn về chính trị như nguyễn bá chổi thì có đang để người khác tôn trọng, nghe theo không hả, tôi thì tôi sẽ không nghe theo những gì mà ông này nói đâu, những gì mà ông nói chỉ là vì lợi ích của ông mà thôi chứ không vì lợi ích của bất cứ ai hết

  Trả lờiXóa
 5. cái lũ này thì chúng nó mất dạy từ lâu rồi.những gì mà chúng đang làm thật sự chẳng giống ai cả.chúa đã dạy chúng ta nhiều điều,tuy nhiên đối với những kẻ bại não kia thì chúa chẳng thể nào dạy cho chúng làm con người tốt được.chúng chỉ là những kẻ bám đít xấu xa thôi.

  Trả lờiXóa
 6. ông ta không chỉ ngu ngốc mà ông ta còn bị thần kinh nữa,không thể nào chấp nhận được cái việc làm và hành động của ông ta nữa,chúa đã dạy chúng ta phải làm sao để trở thành một người tốt.nhưng đối với cái lũ mà ngắn não kia thì khó có thể dạy được chúng.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là một con người ngu ngốc.ông ta có xứng đáng được là những người con của chúa không cơ chứ.hãy nên nhớ rằng chúa luôn dạy con người những điều thiện và những điều tốt cho xã hội chứ không đi làm những việc bán nước hại dân như thế đâu Nguyễn bá chổi ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Luôn có những con người như Nguyễn Bá Trỗi, những con người không biết suy nghĩ không biết động não xem thế nào là những hành động tôt và thế nào là những hành động xấu. Mục đích cũng chỉ để nói xấu Việt Nam, nói xấu Đảng cộng sản Việt Nam, gây chia rẽ mối quan hệ thân tình.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể ông Nguyễn Bá Trỗi này có suy nghĩ nhưng suy nghĩ đó lại là của 1 con thú bị bệnh dại chứ không phải của 1 con người nên các bạn thông cảm. Và con thú này bị dại nên cũng chẳng sống được lâu đâu. Cũng chỉ là những con rận chỉ biết ký sinh trên mình chủ nhân của nó để sinh tồn.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này nó vẫn thế mà, ăn no mặc sướng rồi thì nghĩ ra đủ các trò để đi chống chính lại đất nước của mình, chính đồng bào của mình. Không hiểu bọn này nó có não không nữa sao mà lại ngu thế, không bằng cả 1 con súc sinh. Nuôi loại này chỉ tốn cơm tốn gạo mà thôi..

  Trả lờiXóa
 11. ông ta tự nhận mình là một người theo đạo Công giáo,vậy mà ông ta đã làm sai những lời dạy của chúa rồi.đúng là không biết xấu hổ là gì.hãy nên nhớ rằng chúa chỉ dạy con người những điều hay lẽ phải,những việc thiện mà thôi.không ai dạy con người làm những chuyện xấu xa như ông đâu.

  Trả lờiXóa
 12. ông ta bị hoang tưởng à.ông ta nghĩ ông ta là ai mà có thể phát biểu ra những từ như thế được cơ chứ.đúng là không biết xấu hổ là gì cả.ông hãy nên nhớ rằng dù là người theo đạo hay không thì chúa luôn dạy chúng ta những điều hay lẽ phải,dạy chúng ta để trở thành người có ích cho xã hội chứ không dạy chúng ta làm người vô ích và bán nước như ông đâu.

  Trả lờiXóa
 13. ông không xứng đáng là người con của chúa đâu nguyễn bá chổi ạ.những người theo chúa chẳng bao giờ có những hành động và việc làm đó đâu,ông hãy xem lại mình đã làm những gì cho tổ quốc chưa rồi hãy ngồi đó mà phán xét,đúng là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 14. Theo đạo không có gì là xấu cả,dù là người theo đạo hay không thì chúa luôn dạy chúng ta những điều hay lẽ phải,dạy chúng ta để trở thành người có ích cho xã hội chứ không dạy chúng ta làm người chia rẽ dân tộc và chống lại đất nước đâu.Nên,điều ông làm,là điều hoàn toàn ngu ngốc.

  Trả lờiXóa