NÓI DỐI LÀ NGHỀ CỦA PHÁT NGÔN NHÂN BỘ NGOẠI GIAO TRUNG QUỐC

Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Không chỉ riêng gì phát ngôn viên đâu mà cả bộ máy lãnh đạo Trung Quốc đều vậy cả đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Nó cũng chẳng phải là nghề, mà phải gọi đó là bản chất rồi, cứ mở miệng ra là nói dối, chẳng tin được cái gì cả. Sự thật mà cả thế giới đều biết, có bằng chứng hẳn hoi rồi mà vẫn có thể thản nhiên nói dối được, đúng là bản chất của nhà cầm quyền Trung Quốc là thế mà.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả những lời nói của chúng thì chúng ta cũng thừa biết nó giả dối đến mức nào.Bởi vì chúng nói nhưng nhìn vào những việc mà chúng làm thì chúng ta có thể thấy đó là 2 điều hoàn toàn trái ngược nhau.Nên những lời mà chúng nói chỉ là nói dối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nói dối thì ngoại giao cũng không thể tránh khỏi nhưng mà một lần có thể chấp nhận được,đằng này lại từ lần này đến lần khác,nói một đường làm một nẻo.Chúng nói nhưng lại có những hành động trắng trợn vào biển đông của nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều khi nói dối trong chính trị là điều cần thiết nhưng chúng lại nói dối lần này đến lần khác,ngoài miệng thì thân thiện nhưng trong bụng vẫn sẵn sàng đánh lén bất cứ lúc nào.bên cạnh một người hàng xóm nham hiểm thế này chúng ta phải hết sức cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 6. Càng tự nói thì như tự đấm vào mồm mình thôi mà , những cái mà bịa đặt ra , không phải sự thật , những cái " nhân tạo " ra như vậy thì kiểu gì cũng lòi ra những cái không hợp lí , những điều không hợp logic , chúng ta có thể lợi dụng những điều đó để chỉ ra những cái sai phạm của người Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 7. Đúng rồi , vẫn phải nói dối thôi chứ sao nữa , bây giờ muốn quyền lợi thuộc về mình nhưng thực tế no không phải như vậy thì phải nói dối là điều tất nhiên thôi mà , nói dối thì cũng được vài lần thôi chứ , nói dối mãi làm sao được , lẽ phải không thuộc về họ

  Trả lờiXóa