NƯỚC MỸ MUỐN NHANH CHÓNG ÁP ĐẶT BÁ QUYỀN TOÀN THẾ GIỚI

Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Cái này không đơn giản như những gì người Mỹ nghĩ đâu, nếu họ nghĩ có thể dùng tiền và sức mạnh quân sự để thống trị cả thế giới thì họ hoàn toàn sai lầm.Nhiều nước có nền kinh tể phụ thuộc vào Mỹ nhiều thật đấy, nhận viện trợ của Mỹ cũng nhiều nhưng không phải vì thế mà họ bị Mỹ chi phối hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 2. Không đơn giản mà Mỹ lập ra và tạo quan hệ với các nước đồng minh đâu,chỗ nào Mỹ cũng muốn vươn tay đến,chỗ nào cũng muốn can thiệp.Đó là hành động thể hiện sự tham làm và âm mưu áp đặt bá quyền của lên toàn thế giới đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Nước Mỹ nó không đơn giản như chúng ta nghĩ đâu.Đằng sau những tài trợ,những chính sách hợp tác đều là âm mưu của chúng.Kể cả nước chúng ta cũng phải hết sức cẩn thận.Vì ham muốn của Mỹ với Biển đông cũng không thua Trung quốc đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ muốn dùng tiền và quân sự để tạo ảnh hưởng thì đó là điều không thể.Hãy nhìn đi,những hậu quả của việc tham lam mà mỹ đã làm đã tạo nên hậu quả như thế nào,hết Alqueda rồi giờ đến IS được thành lập,tất cả cũng chỉ do Mỹ gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ đang dùng tất cả âm mưu và thủ đoạn nhằm can thiệp vào chính trị của một số nước trên thế giới,có nước thì chúng dùng đến quân sự,có nước chúng dùng sự viện trợ,đồng minh để thò chân vào điều khiển chính trị.Nhưng chính điều đó sẽ làm cho Mỹ mất tất cả các nước bạn bè trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ trật tự thế giới là đa cực mà , tuy rằng vẫn có những nước rất mạnh so với phần còn lại , nhưng nếu như ma nước Mỹ thực sự muốn áp đặt bá quyền toàn thế giới thì điều này là vô cùng khó khăn , không phải muốn là được ,các nước lớn còn phải cân bằng các mối quan hệ hơn các nước nhỏ nhiều ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 7. làm sao mà có thể bá quyền toàn thế giới được chứ , bên cạnh Mỹ còn có Trung Quốc , Nga , EU nữa cơ mà , đồng ý rằng Mỹ cũng với đồng minh của mình thực sự là có tiếng nói , có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với thế giới , nhưng muốn bá quyền thì không được đâu..

  Trả lờiXóa