QUAN HỆ NGOẠI GIAO NGÀY CÀNG BỀN CHẶT GIỮA VATICAN VÀ HÀ NỘI

Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Mối quan hệ này cũng rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay.Chúng ta phải tăng cường hợp tác với tất cả các nước trên thế giới,để có thể giúp đỡ và ủng hộ nhau.Vatican có rất rất nhiều con chiên trên thế giới.Vì thế,chúng ta cần tăng cường quan hệ ngoại giao với họ là rất đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 2. Giáo hoàng nói rất đúng,Công giáo làm việc vì lợi ích chung, vì sự phát triển của đất nước, cải thiện các điều kiện xã hội của người dân.Nhưng có một số phần tử thuộc về công giáo lại đi ngược lại với những điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. Nước ta đang trong thời gian mở cửa và phát triển nên rất cần sự giúp đỡ của bạn bè các nước quốc tế. Việc thắt chặt mối quan hệ này cũng là tiền đề để giúp đất nước phát triển những tất cả những mối quan hệ đó cũng đều phải có những xem xét nhất đinh...

  Trả lờiXóa
 4. Các chính sách đối ngoại của nước ta đang phát huy tác dụng trong thời gian đất nước mở cửa, nước ta ngày càng tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt với nhiều nước trên Thế giới. Các lãnh đạo của nước ta khi đi thăm các nước khác đều được chào đón rất nồng nhiệt, được tiếp đãi chu đáo. Điều này thể hiện tình cảm tốt đẹp mà các nước này giành cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam đang có được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nước trên Thế giới, đây là một điều tốt cho chúng ta. Dựa vào các mối quan hệ này Việt Nam có thể phát triển kinh tế, cũng như có thể kêu gọi được ủng hộ của các nước đồng minh khi có việc cần thiết như vụ việc biển Đông chẳng hạn. Chính nhờ ủng hộ của các nước trên Thế giới nên Việt Nam đã bảo vệ thành công chủ quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Các mối quan hệ với các nước trên Thế giới là một điều quan trọng trong việc xây dựng cũng như bảo vệ đất nước. Để xây dựng đất nước mối quan hệ ngoại giao có thể thúc đẩy sự phát triển kinh tế rất nhiều, và các mối quan hệ ngoại giao cũng giúp nước ta trong việc bảo vệ chủ quyền đất nước. Vụ việc biển Đông là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta đã gây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nước trên Thế giới, đây là điều có lợi cho nước ta để phát triển cũng như bảo vệ đất nước trước những thế lực thù địch, hay tham vọng của nước lớn hơn muốn xâm chiến nước ta. Việt Nam đang ngày càng phát triển hơn, chúng ta cần vun đắp các mối quan hệ đã có, cũng như xây dựng các mối quan hệ mới, để có điều kiện tốt phát triển.

  Trả lờiXóa
 8. đúng thế trong thời buổi hiện nay chúng ta cần phải tăng cường hợp tác thân cân với các nước trên thế giới đề từ đó chúng ta keie gọi được các dồng minh ủng hộ giúp đỡ chúng ta trong những vấn đề về chủ quyền nhất là trong bôi cảnh hiện nay trung quốc đang có những hành động ngang ngược.

  Trả lờiXóa
 9. việt nam có những mối quan hệ tốt đẹp với các nước trên thế giới đó là điều tốt mà ngoại giao nước ta làm được. điều này có ý nghĩa rất lớn nó sẽ góp hần đấy mạnh sự phát triển kinh tế của đất nước một phần kêu gọi những nước đồng minh về vấn đề biển đảo chủ quyền đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. việc mối quan hệ giữa Hà Nội và tòa thánh vantican trở nên thắt chặt và tốt đẹp hơn đó là thành công mà chúng ta đạt được trong việc ngoại gia với các nước trên thế giới. với việc mối quan hệ này được cải thiện thì chúng ta sẽ có thể đẩy mạnh sự phát triển kinh tế cải thiện đời sống nhân dân an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. hiện nay trong thời buổi hội nhập quốc tế thì việc chúng ta thắt chặt mối quan hệ với các nước trên giới là điều cần thiết nói sẽ giúp chúng ta cải thiên được vấn đề về kinh tế xã hội. góp phận bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ trước sự nhăm nhe xâm lược của các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 12. Các chính sách đối ngoại của nước ta đang phát huy tác dụng trong thời gian đất nước mở cửa chúng ta có càng nhiều mối quan hệ thân thiết với nhiều nước trên thế giới càng tốt. các mối quan hệ này sẽ góp phần bảo vệ lãnh thổ chúng ta khỏi sự nhăm nhe xâm lược của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 13. một bước đi đúng đắn nưa của nhà nước ta. chúng ta đang trên đà hội nhập vì vậy việc chúng ta mở rộng quan hệ với các nước trên thê giới là rất cần thiết.chúng ta sẽ lợi dụng những sự giúp đỡ của cá nước trên thế giới để phát triển kinh tế bảo vệ chủ quyền lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam đang có được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nước trên Thế giới, đây là một điều tốt cho chúng ta.dựa mvaof các mối quan hệ này chúng ta có thể bảo vệ đất nước khỏi sự nhăm nhe xâm lược của trung quốc nhất là trong thời buổi hiện nay vấn đề biển đông đang rất nóng vì những ý đồ đen tối của trung quốc

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam là nước có tự do tôn giáo và là nước có sự tôn trọng quyền tự do tôn giáo, đó cũng là một trong những điều kiện thể hiện Việt Nam yêu hoà bình và Việt Nam là quốc gia mong muốn cho tôn giáo được tự do phát triển, đập tan những luận điệu xuyên tạc của những thế lực phản động

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc gặp sẽ đánh dấu cho quan hệ hai nước sang một tầm mới, sẽ là một trong những điều kiện rất thuận lợi cho Việt Nam được thể hiện những sự tự do tôn giáo cho thế giới biết và tôn trọng, chúng ta là một nước có nhân quyền mà, một nước có nhân quyền thì nên làm những việc như thế

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta cũng biết rằng trên thế giới hiện nay có rất nhiều tín đồ tôn giáo vì vậy sức ảnh hưởng của tòa thánh Vatican là rất lớn. mối quan hệ của chúng ta với tòa thánh Vatican đó là bước đi đúng đắn của chúng ta trong việc đưa tôn giáo về đúng mục đích của nó.

  Trả lờiXóa