SÀM NGÔN: VIỆT NAM DÙNG TÙ NHÂN LÀM CON BÀI MẶC CẢ VỚI MỸ

Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Theo như tôi biết, trong thời gian chấp hành án phạt tù, Hải có những hành động vu cáo, bịa đặt chống phá nhà nước ta (tức là Hải chưa hoàn lương, chưa ăn năn hối cải), nhưng đó là tiêu chuẩn để Nhà nước ta áp dụng chính sách khoan hồng, nhân đạo sao?
  Theo Nhà nước ta, nước Mỹ là môi trường "tu tâm dưỡng tính, mau chóng hối cải và làm lại cuộc đời" cho những kẻ chống phá Nhà nước VN sao?
  Tôi không hiểu nổi hai điều nêu trên, mong tác giả dành chút thời gian giải thích cho tôi. Không thì tôi điên lên mất! Khẩn cấp!

  Trả lờiXóa
 2. Không khoan hồng thì là gì. Một thằng tội phạm được cho thả trước thời hạn, lại còn được cho sang nước ngoài bắt đầu cuộc đời lại từ một mảnh đất đầy rẫy đồng bọn của mình, nơi mà Hải tự do có thể chửi gì chế độ, nơi được săn đón, tung hô như một vị "anh hùng", là vua "xứ mù", thậm chí là nơi mà Hải sẽ được thỏa sức kiếm tiền bố thí, tài trợ từ các thế lực từ trước đến nay đã sử dụng Hải như công cụ để chống lại chế độ.
  Tên Hải này nếu mà ở một số nước, với lý lịch bất hảo này có lẽ đã bị đầu độc, cho uống thuốc phóng xạ, mất tích từ lâu rồi. Thế chẳng phải ở Việt Nam nhân văn, nhân đạo đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 3. CHẳng nhẽ bọn rận này có giá trị đến cỡ đó vậy sao? Nếu thực sự như vậy thì có lẽ mình sẽ kiến nghị bắt tất cả những con rận đang chống đối để có thể mang đị "mặc cả" được.

  Trả lờiXóa
 4. Các bạn có nghĩ rằng vì một con người không có tên tuổi gì mà 2 quốc gia có thể mặc cả với nhau không?Nhất là một nước như Mỹ.Nên chắc chắn điều đó là nói bậy bạ rồi,một tên tội phạm không hơn không kém.Tất cả là một điều bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam đạt được những thành quả đối ngoại như hiện này là sự nỗ lực rất nhiều trong các quan hệ thời gian qua. Nếu quả thực Việt Nam dùng bọn rận làm đồ để mặc cả như những gì bọn rận nói thì mình nghĩ cần phải bắt bọn rận này nhiều hơn nữa mới được.

  Trả lờiXóa
 6. Bạn Xứ Thanh đâu rồi ? Hai câu hỏi của tôi bạn ngâm cứu lâu quá rồi đấy ! Có trả lời được không thì báo cho tôi biết ?

  Trả lờiXóa
 7. chỉ là sự khoan hồng và nhân đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam thôi mà sao cái đám rận chúng nó lại xuyên tạc bịa đặt nhiều như vậy chứ.đúng là không thể nào chấp nhận được.những gì mà chúng đang làm chỉ khiến cho người khác thêm cười vào cái mặt chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là càng nói càng nực cười mà thôi.VIệt Nam mà dùng tù nhân làm mặc cả với cái bọn mỹ sao chứ.đó là chính sách khoan hồng và nhân đạo của nhà nước Việt Nam.vậy mà chúng nó đi xuyên tạc như vậy thì thật là nực cười.nhưng cho dù chúng nó có nói gì thì cũng chẳng có ai nghe cả đâu.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là cái thông tin hải điếu cày được thả tự do và được đi sang mỹ đã làm cho đám rận trong và ngoài nước cảm thấy vui mừng.nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.hắn ta được thả là nhờ vào chính sách khoan hồng nhân đạo của Đảng nhà nước VIệt Nam chứ không như cái lời nói ngu ngốc của đám rận kia.

  Trả lờiXóa
 10. kinh nhề , không biết là kiếm đâu ra cái trò đổi chác người lấy cái quyền mua bán vũ khí có tính xát thương ra ở đâu thế , bọn này cơ hội ngay nhỉ , không biết là bon đấy nghĩ ra cái trò này từ khi nào không biết được , nghe nó đã thấy như trò hề cho mọi người rồi

  Trả lờiXóa
 11. đÚNG L là bây giờ báo là cải nhiều thật , đọc thì cũng cần phải lựa chọn những nơi uy tín mà đọc , chứ cùng một sự việc như vậy thôi mà thấy nhiều nơi đưa tin có khi là còn trái ngược hoàn toàn nhau ấy chứ , như việc này là một minh chứng cụ thể chẳng hạn!

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc này cũng có nghe qua rồi , thấy mấy anh " phóng viên " , " blogger " này đưa tin nhanh thật , phỏng đoán các kiểu kinh thế , thôi dù sao cũng là báo mạng , viết lách như thế nào , nói gì thì là quyền của họ mà , nhưng sự thật có như vậy hay không nữa thì

  Trả lờiXóa
 13. Lại còn cái kiểu bị trục xuất khỏi Việt Nam nữa mới sợ chứ , các ông sao không hỏi nhân vật chính xem sự tình có phải là như vậy không mà dám nói như vậy , ngội đó mà đoán già đoán non , rồi viết sằng viết bậy , tưởng như thế là hay ho , là tốt đẹp lắm đấy phải không ?

  Trả lờiXóa
 14. Lúc trong tù thì thấy im ắng thế , nay được khoan hồng sang Mỹ mà mấy anh chị " rân chủ " nghĩ ra lắm trò mèo để cho bàn dân thiên hạ cùng xem vậy , đau nghĩ ra cái trò "VIỆT NAM DÙNG TÙ NHÂN LÀM CON BÀI MẶC CẢ VỚI MỸ" thế , Mỹ vì một người mà mặc cả vời Việt Nam thì nhân vật này phải tầm cỡ và ảnh hưởng lớn lắm đây

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ thì chỉ có thể là nhanh, vớ được chuyện gì là bịa đặt, xuyên tạc cho nó có nội dung nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng và nhà nước. Việc khoan hồng cho Nguyễn Văn Hải hay Hải Điếu Cày ra tù sớm và theo nguyện vòng của Hải xin sang Mỹ định cư thì rận chủ lại bịa thành dùng tù nhân lương tâm mặc cả với Mỹ.

  Trả lờiXóa
 16. Thông tin hải điếu cày được thả tự do và được đi sang mỹ đã làm cho đám rận trong và ngoài nước cảm thấy vui mừng, vì đây là cơ hội để đám rận bịa ra một đống chuyện mà nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng và Nhà nước. Điếu Cày được thả tự do là được hưởng chính sách khoan hồng thật không hiểu chúng nghĩ thế nào mà bịa chuyện thành mặc cả với Mỹ, cứ như điếu cày quan trọng với Mỹ lắm.

  Trả lờiXóa
 17. "Thả Hải Điếu Cày là để mặc cả với Mỹ"?? Rận chủ nghĩ cái gì mà nói ra mấy lời vô lý đó thể không biết. Cứ như là đối với Mỹ, Hải điếu cày quan trọng lắm, nếu quan trọng như vậy sao khi Hải bị bắt, trong thời gian Hải ngồi tù, lại không thấy nói gì, chỉ toàn thấy đám rận bịa chuyện nói lung tung. Rận chủ các người sớm muộn cũng sẽ phải trả giá vì những việc xấu xa đã làm.

  Trả lờiXóa
 18. Hải Điếu Cày chẳng qua là một rận chủ, phá hoại chứ có phải là ai quan trọng đâu mà có thể trở thành thứ để hai nước có thể mặc cả với nhau. Câu chuyện bịa đặt của đám rận đúng là không thể nào tin được, Hải Điếu cày được thả chẳng qua là được hưởng chính sách khoan hồng, chứ cái câu chuyện mặc cả kia chỉ là rận xuyên tạc ra.

  Trả lờiXóa
 19. Trí tưởng tượng của rận thật là đáng nể, việc khoan hồng cho Điếu Cày, cho hắn sang Mỹ như ý muốn của Hải lại trở thành "Việt Nam mặc cả với Mỹ". Các thành quả về ngoại giao của Việt Nam với Mỹ là nhờ vào chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước, chứ chẳng bao giờ có việc lấy rận ra để trao đổi cả.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là không thể tin nổi những bài báo lá cải này cái gì họ cũng có thể bía đặt ra được.một tên rận chủ coi thường luật pháp pahs hoại đất nước như Hải Điếu Cày bị tống cổ ra khỏi đất nước là điều đương nhiên vậy mà các nhà báo lá cải cso thể bịa ra những điều như thế này buồn cười thật đấy

  Trả lờiXóa
 21. Điếu cày bị đuổi ra khỏi đất nước như vậy chắc các bác rận chủ đang vui lắm đây một phần là bớt đi kẻ tranh chấp tiền mà những tên ngọa bang cho những kẻ rận trong nước hai là đây sẽ là cơ hội để những con rận xuyên tạc bía đặt nói xấu chính quyền nhà nước ta để từ đó kiếm lợi.

  Trả lờiXóa
 22. lại còn thế nữa chứ. đúng là đủ trò không có trò gì là các nhà rận chủ này không thể nghĩ ra được.tôi đến chịu với mấy bác rận này thôi. đến bao giờ đất nước mới hết những con rận này đấy chắc là phải đuổi thẳng tay những con rận này ra khỏi đất nước cho chúng sang Mỹ đoang tụ với nhau thì đất nước mới trong sạch hơn phát triển hơn được

  Trả lờiXóa
 23. bọn ngu dốt ấy thì lúc nào chả ảo tưởng về sức mạnh của mình kiểu như thế! trước tiên là việc Việt Nam có những tù nhân kiểu như mấy bọn ngu dốt về mặt chính trị, ấy là hoàn toàn đúng và cũng chính vì thế mà chúng ta cần phải cảnh giác bởi một số bộ phận cũng tương tự nhưng đang nhởn nhơ và có những lời sàm ngôn như thế!

  Trả lờiXóa
 24. chúng nghĩ chúng là ai mà để đưa ra làm con bài mặc cả với Mỹ chứ! đôi khi thấy mấy thằng ngu dốt ấy quá ảo tưởng về sức mạnh của mình rồi! trước hết thì chúng cũng chỉ là bọn rận chủ phản động, thứ hai, nước Việt Nam chúng ta không có gì phải mặc cả với nước nào cả, những chủ trương hợp tác phát triển đều đến từ lợi ích hai phía!

  Trả lờiXóa
 25. giờ khoan hồng với chúng nó, cho chúng nó được những đặc quyền rồi đủ thứ kiểu, nhưng rồi chúng nó lại nghĩ chúng nó có giá trị, chúng nó lại ảo tưởng về giá trị của bản thân mình! chả lẽ lại thẳng tay trừng trị chúng nó để chúng nó biết chúng nó chỉ là cặn bã, chỉ là rác rưởi của xã hội này! nói chung những gì mà chúng nói thực sự là quá ngu dốt và không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 26. ngày trước thì có thằng cha Cù Huy Hà Vũ, giờ thì lại tới thằng Hải "Điếu Cày" này! chả biết đầu óc chúng nó nghĩ cái gì mà lại phát ngôn ra những câu như thế nữa! có thể nước ta khoan hồng và cho chúng được tại ngoại như thế thì lẽ ra chúng phải biết ơn chứ đằng này thì lại nói lăng ngu dốt như thể không có não vậy! nực cười thật!

  Trả lờiXóa
 27. Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng với những tù nhân điều đó thể hiện Đảng và Nhà nước ta rất nhân đạo với con người. Ấy thế mà mấy thằng rận chủ lại bịa đặt đủ mọi điều.

  Trả lờiXóa
 28. Mặc cả ư. Mấy thằng rận chủ đó có đáng tiền để đem ra mặc cả không. Có thể là nhà nước Việt Nam thể hiện chính sách khoan hồng còn nghe được. RFA cũng chỉ là cái đài tung tin vịt.

  Trả lờiXóa