TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐẾN THĂM HÀN QUỐC

Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Đúng là một mối quan hệ bền vững khi mà nước ta và Hàn Quốc đã có quan hệ ngoại giao tốt đẹp trong 20 năm. Không những thế hai nước đã là "đối tác chiến lược được 5 năm" và chắc chắn sẽ mối quan hệ này sẽ còn tiếp tục phát triển, khi tổng bí thư của nước ta được đón tiếp nồng hậu như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Quan hệ ngoại giao của Việt Nam đúng là có những thành công tuyệt vời, khi nước ta đã xây dựng được mối quan hệ ngoại giao tốt với nhiều nước trên thế giới, Nhật Bản là một trong số đó. Mối quan hệ giữa nước ta và Nhật Bản đã được nâng tới mức đối tác chiến lược.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành xử của Tổng thống Park Geun Hye khi tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm Hàn Quốc chính là một minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Qua một thời gian dài, mối quan hệ tốt đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc đã đang và sẽ tiếp tục được phát triển không chỉ bằng sự giao lưu giữa các đoàn thể, các công ty kinh tế, mà còn có sự giao thoa trong văn hóa. Đây cũng chính là một mối liên kết giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 5. Phải nói rằng trong những năm qua thì văn hóa của Hàn Quốc có lẽ là du nhập vào Việt Nam chúng ta rất nhiều , đặc biệt là giới trẻ , phim Hàn , thời trang Hàn Quốc , nền âm nhạc của họ nữa tôi nghĩ rằng nếu như có những điểm tốt , tích cực chúng ta nên học tập họ!

  Trả lờiXóa
 6. Hàn Quốc cũng là một trong những phát triển mạnh của châu Á , không những vậy Hàn Quốc cũng là nước có rất nhiều những điểm tốt trong văn hóa , con người của họ , việc hợp tác , quan hệ ngoại giao với Hàn Quốc thì chắc rằng mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta!

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự thì chẳng có một ai sống mà không có bạn bè cả , đất nước cũng vậy thôi , muốn tồn tại , phát triển , giàu mạnh thì ngoài năng lực của bản thân thì những nước anh , em , bạn bè cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng , bảo vệ và phát triển đất nước

  Trả lờiXóa