TRUNG QUỐC VẪN NÓI MỘT ĐẰNG LÀM MỘT NẺO

Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Trung Quốc đã từ lâu luôn lấn áp các nước trong khu vực, đặc biệt là Việt Nam. Trên bàn đàn phán thì Trung Quốc giải thích thế này thế kia, đảm bảo sẽ không cò hành vi vi phạm. Nhưng trên thực tế thì thực hiện hàng loạt hành vi xâm phạm chủ quyền Việt Nam, và nhiều nước khác. Vì tham vọng bá chủ của mình Trung Quốc bất chấp luật lệ.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết đến bao giờ Trung Quốc mới chấm dứt những hành động ngang ngược của mình nhằm xâm hại chủ quyền của các nước trong khu vực. Nhưng nếu hành động của Trung Quốc xâm hại đến chủ quyền của Việt Nam thì chắc chắn chính phủ, quân đội sẽ kiên quyết ngăn cản hành động của Trung Quốc như vẫn làm trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc đúng là càng ngày càng ngang ngược khó chịu, và còn liên tục thực hành động ngang ngược, xâm phạm chủ quyền một cách trắng trợn. Các đảo nhỏ thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm giờ đang là địa điểm để Trung Quốc xây dựng các công trình quân sự của mình. Chúng ta cần có chính sách hợp lý để ngăn cản hành động này của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Sau hành động hạ đặt giàn khoan HD981, giờ Trung Quốc lại tiếp tục chuỗi những hành vi ngang ngược của mình. Những âm mưu của Trung Quốc đang từng bước được nước này thực hiện, nhưng thật sự không hiểu Trung Quốc ý định làm gì mà liên tục gây hấn với các nước trong khu vực, gây cái nhìn không tốt, đối với Trung Quốc cũng không có lợi ích gì.

  Trả lờiXóa
 5. trung quốc thật sự ngày càng quá đáng lắm rồi chúng cứ cậy mình là một nước mạnh mà muốn làm gì thì làm sao. chúng ta tuy yếu nhưng chúng ta kiên cường chúng ta sẽ không chịu nhường một tấc đất của tổ quốc vào tay những tên ngoại xâm. hãy đợi mà lãnh hậu quả đi bọn khựa kia

  Trả lờiXóa
 6. Trung QUốc đúng là coi trời bằng vung rồi. sau những ngày gây sóng gió với nước ta bằng cai giàn khoan phi phap HD 981 thì chúng liên tục đưa ra các chính sách với vẩn nhằm hiện thực hóa cái đường lưỡi bò phi lý do những tên cầm đầu nước này ảo tưởng nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là không công gì để nói nữa. bựa như tàu khựa chúng ta vẫn biết trung quốc là một quốc gia bựa vào gian xảo nhất thế giới những không ngờ độ bựa của các anh khựa này còn được nâng nên tầm cao mới chúng làm mọt cách trắng trợn bất chấp mọi sự phản đối của quốc tế bất chấp mọi luật pháp biển đảo quốc tế. lũ khựa này sẽ không có kết quả tốt đâu

  Trả lờiXóa
 8. đúng là chịu rồi. trên bàn đàm phán thì Trung Quốc giải thích này nọ nói thế này thế kia những thực tế thì sao, chúng vẫn đang ngang nhiên xây dựng trái phép những cồn trình trên chính vùng đất của chúng ta. đúng là cái lũ nói một đàng làm một lẻo. lươn lẹo bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta biết sau vụ giàn khoan trấn động thì Trung Quốc lại tiếp tục hàng loạt các hành động xâm phảm chủ quyền biển đảo nước ta bằng cách xây dựng những công trình sân bay bến cảng trên những hòn đảo của nước ta.chúng ta cần phải có các biện pháp để ngăn chặn những hành động trái phép này lại không để chúng muốn làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 10. còn gì để nói với chính quyền trung quốc nữa không. chúng ta cũng biết trên bàn đàm phán giữa các nước có lợi ích liên quan tới biển đông Trung QUốc đã nói những gì chúng giải thích ra sao. vậy mà đằng sau đó là những hành vi như thê nào? đúng là không thể tin vào những lời của bon trung của này được

  Trả lờiXóa
 11. trung quốc thực hiện hàng loạt những hành động xây dựng bến cảng hay sân bay trên những hòn đảo của chúng ta với mục đích chúng đang muốn biến những hòn đảo và xa hơn là hai quần đảo hoàng sa và trường sa thành của chúng. chúng ta cần có hành động ngay không thể để chúng thực hiện được âm mưu đen tối này.

  Trả lờiXóa
 12. cái tính cách này của chúng là đã trường kì mất rồi.cái bọn tàu khựa lúc nào cũng nói một đằng nhưng lại làm một nẽo mà thôi.tuy nhiên với lợi thế là một nước lớn thì chúng đang hết sức ngang ngược.chúng ta cần phải cảnh giác và kiên quyết với chúng.

  Trả lờiXóa
 13. chẳng cần phải nói thì chúng ta đã biết rõ cái bộ mặt xấu xa này của trung quốc từ lâu rồi.bản chất của chúng đã ăn sâu và không thể nào thay đổi được.chính vì thế bên cạnh việc cảnh giác với những hành động đó thì chúng ta cần phải có những biện pháp để có thể đối phó lại với chúng.

  Trả lờiXóa
 14. chúng là vậy mà.cho dù chúng nói là đang trỗi dậy hòa bình và đang thực hiện 4 tôn trọng ở biển đông nhưng thực tế thì chúng lại đang có những hành động đi ngược lại với điều đó.nó cho thấy được rằng trung quốc chẳng coi ai ra gì và chúng ta cần phải có sự đoàn kết của nhiều nước để có thể ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Sau một loạt những hành động vi phạm luật pháp quốc tế, vi phạm chủ quyền của Việt Nam tại khu vực Biển Đông, Trung Quốc đã cho thế giới chiêm ngưỡng một hình ảnh khác của một quốc gia phát triển. Vị thế và uy tín của Trung Quốc dường như đã giảm sút đáng kể sau những tuyên bố vô căn cứ của phía Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 16. Đã có nhiều người bảo: Đừng tin những gì Trung Quốc nói, hãy nhìn những gì Trung Quốc làm. Tương tự như thế là các đánh giá về Trung Quốc: nói một đằng làm một nẻo, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Và đối với những ai là người Việt Nam, không thể không tự nhắn nhủ mình: Không bao giờ được mất cảnh giác hoặc quá tin vào Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 17. Chính Trung Quốc với những hành động đi ngược lại tuyên bố của mình đã tạo nên những làn sóng dữ phản đối Trung Quốc ở nhiều quốc gia. Dường như hiểu rõ yếu tố bất lợi này Trung Quốc đã có những điều chỉnh về chiến thuật trên Biển Đông. Từ những hành động kiểu như vậy nên trên một số diễn đàn mạng người ta thường nói đến Trung Quốc với cụm từ “nói một đằng, làm một nẻo".

  Trả lờiXóa
 18. Trung Quốc là kẻ nói một đằng, làm một nẻo.Chúng ta đừng bao giờ tin vào những gì mà trung quốc nói. Chúng ta cần nhìn vào những gì Trung Quốc đã làm, đang làm và dự định sẽ làm. Không bao giờ được mất cảnh giác với Trung Quốc, không bao giờ được có thái độ lơ là với Trung Quốc. Trung Quốc thực sự vô cùng nguy hiểm và không hề đơn giản. Tham vọng bá chủ thế giới của Trung Quốc chưa bao giờ biến mất

  Trả lờiXóa