VÌ HỌ LÀ NHỮNG CHIẾN SỸ CÔNG AN VIỆT NAM

Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Thế nào cũng nói được, khi người ta có chút gì đó sai sót thì làm ầm lên rồi chửi bới này nọ, thế những lúc bị như này thì sao không thấy mọi người nói, hay chẳng lẽ lại bảo đáng đời ? sống trên đời thì cũng có người này người kia chứ có phải ai cũng vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là khi bạn làm điều gì đó tốt thì người ta sẽ chẳng nhớ bạn được lâu nhưng khi bạn làm điều gì đó sai thì họ sẽ nhơ lâu và thù dai, và khi đó ai cũng sẽ biết bạn là ai. Vậy nên nhiều người chọn làm việc xấu để nổi tiếng là vì thế. Cần có những điều luật để bảo vệ những người thì hành công vụ trong những trường hợp này, cũng như là những điều luật sử phạt họ khi họ làm sai.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta cũng phải thừa nhận rằng có một bộ phận chiến sĩ công an chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.vẫn đang còn làm những việc không đúng với quy định.tuy nhiên đó chỉ là những thiểu số của nó thôi.đừng có vội nhìn vào đó mà quy kết này nọ như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. lực lượng công an nhân dân Việt Nam luôn mang trong mình trọng trách khó khăn nhưng cũng hết sức tự hào.làm việc trong môi trường với những vất vả và hiểm nguy,bên cạnh rất ít những người đã không hoàn thành nhiệm vụ cũng như có tư tưởng sai lệch thì đa số trong đó là những tấm gương sáng và được toàn thể nhân dân tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 5. những chiến sĩ công an nhân dân VIệt Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng được Đảng nhà nước và nhân dân giao phó.chính vì thế mà họ luôn được nhân dân tin tưởng và ủng hộ.moi sự xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín của họ đều bị thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 6. có người nói này nói nọ nhưng họ vẫn là những chiến sĩ công an nhân dân kiên cường bất khuất và đầy nhiệt huyết với công việc.không quản ngại khó khăn gian khổ,luôn hòa thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.thật sự xứng đáng là lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy một sự thực khá buồn là bây giờ,có quá nhiều người dân họ chửi công an một cách thậm tệ,bởi vì sao?bởi vì công an phạt họ,nhất là những đồng chí cảnh sát giao thông.Nhưng họ không bao giờ nghĩ rằng nếu họ chấp hành pháp luật thì ai phạt được họ?

  Trả lờiXóa
 8. Người dân chửi họ nhưng họ đâu biết rằng nhiệm vụ cuộc sống của những người chiến sỹ này như thế nào.Họ cứ nhìn vào một số con sâu để đánh đồng tất cả những người trong ngành,tại sao họ không nghĩ,nếu một ngày không có những con người như thế này thì xã hội sẽ ra sao?

  Trả lờiXóa
 9. ở bất kỳ đâu, trong môi trường nào cũng vậy, cũng sẽ đều có người này người khác, kẻ tốt người xấu. Và trong lực lượng công an nhân dân cũng vậy, bên cạnh những chiến sĩ tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì còn có một số chiến sĩ chưa thực sự tốt đối với người dân. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, thì nhân tố tác động đến những chiến sĩ không tốt đó, một phần cũng chính là do bản thân người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. công an nhân dân Việt Nam luôn mang trong mình trọng trách khó khăn nhưng cũng hết sức tự hào, bên cạnh những chiến sĩ tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì còn có một số chiến sĩ chưa thực sự tốt theo kiểu con sâu bỏ dầu nồi canh. Nhưng chính những hành vi của người dân trong việc không chấp hành tốt pháp luật, rồi "tạo điều kiện" xấu cho những chiến sĩ ấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều lúc cũng thấy bất công bằng lắm , cứ bảo cảnh sát giao thông hay nhận tiền của dân , bây giờ xem lại bản thân mình đi , bây giờ ra đường mà vi phạm luật giao thông , bị cảnh sát giao thông bắt lại , thì ít người chịu nộp phạt đầy đủ , tuân thủ đúng quy định lắm , cũng muốn " đưa tiền " cho xong còn gì nữa . Thế nên cũng cần phải xem lại thái độ của người dân cái đã.

  Trả lờiXóa
 12. cũng đúng là vẫn còn có những công an chưa tốt, bởi họ cũng không vượt qua được mặt trái của lương tâm và vững vàng ý chí cũng như tác giả đã nói , là con người thì không ai có thể dám khẳng định rằng không bị cám dỗ cả , bản thân mình cũng vậy thôi mà , nhưng mà nhìn thì nên nhìn tổng thể khách quan!

  Trả lờiXóa
 13. Nghề nào cũng vậy thôi, sẽ có người tốt kẻ xấu, 1000 người tốt nhưng có 1 kẻ xấu thì cũng đã bị lên án rồi. Chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi. Khi suy xét bất cứ vấn đề gì chúng ta nên nhìn nhận theo nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra được cái nhìn toàn diện.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu các bạn ko làm gì sai thì các bạn có sợ công an không? Công an giúp xử lý những vấn đề sai phạm trong xã hội, bạn làm sai, bạn bị xử lý thì bạn quay ra ghét người ta à? Còn tất nhiên ko thể tránh khỏi trong lực lượng công an vẫn có con sâu làm rầu nồi canh, nhưng đừng vì thế mà các bạn quy chụp tất cả. Hãy tưởng tượng 1 nngay ko có công an thì xã hội này sẽ loạn như thế nào

  Trả lờiXóa