XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH LÀ XÚC PHẢM CẢ DÂN TỘC VIỆT NAM

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, người có công lao lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam khỏi bàn tay đen tối của kẻ xâm lăng hùng mạnh, người dẫn dắt nước ta đi qua thời gian khó khăn nhất. Khi nước ta bị xâm lược, trước sức mạnh vượt trội của kẻ địch tưởng cừng không thể vượt qua, nhưng nhờ chủ tịch Hồ Chí Minh nước ta đã được giải phóng, người dân được tự do.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ phản động thật không thể chấp nhận được bọn chúng, chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những người có công lớn đối với sự nghiệp giải phóng đất nước, vậy mà chúng dám đặt điều, vu khống, nói xấu. Zận chủ đúng là một đám vô ơn, nếu không có Bác thì đâu có nước Việt Nam hòa bình độc lập như ngày hôm nay, người dân đâu có được hưởng tự do, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 3. Đám rận chủ chẳng qua cũng chỉ là bịa chuyện, chúng bịa ra những câu chuyện nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh để mong giảm được lòng tin của người dân với Người, với Đảng, với chính quyền. Nhưng mọi người dân đều hiểu được rằng những điều chúng nói đều là giả rối. Sẽ không ai tin vào điều bọn rận kia nói.

  Trả lờiXóa
 4. Quả đúng là những luận điệu của đám rận vô cùng khó chịu, lúc nào cũng chỉ nói cùn một kiểu, không có dẫn chứng hay bằng chứng, nhưng chúng cứ bịa chuyện và nói cứ như những điều đó là sự thật, trong khi đọc lên thì thấy vô số điều mâu thuẫn. Hy vọng các cơ quan chức năng nhanh chóng bắt những kẻ này phải chịu trừng phạt trước hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Ờ , đúng rồi đấy , bọn này cũng đúng là không làm được gì nên nhiều lúc hay giở mấy cái trò mất dạy đấy ra , nói người này người khác không ra gì , nhưng mà thực sự thì chắc gì những cái kẻ đó đã bằng được người ta cơ chứ mà dám nói như vậy , không biết xấu hổ , liêm sỉ là gì ah?

  Trả lờiXóa
 6. Quả đúng như thế , Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, Người có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam , một con người là niềm tự hào , hãnh diện của cả dân tộc Việt Nam , những kẻ mà dám xúc phạm ,bôi nhọ hình ảnh của Bác thì thực tình là không biết đạo đức , ý thức để đi đâu nữa!

  Trả lờiXóa
 7. Bá Đạo Trùm04:32 11 tháng 10, 2014

  Cũng chẳng còn lạ lầm gì nữa với những cái trò của những kẻ xấu đó cả , có lần ra quán chơi game cũng có thấy mấy người xem trên mạng những video về Bác Hồ thì thấy là chẳng biết được những thông tin đó từ đâu mà ra nữa , chẳng biết là có đúng không nữa , nhưng mà nghi ngờ lắm , những cái trò đó trên mạng chắc là chẳng thiếu đâu!

  Trả lờiXóa
 8. Chủ Tích Hồ Chí Minh,là một vị lãnh tụ vĩ đại,không chỉ người dân Việt Nam,mà toàn thể thế giới phải công nhận về điều đó.Bác,là niềm tự hào của cả Dân tộc,chính vì thế,nếu xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xúc phạm cả dân tộc,Người dân Việt Nam sẽ không tha thứ cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. chúng nó đã sai lầm sai lầm quá lớn khi dám xúc phạm vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc việt nam chủ tịch Hồ Chí Minh người khiến cho không chỉ dân tộc việt nam biết ơn mà người còn làm cho cả thế giới phải khâm phục kính trọng về tài năng đức độ của người.

  Trả lờiXóa
 10. bọn rận chủ này thật quá điên cuồng rồi. chúng không biết chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại chính là hình ảnh của dân tộc việt nam nếu như nói xấu vê bác tức là nói xấu dân tộc việt nam. chúng chán sống rồi hay sao mà dám xúc phạm cả một dân tộc anh húng bất khuất hay sao. chúng đang đi ngược với cả dân tộc mà chúng không biêt à?

  Trả lờiXóa
 11. một người cả đời vì nước vì dân một lãnh tụ vĩ đại khiến cả dân tộc biết ơn cả thế giới kính nể như chủ tịch Hồ Chí Minh mà cái đám rận chủ này còn bịa chuyện nói xâu được. điều đó cho thây một điều rằng bọn rận này không có gì là không thể bịa ra. chỉ vì mục đich nói xấu của mình cái gì chúng cũng có thể làm.bỉ ổi thật.

  Trả lờiXóa
 12. mọi người nếu là dân tộc việt nam dù trong nước hay ngoài nước đều biết ơn công lao bác Hồ vĩ đại người chủ tịch nước giản dị suốt đời hy sinh vì lợi ích dân tộc.vậy mà có những kẻ tán tận lương tâm dám bịa truyện nói xấu bôi nhọ hình ảnh của bác. đúng là lũ trấy rận dáng chết.

  Trả lờiXóa
 13. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, Người có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam , một con người là niềm tự hào , hãnh diện của cả dân tộc Việt Nam vậy mà có những kẻ bỉ ổi vì lợi ích cá nhân mà dám xúc phạm người xúc phạm cả dân tộc việt nam. những kẻ như này cần bị trừng trị thíc đáng

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ phản động thật không thể chấp nhận được bọn chúng, chủ tịch Hồ Chí Minh là một người như thế nào mà chúng lại dám nói xấu cơ chứ. Bác chính là hình ảnh hãnh diện của cả dân tộc việt nam. chúng nói xấu bác chính là nói xấu dân tộc việt nam xuc phạm bác chính là xúc phạm dân tộc việt nam. cái lũ này cần phải bị loại bỏ ngay,

  Trả lờiXóa
 15. chủ tịch Hồ chí Minh vì đại không chỉ dân tộc việt nam mà cả dân tộc phỉa công nhận về điều đó. người là một con người có tài có đức một con người lấy lợi ích của cả dân tộc việt nam làm lý tưởng sống. vậy mà giờ đây có những kẻ xuyên tạc về người nói xấu người đủ truyện bọn chúng có đáng mặt là con người không? chúng chỉ là lũ chó săn của xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. cái lũ danlambao cũng như một số trang phản động khác chúng liên tục có những hành động viết bài nhằm xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín của lãnh tụ Hồ Chí Minh.chúng ta thấy chúng không còn thiếu cái từ ngữ nào để nói xấu Bác Hồ nữa.nhưng chắc chắn rằng những việc làm đó của chúng sẽ phải bị trả giá đắt,và nhân dân Việt Nam mãi yêu quý và kính trọng Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 17. những kẻ nào mà dám xúc phạm CHủ Tịch HỒ Chí Minh thì những kẻ đó chính là kẻ bán nước hại dân,những kẻ đó chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam,và chắc chắn rằng chúng chẳng có một tương lai tốt đẹp đâu.dù chúng có nói gì đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ hạ bệ được uy tín của Bác Hồ đâu.

  Trả lờiXóa
 18. chỉ có cái lũ bại não.cái lũ không có học mới đi làm cái chuyện xấu xa và bỉ ổi như vậy thôi.Chủ Tịch Hồ CHí Minh là vị cha già dấu yêu của dân tộc Việt Nam,một anh hùng vĩ đại và một danh nhân văn hóa thế giới.nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế sẽ mãi kính trọng và yêu quý Người.mọi sự xuyên tạc kia chỉ là vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa