BÀI HỌC KINH NGHIỆM QUA VỤ VIỆC GÂY RỐI TRẬT TỰ TẠI VŨNG ÁNG

Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. một bài học kinh nghiệm sẽ không thể nào bị mất nếu như những người có trách nhiệm có trách nhiệm với công việc, nó khong thừa khi những người này nhận ra những trò mèo của những người có ý định xấu với dân tộc việt nam

  Trả lờiXóa
 2. yêu nước việt nam00:12 14 tháng 11, 2014

  Qua những vụ việc như thế thì nên có những hình thức xử lí với những đối tượng chủ mưu , những đối tượng có những âm mưu hoạt động cho những người việt nam , không cần phải nhẹ tay với những trường hợp sai phạm như thế này

  Trả lờiXóa
 3. yêu nước việt nam00:22 14 tháng 11, 2014

  "xuất phát từ việc phản đối Trung Quốc đặt hà giàn khoan trái phép HD 981 trên vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, một số đối tượng đã dùng băng rôn, khẩu hiệu, dùng loa kích động đám đông người tham gia biểu tình trái phép trên công trường Formosa" ==>>>> những hành động như thế này là có chủ ý rồi còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước nhưng mà cũng phải đúng cách , không phải là cứ yêu nước thì muốn làm gì thì được , giờ ông cứ vi phạm pháp luật rồi ông nói ông là người yêu nước tôi làm thế là vì tôi yêu nước , chính quyền không có quyền bắt tôi ah , nói thế ai nghe được không chứ?

  Trả lờiXóa
 5. Đó , bài học hì cũng nhiều rồi đấy , đầy ra đấy chứ có phải là không có đâu , thực sự thì cần phải hết sức tỉnh táo đừng có vì một phút bồng bột , nhất thời mà làm ra nhiều nhưng cái chuyện không hay như vậy , rồi thì mang vạ vào thân chứ hay ho , tốt đẹp gì đâu cơ chứ ??

  Trả lờiXóa
 6. Gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi , lợi dụng lòng yêu nước để làm những chuyện xấu , làm những chuyện ảnh hưởng tời an toàn trật tự , ảnh hưởng xấu đến người khác là không được , thậm chí đó còn là vi phạm pháp luật nữa , yêu nước đó là điều tốt nhưng mà đừng thái quá , không phải yêu nước là muốn làm gì thì làm cả

  Trả lờiXóa
 7. Đây cũng có thể nói là một bài học cho mỗi chúng ta , đừng để tinh thần yêu nước của mỗi con người bị những kẻ xấu lợi dụng vào ý đồ chính trị xấu xa , yêu nước nhưng cũng cần phải hết sức tỉnh táo , không biết chừng chính điều đó sẽ mang lại những hậu quả xấu , ảnh hưởng không tốt đến đất nước ,.

  Trả lờiXóa
 8. Đây thực sự là những vụ việc làm cho chúng ta có những bài học kinh nghiệm, khi mà số kẻ xấu đã lợi dụng lòng yêu nước , tinh thần tự tôn dân tộc của người dân ít am hiểu, để thực hiện những hành động gây ra hậu quả nặng nề cho an ninh trật tự xã hội. Cần nghiêm trị những kẻ cầm đầu, kích động như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. Không ai nói tinh thần yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc là không đúng cả, nhưng vẫn đề là đặt nó ở đúng chỗ, phát huy nó một cách hiệu quả mới là điều đáng nói. Ở đây , tình thần yêu nước bị lợi dụng bởi những người kích động, là điều mà chúng ta không thể chấp nhận được. cần nghiêm trị những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc tại Vũng Áng là một hồi chuông cảnh động cho những người dân yêu nước nhưng lại đặt lòng yêu nước đó vào sai chỗ, cho những kẻ xấu lợi dụng kích động. gây mất trật tự an toàn xã hội, tổn hại đế kinh tế đất nước. hơn ai hết, những kẻ cầm đầu kích động là người đáng bị xử phạt nặng nhất, nghiêm khắc nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Qua đây, chúng ta tiếp tục lên án hành động vô nhân đạo đã đẩy đuổi những người dân vô tội vào con đường lao lý, còn chúng thì hả hê vui mừng, không những thế chúng còn tiếp tục lợi dụng việc các nạn nhân đó bị xử lý trước pháp luật để nghĩ ra đủ các lý do công kích Việt Nam như Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, Việt Nam xử tù những người yêu nước… là hồi chuông cảnh báo cho những người khả tin, tin vào những lời lẽ kích động chống phá. xuyên tạc nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Việc những người dân đứng lên biểu tình để phản đối sự ngang ngược của Trung Quốc khi đặt giàn khoan trái phép vào khu vực biển của ta xuất phát từ tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền đất nước. Nhưng bên cạnh đó có mốt số cầm đầu không coi đó là nguyên nhân chính mà chúng lợi dụng biểu tình để làm những việc xấu và gây ra những thiệt hại đáng kể

  Trả lờiXóa
 13. Cuộc biểu tình xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp nhưng khi thực hiện thì lại có một số kẻ xấu lợi dụng để chống phá. Cuộc biểu tình gây rối khiến 3 công nhân thiệt mạng, hàng chục lao động bị thương, nhiều tài sản trong công trường bị phá hủy, mất trộm, ... có thể thấy được tác hại không nhỏ của cuộc biểu tình gây nên chính vì thế chúng ta cần chấm dứt và ngăn chặn ngay những cuộc biểu tình cho dù vì mục đích gì đi nữa

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù có thể những người trên là do bị bọn xấu lợi dụng sự nhạy cảm về chính trị, lợi dụng lòng yêu nước khờ khạo của một số đối tượng cầm đầu các vụ gây rối để tiến hành âm mưu chính trị của chúng. Nhưng chúng ta vẫn phải đưa ra những hình phạt cho họ và họ có thể nhận thức đầy đủ được hành vi của mình như thế nào là đúng là sai rồi

  Trả lờiXóa
 15. dù sao đi chăng nữa thì hành động của những người có liên quan đến việc gây rối trật tự ở Vũng Áng thời gian trước cũng là xuất phát từ lòng yêu nước và căm ghét hành động ngang ngược của Trung Quốc. Nhưng họ suy nghĩ quá nông cạn mà có những hành động không đúng mực, vi phạm pháp luật gây hậu quả nghiêm trọng, và đây có lẽ là bài học đắt giá cho hành động của họ.

  Trả lờiXóa
 16. Từ những hành động bột phát của bản thân dưới sự kích động của kẻ xấu mà giờ đây hàng chục người phải vướng vào vòng lao lý. Dù biết đó cũng chỉ xuất phát từ lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam chúng ta, nhưng đó là hành động không nên, nó không phải là cách thể hiện hay khẳng định lòng yêu nước của chúng ta. Vũng Áng sẽ là bài học đắt giá cho những người dễ bị kích động, lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 17. Khi các lực lượng chức năng có mặt để ngăn cản hành vi vi phạm pháp luật, các bị cáo khác là Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Hữu Chiến, Trịnh Xuân Thủy còn dùng mũ bảo hộ lao động, mỏ lết đánh bị thương các cán bộ Đồn biên phòng Đèo Ngang là Đặng Văn Thảo và Nguyễn Thế Vỵ. Ngoài ra, vụ gây rối đã làm 3 người chết, hàng chục người bị thương, nhiều tài sản bị phá hủy, trộm cắp. đây là hành vi khá nguy hiểm cho xã hội!

  Trả lờiXóa
 18. vụ việc chính là điển hình cho việc các thế lực thù địch trong và ngoài nước ta lợi dụng người dân gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh tế của đất nước, ảnh hưởng trực tiếp tới người dân trong khu vực! hơn thế nữa, sau mỗi sự việc thế này chúng ta đã phải gánh chịu rất nhiều thiệt hại và phải đối mặt với những sự xa lánh từ đầu tư nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 19. sự việc đã trôi qua được một thời gian khá lâu rồi, những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật cũng đều phải gánh chịu những hình phạt thích đáng rồi, những người trong cuộc có lẽ cũng đã quên đi phần nhiều rồi! tuy nhiên cái hậu quả mà đất nước chúng ta phải gánh chịu nó lớn hơn nhiều so với những gì người ta suy nghĩ! một hành động bồng bột nhưng nó đem lại hậu quả quá nặng nề!

  Trả lờiXóa
 20. những hành động của người dân có lẽ chỉ xuất phát từ sự bồng bột của bản thân, chỉ vì chút lợi ích trước mắt mà quên đi những thiệt hại mà mình sẽ gây ra sau này! tuy nhiên, đằng sau vụ việc này, người ta phải suy nghĩ nhiều hơn về các thế lực xấu xa đang lẩn trốn và thậm chí trà trộn ngay trong cuộc sống của chúng ta! cần phải cảnh giác cao độ hơn nữa với những đối tượng này!

  Trả lờiXóa
 21. Với những các nhân có liên quan đến vụ việc tại khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh thì đây chính là vụ việc nghiêm trọng và thể hiện rõ nhất những gì đối với người dân khi bị kẻ xấu kích động để gây ra hậu quả làm 3 người chết, hàng chục người bị thương, nhiều tài sản bị phá hủy, trộm cắp. đây là hành vi khá nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 22. Những người dân vô tội, yêu nước vô tình trở thành con tốt trên bàn cờ chính trị, khi bị các cơ quan chức năng xử lý thì ít nhiều họ đều vi phạm pháp luật tùy từng mức độ. mà khi đã xử lí thì những con rận lại có những lí do để gây những áp lực cho chính quyền, nhà nước. Đúng là chiêu bài không bao giờ lỗi thời, nếu chúng ta không cảnh giác cao độ thì hậu quả thật khôn lường

  Trả lờiXóa
 23. Liệu bây giờ,khi 14 con người đó đã vào trong tù thì sẽ trách ai đây?trách Việt Tân cũng đúng,nhưng họ cũng hãy tự trách chính mình đi.Vào đây cũng chính vì thiếu nhận thức,ham một ít lợi để rồi mình bị lợi dụng mà không hề biết.Một bài học đắt giá.

  Trả lờiXóa
 24. Cũng chỉ vì thiếu nhận thức mà những con người này đã tự đánh mất tự do của mình.Và qua đó,chúng ta có thể thấy được Việt tân đang len lỏi trong mọi ngõ ngách,chúng chỉ chờ có cơ hội là nhảy ra để chống phá.Các cơ quan chức năng phải cực kỳ cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 25. Qua sự việc này thì mong các cơ quan chức năng có thể tuyên truyền cho những người lao động trên cả nước biết được Việt Tân là như thế nào để họ có thể tránh phạm sai lầm như 14 người trên.

  Trả lờiXóa
 26. Những con người vô tội,chỉ vì hoàn cảnh khó khăn mà bị lợi dụng mà không biết,những đồng tiền đó có đáng giá để đổi lấy sự tự do trong những năm tới không?tất cả cũng chỉ vì Việt Tân chó chết.Mong nhà nước và các cơ quan chức năng có thể nhanh chóng dẹp bỏ tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 27. Đây có thể nói là một bài học đắt giá cho những người vì một số tiền nhỏ mà bị lợi dụng một cách mù quáng.Hi vọng qua sự việc này,những người công nhân có thể cảnh giác với bọn Việt Tân và không làm ra những hành động ngớ ngẩn này nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Những con người vốn lương thiện nhưng vô tình bị lợi dụng. Và giờ là hậu quả vô cùng xót xa để lại. Kẻ tù người tội. Xuất phát từ việc phản đối Trung Quốc đặt hà giàn khoan trái phép HD 981 trên vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, một số đối tượng đã dùng băng rôn, khẩu hiệu, dùng loa kích động đám đông người tham gia biểu tình trái phép.

  Trả lờiXóa
 29. Trách nhiệm là của ai khi những người dân thiếu hiểu biết vô tình phải ra tù vào tội. Khi 14 con người đó đã vào trong tù thì sẽ trách ai đây?trách Việt Tân cũng đúng,nhưng họ cũng hãy tự trách chính mình đi.Vào đây cũng chính vì thiếu nhận thức,chính vì thiếu hiểu biết và ham một ít lợi để rồi mình bị lợi dụng mà không hề biết.

  Trả lờiXóa
 30. Sau sự kiện Vũng Áng thì nhiều người phải chịu những hình phạt thích đáng rồi, những người trong cuộc có lẽ cũng đã quên đi phần nhiều rồi! tuy nhiên cái hậu quả mà đất nước chúng ta phải gánh chịu nó lớn hơn nhiều! Một hành động bồng bột nhưng nó đem lại hậu quả quá nặng nề!

  Trả lờiXóa
 31. Nhiều người bị đưa ra xét xử nhưng những kẻ đứng đằng sau giật dây thì đang ở đâu. Đằng sau vụ việc này, người ta phải suy nghĩ nhiều hơn về các thế lực xấu xa đang lẩn trốn và thậm chí trà trộn ngay trong cuộc sống của chúng ta! cần phải cảnh giác cao độ hơn nữa với những đối tượng này!

  Trả lờiXóa